• Mới

Quạt không cánh, Máy lọc không khí, Máy tạo độ ẩm Dyson PH01

Thương hiệu: Dyson

Phân loại: Quạt không cánh, Máy lọc không khí, Máy tạo độ ẩm Dyson

- Kích thước: 92.3 x 22 x 15.5 cm (HxWxD)

- Công suất tối đa: 40 W

- Điện áp 220-240 v/ 50 Hz

- Độ ồn tối thiểu / tối đa : 36dB / 61 dB

- Màn hình hiển thị LCD

- Chức năng hẹn giờ: 30p. 1h. 2h, 4h, 8h

- Lưu lượng không khí tối đa 350 lít / s phù hợp cho phòng < 40 m²

23.000.000 ₫

icon

Hỗ trợ Khách hàng

098.456.0707-09317.456.44

Số lượng

  • Bảo vệ Quyền lợi Khách hàng Bảo vệ Quyền lợi Khách hàng
  • Giao hàng nhanh, Bảo hiểm Hàng hóa Giao hàng nhanh, Bảo hiểm Hàng hóa

QUẠT KHÔNG CÁNH KÈM MÁY LỌC KHÔNG KHÍ, MÁY TẠO ĐỘ ẨM DYSON PH01

Quạt không cánh, Máy lọc không khí, Máy tạo độ ẩm Dyson PH01 là một chiếc máy đa chức năng để xử lý không khí trong cả phòng - nó làm sạch, tạo ẩm và làm mát cho bạn. Bộ lọc than hoạt tính và bộ lọc HEPA của nó loại bỏ khí và thu giữ 99,97% chất gây dị ứng và ô nhiễm có kích thước nhỏ tới 0,3 micron và công nghệ Air Multiplier ™ dự án làm sạch không khí trong phòng 2 . Và với chu trình làm sạch sâu không phức tạp, loại bỏ triệt để sự tích tụ khoáng chất và vi khuẩn chỉ bằng một nút bấm.

THÔNG SỐ KỸ THUẬT

- Kích thước: 92.3 x 22 x 15.5 cm (HxWxD)

- Công suất tối đa: 40 W

- Điện áp 220-240 v/ 50 Hz

- Độ ồn tối thiểu / tối đa : 36dB / 61 dB

- Trọng lượng đóng gói 9 kg

- Màn hình hiển thị LCD

- Chức năng hẹn giờ: 30p. 1h. 2h, 4h, 8h

- Lưu lượng không khí tối đa 350 lít / s phù hợp cho phòng < 40 m²

- Bình chứa nước để tạo độ ẩm với dung tích 5l

- Có thể kiểm tra chất lượng không khí trong nhà khi đang di chuyển

- Chức năng: Quạt, lọc không khí và tạo độ ẩm trên cùng một thiết bị thông minh

- Tự động làm sạch và tạo ẩm cho một môi trường trong lành hơn

- Loại bỏ 99,9% vi khuẩn trong nước một cách hợp vệ sinh 1

ĐẶC ĐIỂM SẢN PHẨM

Quạt không cánh Dyson PH01 là một chiếc máy đa chức năng để xử lý không khí trong cả phòng - nó làm sạch, tạo ẩm và làm mát cho bạn. Bộ lọc than hoạt tính và bộ lọc HEPA của nó loại bỏ khí và thu giữ 99,97% chất gây dị ứng và ô nhiễm có kích thước nhỏ tới 0,3 micron và công nghệ Air Multiplier ™ dự án làm sạch không khí trong phòng 2 . Và với chu trình làm sạch sâu không phức tạp, loại bỏ triệt để sự tích tụ khoáng chất và vi khuẩn chỉ bằng một nút bấm.

Bộ lọc được kết nối. Máy giữ ẩm. Quạt. Trong một.

Thanh lọc:  Các chất gây dị ứng và ô nhiễm có thể tích tụ trong nhà của bạn. Quạt Dyson PH01 có hệ thống lọc 360˚ hoàn toàn kín. Nó kết hợp một bộ lọc than hoạt tính để loại bỏ khí và mùi, và một bộ lọc HEPA bằng thủy tinh để thu giữ 99,97% chất ô nhiễm như chất gây dị ứng, vi rút và vi khuẩn nhỏ đến 0,3 micron.

Tạo ẩm: Ở chế độ Tự động tạo ẩm  , máy sẽ tự động duy trì mức độ ẩm chính xác trong không khí. Hệ thống quản lý nước hiệu quả và bồn chứa 1 gallon cho phép bạn làm ẩm liên tục trong tối đa 36 giờ 3 mà không cần đổ lại thường xuyên.

