• Mới

Quạt không cánh Dyson AM09

- Thương hiệu: Dyson

- Model: AM09

- Kích thước: 595 x 204 x 204 mm

- Công suất: 56w

- Màu sắc: trắng bạc

8.800.000 ₫

icon

Hỗ trợ Khách hàng

098.456.0707-09317.456.44

Số lượng

  • Bảo vệ Quyền lợi Khách hàng Bảo vệ Quyền lợi Khách hàng
  • Giao hàng nhanh, Bảo hiểm Hàng hóa Giao hàng nhanh, Bảo hiểm Hàng hóa

QUẠT KHÔNG CÁNH DYSON AM09

- Kích thước: 595 x 204 x 204 mm

- Công suất: 56w

- Màu sắc: trắng bạc

- Quạt không cánh Dyson hoạt động theo nguyên tắc không khí được hút vào những lỗ nhỏ li ti ở chân quạt và tăng tốc luồng không khí lên nhiều lần qua hệ thống ống trên thân quạt. Không khí sẽ được phát tán qua một đường ven nhỏ bên trong thân quạt, cho cảm giác gió rất đều và không bị giật cục.

- So với quạt có cánh truyền thống, quạt không cánh Dyson có nhiều ưu điểm nổi bật, luồng gió êm dịu, tự nhiên, không bị bạt gió như quạt có cánh (nếu để quạt có cánh trực tiếp vào mặt sẽ gây khó chịu, đêm ngủ rất dễ đau họng, viêm vọng, đặc biệt với trẻ em hoặc người lớn tuổi), an toàn với trẻ em, vật nuôi trong nhà, dễ dàng vệ sinh, lau chùi, kiểu dáng gọn gàng với hình thức đẹp, độc đáo, sang trọng.

- Điều khiển từ xa với chức năng điều chỉnh mức độ gió (từ 1 đến 10), chức năng hẹn giờ tắt với nhiều lựa chọn thời gian tắt (rất hữu ích khi bật quạt buổi đêm, hay có việc phải đi ra ngoài).

Phòng sưởi ấm nhanh trong mùa đông. Luồng khí mạnh để làm mát dễ chịu vào mùa hè.

Quạt sưởi duy nhất có công nghệ Jet Focus

- Chọn giữa tập trung vào trực tiếp, nhiệt cá nhân hoặc chức năng phân phối để làm ấm căn phòng nhanh chóng và đồng đều.

Sử dụng quanh năm

- Quạt sưởi Dyson Hot + Cool có công nghệ Air Multiplier giúp tăng luồng khí chính. Điều này tạo ra một phạm vi lớn. Kết quả là, không giống như một số quạt sưởi khác, toàn bộ căn phòng được làm nóng nhanh và đều.

Công nghệ Air Multiplier

- Không khí được tăng tốc thông qua các khe trong vòng không khí. Điều này được truyền qua một độ dốc có hình dạng như một cánh để chuyển hướng của luồng khí. Ngoài ra, chúng tôi hút và tăng cường không khí xung quanh. Nó tạo ra một luồng không khí mạnh mẽ, đồng đều.

Yên tĩnh hơn 75%

- Bằng cách giảm nhiễu loạn không khí trong quạt sưởi Dyson Hot + Cool, tiếng ồn hoạt động đã giảm.

Không có mùi cháy

- Bụi không bị đốt cháy vì các thành phần gốm không bao giờ nóng hơn 200 ° C.

Trực tiếp, ấm áp cá nhân

- Không khí được tăng tốc bởi một khe hẹp 2,5 mm. Đây là cách một luồng không khí tích tụ. Điều này được truyền qua một độ dốc có hình dạng như một cánh để chuyển hướng của luồng khí. Độ dốc Focus bổ sung sẽ chuyển hướng luồng không khí. Điều này hướng một luồng không khí mạnh trực tiếp về phía người dùng.

Nhanh chóng và thậm chí sưởi ấm phòng

- Trong chức năng phân phối, luồng không khí được hướng vào cả hai khe. Kết quả là một luồng không khí lớn, mạnh mẽ.

Dễ dàng căn chỉnh luồng không khí

- Vòng không khí có thể dễ dàng nghiêng để căn chỉnh tối ưu cho máy bay phản lực.

Dễ dàng để làm sạch

- Không có lưới hoặc bánh xe quạt, mà phải được làm sạch lúng túng.

An toàn

- Không có bánh xe quạt quay nhanh hoặc các yếu tố làm nóng có thể nhìn thấy. Thiết bị tự động tắt khi rơi xuống. 

Chuyển động quay của vòng không khí

- Vòng xoay của vòng không khí có thể được kích hoạt chỉ bằng cách nhấn một nút.

Hoàn hảo cho ngày và đêm

- Và quạt sưởi Dyson mới là thiết bị duy nhất được trao giải "Dấu lặng" để cải thiện tiếng ồn hoạt động. Thiết bị hoàn hảo, cho dù bạn thức hay ngủ. Được trao giải "Dấu lặng" của "Hội giảm tiếng ồn" vì tiếng ồn hoạt động được cải thiện.

Hẹn giờ ngủ

- AM07 có thể được lập trình để tự động tắt trong khoảng thời gian được cài đặt trước từ 15 phút đến 9 giờ.

Kiểm soát từ xa

- Để điều chỉnh chuyển động quay, nhiệt độ và cường độ của luồng không khí. Bent và từ tính để lưu trữ thuận tiện trực tiếp trên thiết bị.

Tùy chọn cài đặt chính xác

- AM07 có bộ điều chỉnh nhiệt để giữ nhiệt độ mục tiêu đã đặt không đổi. Nó tự động tắt ngay khi đạt đến nhiệt độ phòng đã đặt và bật lại khi nhiệt độ phòng giảm xuống. Điều này tiết kiệm năng lượng và căn phòng không quá nóng.

Thương hiệu Dyson

Dyson Ltd là một công ty công nghệ của Anh được Sir James Dyson thành lập tại Vương quốc Anh vào năm 1991. Dyson thiết kế và sản xuất các thiết bị gia dụng như máy hút bụi, máy lọc không khí, máy sấy tay, quạt không cánh, máy sưởi, máy sấy tóc và đèn. Dyson là nhãn hiệu nổi tiếng với công nghệ quạt không cánh. Kể từ khi cho ra đời các dòng sản phẩm quạt không cánh Dyson được người tiêu dùng biết đến như một nhãn hiệu có tiếng mặc dù tuổi đời không dài. Tất cả các sản phẩm của Dyson đều hướng đến sự hài lòng của người dùng và mang tính thẩm mĩ cao.

Thông tin chi tiết

Màu săc
trắng bạc
Kích thước (DxRxC)
595 x 204 x 204 mm
Trọng Lượng
2,7 kg
Công suất
56w
Xuất xứ
Đức

No customer reviews for the moment.

16 sản phẩm tương tự khác mà bạn có thể sẽ quan tâm