Máy hút bụi không dây Dyson Detect V15
zoom_out_map

Đặc điểm chính

Phân loại: Máy hút bụi Dyson

- Model: Dyson Detect V15

- Hút bụi không dây cho gia đình,văn phòng làm việc,cửa hàng,trường lớp học

- Công suất: 230W

- Nguồn cấp: 220V

- Thời gian chạy lên đến 60 phút

- Dễ dàng đổ sạch thùng rác

- Màn hình kỹ thuật số

- Khả năng hút tự động điều chỉnh

- Kích thước: 10,47 "L x 9,84" W x 49,6 "H

17.000.000 ₫
Số lượng

icon

Hỗ trợ Khách hàng

098.456.0707-09317.456.44

  • Bảo vệ Quyền lợi Khách hàng Bảo vệ Quyền lợi Khách hàng
  • Giao hàng nhanh, Bảo hiểm Hàng hóa Giao hàng nhanh, Bảo hiểm Hàng hóa

MÁY HÚT BỤI KHÔNG DÂY DYSON DETECT V15

Máy hút bụi Dyson Detect V15 là một trong những cải tiến mới nhất của Dyson mang đến công nghệ chưa từng thấy trước đây cho dòng máy hút bụi Dyson nổi tiếng về chăm sóc sàn của mình, với việc bổ sung tia laser xanh tích hợp chiếu sáng các hạt bụi không nhìn thấy bằng mắt trên sàn cứng và cảm biến Piezo khoa học có thể đếm các hạt bụi xuống đến mức siêu nhỏ 10 micrômét. vào đầu làm sạch Fluffy đặc trưng của nó để có bằng chứng vật lý về độ sạch sâu và hiệu quả.

Dyson đã tiết lộ máy hút bụi không dây tiên tiến nhất của mình, mà theo Hãng tuyên bố là có khả năng phát hiện, loại bỏ và phân loại bụi ẩn trong nhà bạn để có 'bằng chứng khoa học về độ sạch sâu'.

Nếu bạn từng muốn có một biểu đồ thanh thời gian thực cho bạn biết chính xác bạn đang hút bao nhiêu hạt bụi - và loại chúng là gì - thì Máy hút bụi Dyson V15 này là dành cho bạn.

Đây là một trong những dòng Máy hút bụi Dyson đời mới nhất vừa ra mắt tại Mỹ, sử dụng tia laser để đánh dấu bụi trên sàn cứng và cảm biến bụi âm thanh có độ nhạy cao để phát hiện và ghi lại các loại hạt nhỏ mà nó hút vào. Nó cũng đi kèm với công nghệ chống rối mới, giúp ngăn tóc quấn quanh thanh bàn chải trên đầu sàn turbo.

THÔNG SỐ KỸ THUẬT MÁY HÚT BỤI DYSON DETECT V15

- Thời lượng pin quan trọng kéo dài một giờ

- Dễ dàng đổ sạch thùng rác

- Màn hình kỹ thuật số

- Khả năng hút tự động điều chỉnh

- Laser phát hiện ra bụi cực nhỏ

- Bảng điều khiển kỹ thuật số

- Chất liệu: Nhựa / polycarbonate

- Đường dẫn làm sạch 10.1"W

- Kích thước: 10,47 "L x 9,84" W x 49,6 "H

- Trong lượng: 6,79kg

- Bao gồm:

