Quạt không cánh lọc không khí Dyson Purifier Cool Formaldehyde TP09
zoom_out_map

Đặc điểm chính

Phân loại: Quạt không cánh kèm lọc không khí

- Model: Dyson TP09

- Tính năng: Quạt không cánh + Máy lọc không khí Dyson

- Phù hợp dùng tại phòng tiếp khách,phòng ngủ gia đình,văn phòng làm việc

- Kiểu dáng: tháp trụ

- Kích thước: 19,6 x 19,6 x 101,8 cm

- Trọng lượng: 3,9 kg

- Xoay tối đa 360°

- Tiếng ồn: 35 dB

- Công suất: 56W

- Điện áp: 220V

- Màu sắc: Bạc, Đen

18.000.000 ₫
Số lượng

icon

Hỗ trợ Khách hàng

098.456.0707-09317.456.44

  • Bảo vệ Quyền lợi Khách hàng Bảo vệ Quyền lợi Khách hàng
  • Giao hàng nhanh, Bảo hiểm Hàng hóa Giao hàng nhanh, Bảo hiểm Hàng hóa

QUẠT KHÔNG CÁNH LỌC KHÔNG KHÍ DYSON PURIFIER COOL FORMALDEHYDE TP09

Quạt không cánh Dyson TP09 hiện nay là dòng Quạt không cánh lọc không khí Dyson đời mới nhất với nhiệm vụ chính là một chiếc máy lọc không khí Dyson và quạt gió mát. Người sử dụng có thể dùng Quạt không cánh Dyson TP09 trong những tháng xuân hè thu để cho chức năng Quạt gió làm mát. Bên cạnh đó trong mùa đông thì để làm sạch,chế độ lọc không khí của chiếc máy lọc không khí Dyson

Phát hiện và khử formaldehyde liên tục - Máy lọc không khí Dyson đời mới nhất này có khả năng phát hiện tiên tiến, với cảm biến formaldehyde ở trạng thái rắn mới giúp duy trì độ chính xác cho tuổi thọ của máy lọc. Nó hoạt động hài hòa với ba cảm biến khác để liên tục theo dõi không khí của bạn, tương tác với thuật toán độc đáo của chúng tôi để chẩn đoán và báo cáo các chất ô nhiễm trong thời gian thực.

Một tay cầm điện thoại thông minh trước máy lọc Dyson.  Màn hình điện thoại hiển thị ứng dụng Dyson Link.

Quạt lọc không khí Dyson Purifier Cool Formaldehyde TP09 cũng có ba lớp thanh lọc để làm sạch triệt để không khí của bạn. Bộ lọc xúc tác độc đáo của Dyson phá hủy formaldehyde liên tục1, trong khi HEPA H13 và bộ lọc than hoạt tính bắt bụi, chất gây dị ứng và vi rút 2 và loại bỏ 99,95% các hạt nhỏ đến 0,1 micron 0.3. Và toàn bộ máy lọc, không chỉ hệ thống lọc, được niêm phong hoàn toàn để HEPA H13 tiêu chuẩn 4.

THÔNG SỐ KỸ THUẬT DYSON TP09

- Model: Dyson TP09

- Tính năng; Quạt không cánh kèm lọc không khí

- Kích thước: 19,6 x 19,6 x 101,8 cm

- Trọng lượng: 3,9 kg

- Xoay tối đa: 70°

- Tiếng ồn: 35 dB

- Công suất: 56W

- Điện áp: 220V

- Thời gian thay bộ lọc: Mỗi năm một lần (Nếu sử dụng 12h mỗi ngày) hoặc sau 4.380h sử dụng

- Bộ sản phẩm gồm: Dyson Pure Cool + Điều khiển từ xa + Hướng dẫn sử dụng

Quạt lọc không khí Dyson TP06 | Hàng chính hãng - Bảo hành 12 tháng

ĐẶC ĐIỂM QUẠT KHÔNG CÁNH DYSON TP09

Quạt lọc không khí Dyson TP09 mới nhất cho đến thời điểm hiện nay. Nó cảm nhận được ô nhiễm và các chất gây dị ứng, thu giữ chúng trong một bộ lọc than hoạt tính HEPA kín, và dự án không khí được làm sạch xung quanh phòng. Công nghệ Air Multiplier cung cấp hơn 77 gallon mỗi giây luồng không khí mượt mà nhưng mạnh mẽ. Lên đến 350 độ dao động điều hướng luồng không khí nơi bạn cần.

