• Mới

Hệ thống bàn là hơi nước kết hợp cầu là Laurastar S Plus

Phân loại: Bàn là kết hợp cầu là Laurastar

- Model: Laurastar S Plus

- Dùng để là quần áo, vật dụng bằng vải tại gia đình, nhà hàng, khách sạn.

- Kích thước (H x W x D): 23 x 147 x 23 cm

- Trọng lượng cả bao bì: 18kg

- Công suất thiết bị: 220W

- Áp suất: 3,5 bar

- Bình chứa dung tích: 1,2 L

33.000.000 ₫

icon

Hỗ trợ Khách hàng

098.456.0707-09317.456.44

Số lượng

  • Bảo vệ Quyền lợi Khách hàng Bảo vệ Quyền lợi Khách hàng
  • Giao hàng nhanh, Bảo hiểm Hàng hóa Giao hàng nhanh, Bảo hiểm Hàng hóa

HỆ THỐNG BÀN LÀ HƠI NƯỚC KẾT HỢP CẦU LÀ LAURASTAR S PLUS

Hệ thống bàn là kết hợp cầu là Laurastar S Plus làm trẻ hóa và nâng cấp quần áo của bạn một cách dễ dàng. Nhờ bàn là hoạt động và bàn ủi chuyên nghiệp, kết quả là hoàn hảo! DMS chăm sóc đặc biệt cho tất cả các loại vải của bạn và đồng thời khử trùng chúng. Với hệ thống 3 trong 1 này, quần áo của bạn sẽ được làm mới hoàn toàn. Loại bỏ vi trùng kháng lại chu kỳ giặt 30 và 40°C và ngăn ngừa dị ứng nhờ hơi nước Microfine khô Laurastar. Kết quả hoàn hảo trong một chuyển động duy nhất cho tất cả các loại vải và màu sắc nhờ bàn ủi chuyên nghiệp. Chống nhăn nhờ bàn ủi hoạt động với chức năng quạt. Ủi liên tục nhờ ngăn chứa nước có thể tháo rời.

LauraStar- thương hiệu là hơi nổi tiếng số 1 thế giới, bởi những chức năng và tiện ích mà hệ thống là ủi cao cấp đem lại cho người sử dụng. Sản phẩm của hãng luôn được tung hô như một tác phẩm nghệ thuật, tinh xảo ở phần thiết kế đường nét, tiện dụng với kiểu dáng và thông minh về phần công nghệ (hệ thống là hơi công nghệ 3D) và đặc biệt là sản phẩm thân thiện với môi trường.

THÔNG SỐ KỸ THUẬT

- Model: Laurastar S4A 756

- Kích thước (H x W x D): 42 x 20 x 137 cm;

- Trọng lượng cả bao bì: 18kg

- Công suất thiết bị: 2200W

- Áp suất: 3,5 bar

- Bình chứa dung tích: 1,2 L

- Nguồn điện 220-240V

- Cầu là với 3 cài đặt chiều cao từ 79-95cm

- Mặt đế 3D

- Thời gian làm nóng 3 phút

- Tính năng thân thiện với môi trường

- Tiết kiệm thời gian ủi đến 75% nên tiết kiệm năng lượng

- Có thể gập lại

- Bộ sản phẩm gồm: Hệ thống ủi, Nắp bàn ủi, Softpressing Platce, Bộ lọc tích hợp Aqua S-Line, Aqua Refill, Khay rửa, Sách hướng dẫn

61K5YDMDsLL._AC_SL1500_.jpg

ĐẶC ĐIỂM SẢN PHẨM

Bàn là hơi nước Laurastar có kiểu dáng đẹp, thiết kế thông minh có thể gập lại gọn gàng. Tính năng là hơi độc đáo, 1 chiếc bàn là hơi truyền thống mà có tính năng như 1 bàn là hơi cầm tay, không chỉ là cực phẳng trên cầu là mà ta có thể là trực tiếp quần áo treo một cách đơn giản.

- SỬ DỤNG NGAY: Thời gian làm nóng siêu nhanh chỉ trong ba phút. Thiết lập và lưu trữ ngay lập tức với hệ thống có thể gập lại được cấp bằng sáng chế của nó.

Công thái học: 6 cài đặt điều chỉnh độ cao và bề mặt ủi rộng thuôn nhọn đến một điểm hẹp, lý tưởng cho mọi loại quần áo.

- ỦI LIÊN TỤC: Ngăn chứa nước có thể tháo rời với dung tích 1,2 L và lít chống cặn vôi tích hợp, cho phép sử dụng nước máy.

- CHỨC NĂNG TỰ ĐỘNG DỪNG: Bàn ủi tự động tắt sau 15 phút không sử dụng để tăng cường an toàn và tiết kiệm năng lượng.

- Hộp BẢO QUẢN AN TOÀN giúp bảo quản an toàn Bàn ủi khi còn nóng.

- Hệ thống ủi này cũng đi kèm với mặt đế ủi mềm. Giờ đây, bạn có thể ủi các loại vải mỏng manh như áo sơ mi có hình ảnh và trình tự mà không làm hỏng chúng vì tấm ép mềm giúp bảo vệ các loại vải mỏng manh. Hộp chịu nhiệt và bánh xe tích hợp cũng cho phép bạn di chuyển bàn ủi một cách dễ dàng.