+ Đầu làm sạch ổ đĩa mô-men xoắn

+ Đầu làm sạch lông mịn bằng tia laser

+ Trạm lắp ráp

+ Công cụ kết hợp

+ Công cụ Crevice

+ Chổi quét bụi mini mềm

+ Chổi bẩn cứng đầu

+ Dụng cụ làm tóc

+ Kẹp đũa

+ Bộ sạc

+ Bộ lưu trữ dụng cụ trên tàu

Dyson v15 Detect im Test – Laser oder nicht Laser, das ist hier die Frage

ĐẶC ĐIỂM CỦA DYSON DETECT V15

Là MODEL mới nhất ra đời tháng 3/2021 thay thế cho dòng V11 outsize & V11 outsize origin với đầu hút tóc chuyên dụng, công nghệ nhận diện loại sàn DLS. Công nghệ lốc xoáy động tâm (Cyclones) tạo ra lực ly tâm lên đến 100.00g có tác dụng loại bỏ và đưa các hạt bụi mọn siêu nhỏ 0.3 micron vào thùng chứa bụi, Công nghệ này giúp duy trì công suất và lực hút đạt mức ổn định khi làm sạch. Công nghệ cảm biến Piezo giúp máy hút bụi dyson có thể đưa ra kích thước giả định của các hạt bụi và số lượng bụi bẩn trên bề mặt sàn. Ngoài ra, dựa vào cảm biến bụi bẩn máy sẽ tự điều chỉnh tăng/giảm công suất hút bụi cho phù hợp.

Máy hút bụi không dây Dyson V15 có công nghệ DLS tự động cảm nhận và thích ứng với những thay đổi của loại sàn để kéo dài thời gian chạy. Bộ lọc toàn bộ máy giữ 99,99% các hạt, bụi và chất gây dị ứng nhỏ đến 0,3 micron.

- Được thiết kế để làm sạch sâu toàn bộ ngôi nhà, cung cấp công suất hút, thời gian chạy và các công cụ được thiết kế để làm sạch sâu toàn bộ ngôi nhà của bạn.

- Máy hút không dây của Dyson công suất hút mạnh mẽ, thông minh; được thử nghiệm tại đầu vào theo tiêu chuẩn ASTM F558, có tải bụi.

- Tối ưu hóa thông minh khả năng hút và thời gian chạy dựa trên mức độ bụi và loại sàn.

- Cảm biến Piezo và công nghệ Dyson DLS tự động cảm nhận mức độ mảnh vỡ và loại sàn để điều chỉnh lực hút cho cân bằng công suất và thời gian chạy phù hợp khi bạn cần.

- Công nghệ Dyson DLS tự động cảm biến và thích ứng với những thay đổi của loại sàn để kéo dài thời gian chạy. Bao gồm nhiều tầng hơn với mỗi lần vượt qua. Thùng lớn hơn 150% của Dyson V15 Detect để làm sạch lâu hơn giữa các lần đổ.

- Tia laser có góc chính xác làm cho bụi vô hình có thể nhìn thấy trên sàn cứng, vì vậy bạn không bỏ lỡ bất cứ thứ gì.

- Hút khoẻ hơn 2 lần so với bất kỳ máy hút không dây nào khác.

- Hút nhiều hơn 100% so với máy hút Dyson V8.

- Màn hình LCD tính toán và phân loại các hạt nhặt được và hiển thị trên màn hình, cùng với đếm ngược thời gian chạy và chế độ nguồn.

- Bộ lọc toàn bộ máy tiên tiến bẫy 99,99% các hạt, bụi và chất gây dị ứng nhỏ đến 0,3 micron ở chế độ Boost; tất cả các chế độ khác đạt mức lọc ít nhất 99,97%.

- Thời gian chạy lên đến 60 phút; thời gian chạy thực tế sẽ thay đổi dựa trên chế độ nguồn, mức bụi, loại sàn và / hoặc các phụ kiện được sử dụng.

- Được thiết kế cho những ngôi nhà lớn có vật nuôi.

- Chuyển đổi sang thiết bị cầm tay để làm sạch ô tô, cầu thang và bọc ghế.

- Bộ lọc toàn bộ máy tiên tiến bẫy 99,99% các hạt, bụi và chất gây dị ứng nhỏ đến 0,3 micron.

- Ở chế độ Tăng cường. Tất cả các chế độ khác đạt mức lọc ít nhất 99,97%

- Được thiết kế cho những ngôi nhà lớn có vật nuôi

- Hút nhiều hơn 90% so với máy hút Dyson V8.1

- Được kiểm tra ở đầu làm sạch theo tiêu chuẩn ASTM F558

- Dễ dàng chuyển sang sử dụng như một hút bụi cầm tay để làm sạch ô tô, cầu thang và sofa, bàn ghế

Chi 23 Triệu Để Mua Máy Hút Bụi Dyson? Kết Quả Nhận Lại Quá Hời

Máy hút bụi full size

- Thùng rác kích thước lớn chứa được nhiều rác hơn

- Đầu hút kích thước lớn tăng hiệu suất hút. Máy hút bụi Dyson V15 Detect sử dụng nguồn năng lượng xanh giúp tiết kiệm pin tối đa cho người dùng. Nhờ khả năng điều chỉnh làm sạch vô cùng linh hoạt, Dyson Detect V15 có thể chạy với thời gian tối đa là 60 phút khi ở chế độ Eco.