- PURE COOL CRYPTOMIC có bộ lọc tích hợp 3 lõi:

Phương pháp của Dyson Pure Cryptomic là:

+ Sử dụng tấm lọc công nghệ Cryptomic có khoáng chất Cryptomelane làm chất xúc tác để tạo phản ứng hóa học.

+ Chuyển formaldehyde ở cấp độ phân tử thành một lượng nhỏ nước và khí carbon dioxide.

+ Hệ thống lọc không khí của Dyson Pure Cryptomic sẽ ngăn cản 99,95% bụi và các vi khuẩn trong không khí.

+ Không như các tấm lọc HEPA và carbon cần phải thay thế định kỳ, tấm lọc Cryptomic này của Dyson không cần thay thế.

+ Dyson TP09 có bộ lọc HEPA nhiều hơn 60%, carbon gấp 3 lần và hệ thống tốc độ phân phối không khí sạch nhanh hơn.

+ Phát hiện và khử formaldehyde liên tục. Chặn bụi, tác nhân gây dị ứng và vi-rút* và 99,95% chất gây ô nhiễm nhỏ tới PM0,1.2. Đã thử nghiệm đối với Cúm A (H1N1) trong các điều kiện kỹ thuật tiêu chuẩn, kết quả giảm 99% vi rút trong không khí (với khu vực 28,5m3). Kết quả này có thể thay đổi.

Bạn có thể thấy rằng các bộ lọc cao hơn và dày hơn bây giờ. Chúng bao gồm một cặp bộ lọc HEPA và bộ lọc than hoạt tính. Các bộ lọc được tách ra và bạn có thể thay thế chúng một cách dễ dàng.

Bạn có thể thấy tuổi thọ bộ lọc khác nhau cho các bộ lọc phía trước và phía sau. Theo nhà sản xuất, bạn sẽ chỉ cần thay bộ lọc mỗi năm một lần nếu bạn chạy máy lọc không khí trong 12 giờ mỗi ngày.

Tính năng lọc không khí vượt trội của Dyson Pure Cryptomic TP09:

+ Thanh lọc không khí và phân phối không khí trong suốt cả năm. Luồng khí mát mẻ dễ chịu trong mùa hè.

+ Bộ lọc HEPA có thể bẫy các hạt trong không khí nhỏ tới 0,3 micron.

+ Sự khác biệt về chất lượng không khí là khá rõ ràng, đặc biệt là khi hoạt động trong phòng có máy lạnh. Đây thực sự là một thiết bị phải có nếu bạn bị dị ứng với vật nuôi, phấn hoa hoặc bụi. Nó có thể thu giữ gần như tất cả các chất ô nhiễm đang lưu hành trong phòng bạn.

+ Khi máy ở chế độ tự động, nó sẽ tự động điều chỉnh tốc độ quạt tùy thuộc vào điều kiện không khí hiện tại. Nếu bạn sống trong một khu vực ô nhiễm, quạt có thể hơi ồn vì nó phải hoạt động với công suất tối đa. Sẽ mất nhiều giờ để thấy chất lượng không khí được cải thiện và quạt chạy chậm hơn, vì vậy bạn có thể cần điều chỉnh quạt bằng tay trong trường hợp này. Đáng chú ý, bộ lọc cũng sẽ làm mờ màn hình LCD và bật chế độ ban đêm để giảm độ ồn vào ban đêm. Khi quạt chạy ở tốc độ cao nhất, độ ồn trong phòng có thể ở mức khoảng 57dB.

+ Loại bỏ các chất ô nhiễm trong không khí nhờ vào quá trình lọc hiệu quả cao với HEPA được bảo vệ 360 độ và bộ lọc than hoạt tính.

+ Bộ lọc than hoạt tính loại bỏ khí. Bộ lọc HEPA kín được loại bỏ 99,95% các hạt siêu mịn như chất gây dị ứng và chất ô nhiễm từ không khí.