61ahcuECdSL._AC_SL1500_.jpg

HƠI KHÔ MICROFINE

- Laurastar DMS (Hơi nước siêu nhỏ khô) đảm bảo cho bạn một kết quả hoàn hảo chỉ trong một nửa thời gian, xử lý vải nhẹ nhàng bằng cách làm phẳng chúng một cách khéo léo và mang lại hiệu quả vệ sinh ở tâm sợi giúp tiêu diệt 99,999% vi khuẩn và 100% mạt bụi * thông qua việc đơn giản hành động ủi. Hiệu suất, chăm sóc và vệ sinh là nhờ hơi nước không làm ướt quần áo của bạn và hoạt động nhanh hơn 15 lần so với hơi từ máy tạo hơi tiêu chuẩn.

CHỦ ĐỘNG

- Với hệ thống chân không và quạt, bàn ủi chủ động Laurastar bảo vệ các loại vải, đồng thời thổi luồng sinh khí mới vào quần áo của bạn. Hệ thống quạt tự động giữ vải cố định trên bo mạch và tạo lớp đệm không khí để ngăn hình thành các nếp nhăn. Tính năng hút chân không giúp quần áo phẳng phiu hơn trên bàn ủi, giúp bạn dễ dàng ủi phẳng các nếp nhăn.

ACTIVE 3D SOLEPLATE

- Để đảm bảo quần áo của bạn luôn đẹp, Bàn là cầu là Laurastar đã tạo ra mặt đế hoạt động 3D. Tính năng độc quyền này mang đến khả năng ủi vô song chỉ trong một chuyển động do bề mặt của mặt đế giữ vải cố định trong khi hơi nước được phân phối trên toàn bộ bề mặt để loại bỏ nếp nhăn một cách dễ dàng. Các sợi được làm mới hoàn toàn.

SENSTEAM

- Công nghệ Sensteam cảm nhận chuyển động của bạn với bàn ủi và tự động kích hoạt hơi nước. Không còn cần phải nhấn bất kỳ nút nào. Chỉ cần bắt đầu di chuyển và hơi nước sẽ được giải phóng. Chưa bao giờ dễ dàng có được kết quả đẹp như vậy.

XÔNG HƠI

- Mặc dù được công nhận trên khắp thế giới là chuyên gia Thụy Sĩ về hơi nước siêu mịn và mạnh mẽ, Laurastar vẫn không ngừng đổi mới. Các mẫu quần áo cao cấp mới nhất của Laurastar được trang bị hơi nước xung, là bước hoàn thiện cuối cùng để chăm sóc quần áo của bạn. Được khuếch tán qua một loạt các đợt phun ngắt quãng, hơi nước dạng xung đảm bảo lượng hơi nước tối ưu cho kết quả hoàn hảo, bất kể màu sắc hoặc chất liệu vải của quần áo bạn là gì.

KẾT NỐI

- Với công nghệ Bluetooth, hệ thống ủi của bạn kết nối với ứng dụng di động và hướng dẫn bạn cách ủi và làm đẹp quần áo. Ba loại video hướng dẫn cung cấp hỗ trợ: trợ giúp về cài đặt, kỹ thuật ủi cơ bản và cung cấp lời khuyên của chuyên gia để ủi lụa, cotton hoặc len.

51ZYhD9fzML._AC_SL1500_.jpg

NHIỆT ĐỘ DUY NHẤT

- Sau khi thực hiện các nghiên cứu trong phòng thí nghiệm của mình, chúng tôi đã xác định được nhiệt độ lý tưởng để ủi. Không cần điều chỉnh nữa! Laurastar Smart hoặc Lift Xtra của bạn sẽ tự động đạt đến nhiệt độ lý tưởng cho tất cả các loại vải của bạn.

BỂ NƯỚC CÓ THỂ LOẠI BỎ

- Bạn sẽ có thể thêm nước mà không làm gián đoạn quá trình ủi của mình.

TÍCH HỢP BÁNH XE

- Được trang bị hai cặp bánh xe, Laurastar SMART của bạn có thể di chuyển dễ dàng từ phòng này sang phòng khác.

THỰC TẾ

- Các đường đồ họa nổi bật trên nắp bàn ủi giúp hướng dẫn bạn gấp quần áo gọn gàng thành những ngăn xếp hoàn hảo trong tủ quần áo.

LauraStar Smart U (000.0301.800)

KHAI THÁC SẮT GẤP GẤP

- Phần còn lại của bàn ủi gấp mở rộng bề mặt làm việc của bạn, cho phép bạn tận dụng tối đa bàn ủi của mình.

KHÔNG GIAN LƯU TRỮ AN TOÀN

- Khoang chứa của bàn ủi có khả năng chịu nhiệt, cho phép bạn cất bàn ủi khi bàn ủi vẫn còn nóng ngay sau khi sử dụng xong.

51zkkmXzOOL._AC_SL1500_.jpg

Thông tin chi tiết

Màu sắc
Taupe
Kích thước (DxRxC)
23 x 147 x 23 cm
Trọng Lượng
18 kg
Công suất
220W

16 sản phẩm tương tự khác mà bạn có thể sẽ quan tâm