Phát hiện bụi bằng tia laze

- Cảm biến bụi và số liệu thống kê thời gian thực về những gì bạn hút. Cảm biến bụi âm thanh tiên tiến này (được gọi là cảm biến piezo) theo dõi lượng bụi bạn hút vào và phân loại theo kích thước thành biểu đồ thanh đầy màu sắc trên màn hình kỹ thuật số.

- Cảm biến hoạt động bằng cách ước tính số lượng và kích thước của các hạt bị hút lên dựa trên các rung động gây ra khi bụi chạm vào cảm biến, vì vậy bạn sẽ nhận được phản hồi theo thời gian thực về mức độ bẩn của sàn nhà.

Máy hút bụi không dây Dyson với cảm biến bụi và màn hình hiển thị bụi kỹ thuật số trở lại vào năm 2019, nhưng đây là lần đầu tiên Dyson thấy nó phá vỡ các hạt bụi có kích thước khác nhau. Dyson cho biết tính năng này cũng cung cấp 'bằng chứng khoa học' về độ sạch sâu, vì bạn sẽ có thể biết khi nào bề mặt không có chất gây dị ứng và vi sinh vật; một quảng cáo chiêu hàng dễ hiểu, dựa trên hoàn cảnh toàn cầu.

- Không còn vết rách: công nghệ không bị rối giúp thanh bàn chải tự làm sạch V15 Detect cũng đi kèm với công nghệ chống rối. Dyson đã tìm cách giải quyết vấn đề lông quấn quanh thanh chải, có thể làm tắc nghẽn đầu sàn và giảm lực hút.  

- Công cụ turbo mini - tiện dụng để vuốt những sợi tóc lòa xòa trên cầu thang và ghế sofa - có một thanh chải hình nón bất đối xứng kỳ quặc giúp đẩy tóc đến cuối để tóc được hút gọn gàng.

- Phần đầu tăng áp mô men xoắn cao được trang bị công nghệ tương tự, cũng như một chiếc lược tích hợp giúp làm sạch tóc khi bạn di chuyển.

- Một sự mới lạ hơn - tùy thuộc vào mức độ bạn thực sự muốn biết về độ sạch của sàn nhà của mình - Có thể nhìn thấy bụi bẩn trong không gian tối hơn và không bị phá vỡ bởi các phiên làm việc của thanh chổi quét là những điểm cộng nhất định.

Máy hút bụi không dây Dyson V15 Detect với công nghệ phát hiện laser để phát hiện bụi ẩn.

- Máy hút mạnh và thông minh của Dyson có khả năng phát hiện, loại bỏ, định cỡ và đếm bụi cực nhỏ để có bằng chứng khoa học về độ sạch sâu.

- Việc tạo ra một ngôi nhà trong lành hơn giờ đây trở nên dễ dàng hơn vì hôm nay Dyson cho ra mắt thế hệ máy hút bụi không dây hoàn toàn mới, với Dyson V15 Detect.

- Được thiết kế để phát hiện bụi ẩn nhỏ tới 10 micron và được trang bị cảm biến âm thanh để cho phép chứng minh khoa học về những gì đã bị hút, các công nghệ Dyson mới này xác định lại khả năng làm sạch sâu tại nhà.

Thông tin chi tiết

Model
Dyson Detect V15
Màu sắc
Nhiều màu
Kích thước (DxRxC)
10,47 "L x 9,84" W x 49,6 "H
Công suất
230W

Bạn cũng có thể thấy thích

16 sản phẩm tương tự khác mà bạn có thể sẽ quan tâm