Hệ thống lọc máy lọc Dyson thu giữ khí và chất ô nhiễm

Công nghệ mới Cryptomic sẽ tiêu diệt hợp chất formaldehyde (1 dạng phóc-môn) có trong không khí

+ Công nghệ Cryptomic này làm việc liên tục & không cần thay mới. Hợp chất formaldehyde dễ bay hơi vào không khí, thường được sử dụng làm thuốc bảo quản, các sản phẩm gia dụng, keo, vải chống nhăn, thuốc trừ sâu, thuốc sát trùng và diệt trùng.

+ Nó còn tiềm ẩn trong nội thất gỗ công nghiệp, chất chùi rửa gia dụng, thảm, sàn, trong các sản phẩm thiết yếu như gỗ, rèm cửa, chăn ga gối đệm, tranh vẽ, đồ nội thất hay thậm chí là đồ chơi

Formaldehyde bị phá hủy ở cấp độ phân tử

Công nghệ Jet Focus

- Cho phép điều chỉnh lưu lượng khí theo sở thích: có chế độ tập trung luồng gió (Jet Focus).

- Giúp tập trung tạo luồng gió mạnh cho khu vực xa, hoặc chế độ phân tán (Diffused Mode) để tỏa khắp phòng.

- Quạt tháp và máy lọc không khí HEPA cùng trong một. Chế độ luồng khí ngược giúp thanh lọc mà không làm mát hoặc sưởi ấm bạn.

Máy lọc mật mã tinh khiết Dyson tạo ra luồng không khí làm mát

Với công nghệ Air Multiplier

- Luồng không khí liên tục chứ không bị cắt đoạn như quạt cánh, không tạo cảm giác bị thốc gió, gây khó chịu như khi dùng quạt cánh truyền thống.

Làm sạch không khí mà không được tiếp xúc với dự thảo.

- Tạo ra một luồng không khí mạnh.

- Công nghệ Air Multiplier ™ cung cấp 290 lít không khí mỗi giây với luồng khí thoải mái nhưng mạnh mẽ, phân phối không khí tinh khiết khắp phòng.

- Dyson quan tâm đến các chi tiết khi bạn sử dụng sản phẩm trong những ngày mùa đông. Khi bạn kích hoạt tính năng luồng khí ngược trên điều khiển từ xa, Quạt Dyson TP09 sẽ đảo ngược luồng khí và thổi khí qua một khe ở giữa vòng lặp Air Multiplier. Do đó, nó sẽ không có tác dụng làm mát trong những ngày lạnh, chức năng thanh lọc vẫn hoạt động như bình thường và nó cũng hoạt động như một máy tuần hoàn không khí.

Máy lọc mật mã tinh khiết Dyson chiếu không khí khắp phòng

Kiểm soát từ xa

- Hình dạng của điều khiển từ xa tương ứng với độ dốc trên vòng không khí và có từ tính, do đó nó có thể được lưu trữ trực tiếp trên thiết bị.

- Dyson Pure Cool xoay vòng 350°

+ Biến lên tới 350˚: Điều chỉnh góc xoay thủ công từ 45° đến 350 ° để phân phối không khí tinh khiết trong phòng.

+ Bạn có thể chuyển đổi giữa một số góc đặt trước như 45, 90, 180 và 350 độ. Điều đó có nghĩa là bạn có thể trải không khí sạch khắp phòng và không phải chỉ tập trung vào một khu vực cụ thể.

Một minh họa trực quan về dao động 350˚

Màn hình LCD và điều khiển quạt bằng điều khiển từ xa: với ứng dụng trên nền tảng Android và IOS, quạt theo dõi chất lượng không khí trong phòng và sử dụng dữ liệu đó để điều chỉnh luồng khí nhằm loại bỏ ô nhiễm.

- Máy lọc mới nhất của Dyson cũng được kích hoạt nhà thông minh. Ứng dụng Dyson Link 6 cho phép bạn kiểm soát môi trường trong nhà từ bất kỳ đâu hoặc rảnh tay bằng cách sử dụng các dịch vụ thoại tương thích.