Lưu thông:  Công nghệ Air Multiplier ™ trộn và luân chuyển không khí được làm ẩm, tinh khiết khắp phòng, để bạn không phải hít thở không khí khô, hôi 2 . Hơi thoát ra từ máy là vô hình.

Công nghệ làm sạch tia cực tím : Công nghệ làm sạch tia cực tím của Dyson chiếu từng giọt nước dưới tia cực tím để loại bỏ 99,9% vi khuẩn trong nước 1.

Chu trình làm sạch sâu không có rắc rối:  Loại bỏ triệt để sự tích tụ khoáng chất và vi khuẩn trong toàn bộ hệ thống nước của máy. Chỉ cần chạm vào một nút, chu trình sẽ kích hoạt và hướng dẫn bạn qua quy trình từng bước đơn giản.

Điều khiển trục phản lực:  Chọn giữa chế độ Quạt để làm mát trực tiếp và chế độ Breeze để bắt chước làn gió mát mẻ, sảng khoái. Và trong những tháng mùa đông, bạn có thể sử dụng chế độ Luồng gió ngược để làm sạch và tạo ẩm - mà không cần làm mát.

Ứng dụng Dyson Link:  Theo dõi và điều khiển máy của bạn bằng ứng dụng Dyson Link 4 . Báo cáo về chất lượng không khí trong nhà và ngoài trời, cũng như các yêu cầu về nhiệt độ, độ ẩm và bảo dưỡng.

Chế độ ban đêm: Chế độ ban đêm giám sát, làm sạch, làm ẩm và làm mát bằng cách sử dụng cài đặt yên tĩnh, với màn hình mờ.

Hẹn giờ ngủ: Lập  trình để máy của bạn tắt sau các khoảng thời gian đã cài đặt trước từ 30 phút đến 8 giờ.

1 Đã được thử nghiệm với DTM-004533 vào ngày 12 tháng 9 năm 2019.

2 Đã được kiểm tra về độ bao phủ thanh lọc trong buồng 2860ft³. Đã được kiểm tra về khả năng tạo ẩm trong buồng 1447ft³. 

3 Dựa trên tốc độ quạt 1.

4 Yêu cầu thiết bị chạy ứng dụng, Wi-Fi hoặc dữ liệu di động, hỗ trợ Bluetooth 4.0 và iOS phiên bản 10 hoặc Android phiên bản 5 (trở lên). Dữ liệu tiêu chuẩn và cước nhắn tin có thể được áp dụng.

Dyson Pure Humidify+Cool PH01 là một chiếc máy đa chức năng có thể sử dụng để lọc không khí cho cả căn phòng của bạn (bên cạnh đó nó còn có thể tạo độ ẩm, làm mát cho nhà ổ). Hệ thống lọc kín của thiết bị có thể thu giữ những hạt bụi bẩn nhỏ li ti. Công nghệ Air Multiplier có thể tạo ra làn không khí ẩm và tinh khiết khắp cả phòng.

Báo cáo mức độ ô nhiễm không khí theo thời gian thực

Khả năng tự phát hiện các hạt bụi bẩn nhỏ có trong không khí hằng ngày, cũng như đo mức nhiệt độ và độ ẩm rồi sau đó thực hiện các chẩn đoán, phân tích và báo cáo chúng theo thời gian thực.

Tích hợp bộ lọc than hoạt tính cho phép lọc sạch bụi bẩn đến 99.97%

Bộ lọc HEPA và than hoạt tính được tích hợp sẵn bên trong Dyson Pure Humidify+Cool PH01 cho phép loại bỏ và thu giữ đến 99.97% các chất gây dị ứng.

Dễ dàng loại bỏ các vi khuẩn có trong nước.

Công nghệ Ultraviolet Cleanse cho phép loại bỏ tới 99.9% các vi khuẩn có trong nước một cách nhanh chóng và vô cùng hiệu quả chỉ với một nút bấm duy nhất.

Tích hợp công nghệ Air Multiplier

Công nghệ Air Multiplier giúp cho không gian nhà ở của bạn luôn được có được bầu không khí tinh khiết và trong lành. Cùng với đó là tạo độ ẩm cho không khí, không tạo cảm giác khô nóng khi sử dụng.

Kết nối, thông báo dữ liệu theo thời gian thực

Hỗ trợ tính năng theo dõi chất lượng không khí và kiểm soát hoạt động máy lọc không khí của bạn thông qua ứng dụng Dyson Link. Ngoài ra, bạn cũng có thể điều khiển máy với các lệnh đơn giản bằng giọng nói thông qua trợ lý ảo Amazon Alexa và Apple Siri.

Hỗ trợ nhiều chế độ gió khác nhau

Breeze mode (chế độ tạo làn gió tự nhiên): Tạo ra ra những làn gió mang giống như gió tự nhiên ngoài trời.

Fan mode (chế độ quạt): Mang lại luồn không khí làm mát từ mặt trước của máy. Bạn có thể thay đổi các chỉ số như 0˚, 45˚ và 90˚.

Backwards (chế độ luồn gió ngược): Chuyển hướng luồng không khí qua mặt sau của máy để làm sạch và tạo độ ẩm cho toàn bộ không gian phòng.

Night mode (Chế độ ban đêm): Cho phép theo dõi, làm sạch, làm ẩm và làm mát không khí bằng cách sử dụng cài đặt yên tĩnh nhất, đi kèm màn hình hiển thị mờ.

Hẹn giờ đi ngủ

Lập lịch trình theo ý muốn của riêng bạn, cho phép tắt máy sau khoảng thời gian đã được đặt hẹn trước, dao động từ 30 phút cho đến tối đa 8 giờ.

Infographic Máy lọc không khí Dyson Pure Humidify + Cool PH01

Giác quan

Tự động phát hiện các hạt và khí trong không khí, cũng như mức nhiệt độ và độ ẩm - chẩn đoán và báo cáo chúng trong thời gian thực.

Chụp

Bộ lọc HEPA và than hoạt tính loại bỏ khí và bắt giữ 99,97% chất gây dị ứng nhỏ đến 0,3 micron.

Loại bỏ

Công nghệ Dyson Ultraviolet Cleanse loại bỏ 99,9% vi khuẩn trong nước một cách hợp vệ sinh.²

Vòng quay

Công nghệ Air Multiplier ™ chiếu không khí được làm ẩm, tinh khiết khắp toàn bộ căn phòng, do đó bạn không hít thở không khí khô, ôi thiu.¹ Không nhìn thấy được hơi tỏa ra từ máy.

Dữ liệu thực, thời gian thực

Theo dõi chất lượng không khí và kiểm soát máy của bạn bằng ứng dụng Dyson Link. also Bạn cũng có thể điều khiển máy của mình bằng các hướng dẫn đơn giản bằng giọng nói sử dụng Amazon Alexa và Apple Siri®.

Chế độ khoe sắc

Các thuật toán độc đáo thay đổi luồng không khí để bắt chước một làn gió mát mẻ, sảng khoái. 

Chế độ quạt

Mang lại luồng không khí làm mát từ mặt trước của máy. Chọn giữa dao động 0˚, 45˚ và 90˚.

Chế độ luồng gió ngược

Chuyển hướng luồng không khí qua mặt sau của máy để làm sạch và tạo ẩm mà không làm mát bạn.

Chế độ ban đêm

Theo dõi, làm sạch, làm ẩm và làm mát bằng cách sử dụng các cài đặt yên tĩnh nhất, với màn hình mờ.

Hẹn giờ ngủ

Lập trình để máy của bạn tắt sau những khoảng thời gian đã đặt trước, từ 30 phút đến 8 giờ.

Chu trình làm sạch sâu không rắc rối,

Loại bỏ triệt để sự tích tụ khoáng chất và vi khuẩn, trong toàn bộ hệ thống nước của máy chỉ bằng một nút bấm. 

Tạo ẩm liên tục

Hệ thống quản lý nước hiệu quả và một bể chứa một gallon cung cấp cho bạn tới 36 giờ làm ẩm hợp vệ sinh mà không cần đổ đầy lại thường xuyên.

Được trao con dấu chấp thuận của PTPA. Con dấu chấp thuận gia đình tin tưởng.

Máy lọc tạo ẩm đầu tiên được Tổ chức Bệnh vẩy nến Quốc gia công nhận.

Bộ lọc được kết nối. Máy giữ ẩm. Quạt. Trong một.

Công nghệ Dyson giúp tạo ra một ngôi nhà sạch hơn, khỏe mạnh hơn - Máy hút và máy lọc của chúng tôi đã được khoa học chứng minh là có thể thu giữ các hạt nhỏ như chất gây dị ứng và vi khuẩn.

Thanh lọc: Các chất gây dị ứng và ô nhiễm có thể tích tụ trong nhà của bạn. Dyson Pure Humidify + Cool có hệ thống lọc 360˚ hoàn toàn kín. Nó kết hợp một bộ lọc than hoạt tính để loại bỏ khí và mùi, và bộ lọc HEPA bằng thủy tinh để thu giữ 99. 97% chất ô nhiễm như chất gây dị ứng, vi rút và vi khuẩn có kích thước nhỏ như 0,3 micron.

Thông tin chi tiết

Model
PH01
Màu sắc
Trắng bạc
Kích thước (DxRxC)
92.3 x 22 x 15.5 cm
Công suất
40W

No customer reviews for the moment.

16 sản phẩm tương tự khác mà bạn có thể sẽ quan tâm