- Yêu cầu thiết bị chạy ứng dụng, Wi-Fi hoặc dữ liệu di động, hỗ trợ Bluetooth 4.0 và iOS phiên bản 10 hoặc Android phiên bản 5 (trở lên). Dữ liệu tiêu chuẩn và cước nhắn tin có thể được áp dụng. Kiểm soát ứng dụng không áp dụng cho hệ thống sưởi

- Nếu máy lọc không khí Dyson mới dừng ở đó, đó sẽ là một sự thất vọng lớn. Và may mắn thay, nhà sản xuất Vương quốc Anh đã đẩy mạnh nó bằng cách giới thiệu màn hình LCD tròn mới ở mặt trước. Hơn nữa, có một loạt các dữ liệu để tiêu thụ với nó. Được trang bị các cảm biến được nâng cấp, Dyson cung cấp biểu đồ chất lượng không khí trong thời gian thực và 24 giờ, cùng với một số chỉ số quan trọng khác như PM2.5, PM10, VOC (Hóa chất hữu cơ dễ bay hơi), NO2 (nitơ dioxide), nhiệt độ phòng, độ ẩm và tuổi thọ của bộ lọc.

- Bây giờ bạn có thể thấy mọi thứ trên màn hình LCD và điều khiển quạt bằng điều khiển từ xa. Trong trường hợp bạn muốn thấy mọi thứ rõ ràng hơn, bạn có thể mở ứng dụng Dyson Link. Ứng dụng hiển thị thông tin giống như đã thấy trên màn hình, bên cạnh đó, bạn sẽ có thể lên lịch cho quạt hoặc điều khiển nó khi bạn mất điều khiển từ xa.

Màn hình LCD của máy lọc Dyson với biểu đồ hiển thị mức ô nhiễm

+ Tự động phát hiện các mức độ ô nhiễm PM2.5, PM10, VOC, NO2 và báo cáo về các dữ liệu chất lượng không khí này trong thời gian thực.

Tự động cảm nhận và báo cáo mức chất lượng không khí trên màn hình LCD trên máy lọc không khí, bao gồm các hạt siêu mịn (PM 2.5), chất gây dị ứng (PM10), hợp chất hữu cơ dễ bay hơi (VOCs) & Nitrogen Dioxide (NO2).

+ Báo cáo thông minh: Tự động phát hiện, loại bỏ và phân phối không khí tinh khiết. Sau đó, dữ liệu được truyền theo thời gian thực tới ứng dụng Dyson Link. Yêu cầu ít nhất iOS 10 hoặc Android 5.

+ Ngoài ra, Dyson cũng hợp tác với BreezoMeter để giúp người dùng so sánh chất lượng không khí, nhiệt độ, độ ẩm trong phòng với dữ liệu từ đối tác đó.

+ Nó cũng sẽ cảnh báo nếu như không khí trở nên quá ô nhiễm bên trong phòng chúng ta. Dữ liệu được truyền live hiển thị qua màn hình trên thân máy, cho thấy tình hình chất lượng không khí thực tế, rất dễ dàng theo dõi.

Chất lượng không khí được theo dõi và phản ứng với các thay đổi, trong khi thiết bị sử dụng cài đặt tiếng ồn rất thấp và màn hình bị mờ.

+ Có thể cài lịch hẹn giờ tắt (hữu ích khi bật quạt qua đêm).

Một em bé ngủ ngon lành trong cũi của chúng, trong khi máy lọc Dyson Pure Cryptomic chiếu không khí tinh khiết ở chế độ Ban đêm

+ Làm sạch thông minh và kết nối mạng với ứng dụng DYSON LINK, theo dõi chất lượng không khí và vận hành thiết bị từ xa.

+ Điều khiển từ xa tiện dụng, cài đặt thời gian, sức gió, xoay quạt.

+ ALEXA ENABLED: Điều khiển bằng giọng nói sử dụng Alexa để bật / tắt, bật chế độ tự động và cập nhật cho bạn về chất lượng không khí trong nhà.

Thông tin chi tiết

Model
Dyson TP09
Màu sắc
Nhiều màu
Kích thước (DxRxC)
19,6 x 19,6 x 101,8 cm
Công suất
56W

Bạn cũng có thể thấy thích

16 sản phẩm tương tự khác mà bạn có thể sẽ quan tâm