Máy đuổi côn trùng AngLink Ultrasonic A833-2

Phân loại: Máy đuổi côn trùng AngLink

- Model: AngLink Ultrasonic A833-2

- Bao phủ: lên tới 100 mét vuông trên mỗi thiết bị

- Tiêu thụ điện năng tối đa: 4 watt

- Điện áp đầu vào: 230 V ở 50 / 60Hz

- Chất liệu: Nhựa ABS 

1.200.000 ₫

icon

Hỗ trợ Khách hàng

098.456.0707-09317.456.44

Số lượng

  • Bảo vệ Quyền lợi Khách hàng Bảo vệ Quyền lợi Khách hàng
  • Giao hàng nhanh, Bảo hiểm Hàng hóa Giao hàng nhanh, Bảo hiểm Hàng hóa

MÁY ĐUỔI CÔN TRÙNG ANGLINK ULTRASONIC BẰNG SÓNG SIÊU ÂM, SÓNG ĐIỆN TỪ

Máy đuổi côn trùng AngLink Ultrasonic là thiết bị hoạt động an toàn mà không sử dụng hóa chất hoặc độc tố. Điều này làm cho thiết bị lý tưởng để sử dụng trong các khu vực có trẻ em hoặc vật nuôi. Siêu âm và sóng điện từ phối hợp với nhau để phá vỡ cảm giác thính giác và thần kinh của chuột và các loại sâu bọ khác. Điều này gây khó chịu cho họ và phá hủy hạnh phúc trong môi trường quen thuộc của họ, cho phép họ tự chạy trốn.

THÔNG SỐ KỸ THUẬT

- Model: AngLink Ultrasonic A833-2

- Bao phủ: lên tới 100 mét vuông trên mỗi thiết bị

- Tiêu thụ điện năng tối đa: 4 watt

- Điện áp đầu vào: 230 V ở 50 / 60Hz

- Chất liệu: Nhựa ABS 

61zMJ3rvc7L._AC_SL1200_.jpg

ĐẶC ĐIỂM SẢN PHẨM

- Các chế độ hoạt động tiên tiến: Siêu âm và sóng điện từ phối hợp với nhau để phá vỡ cảm giác thính giác và thần kinh của chuột và các loại sâu bọ khác. Điều này gây khó chịu cho họ và phá hủy hạnh phúc trong môi trường quen thuộc của họ, cho phép họ tự chạy trốn.

- Thuốc chống côn trùng hiệu quả: Công nghệ an toàn và hiệu quả của thiết bị kiểm soát dịch hại AngLink bán tất cả các loại động vật gặm nhấm và côn trùng như chuột, nhện, ruồi gián, muỗi, bọ cánh cứng và kiến.

- Vô hại với con người và động vật: máy xua đuổi côn trùng Ultrasonic hoạt động an toàn mà không sử dụng hóa chất hoặc độc tố. Điều này làm cho thiết bị lý tưởng để sử dụng trong các khu vực có trẻ em hoặc vật nuôi.

- Khu vực điều khiển lớn: Thiết bị có phạm vi lên tới 100 mét vuông. Chúng tôi đề nghị một thiết bị cho mỗi phòng. Lý tưởng cũng để sử dụng trong các công ty, văn phòng, bệnh viện, vv

- Tiêu thụ điện năng thấp: Chỉ cần cắm và bật với các cài đặt mặc định. Thiết bị có thiết kế tiết kiệm năng lượng để giảm thiểu chi phí điện năng. Tiêu thụ điện ít hơn 0,1 kWh mỗi ngày.

Hiệu quả:

- Bộ điều khiển dịch hại hoạt động với sóng điện từ và sóng siêu âm. Nó luân phiên truyền một sóng điện từ tần số thấp và hai loại sóng siêu âm. Điều này ảnh hưởng đến hệ thống thính giác và thần kinh của chuột, kích thích chúng và cuối cùng trục xuất chúng ra khỏi nhà bạn. Máy đuổi côn trùng AngLink tất cả các loại động vật gặm nhấm và côn trùng như chuột, nhện, ruồi gián, muỗi, bọ cánh cứng và kiến. 

714YQhOUy4L._AC_SL1200_.jpg

An toàn:

- 100% không hóa chất và không độc hại. Không giống như thuốc diệt chuột hoặc côn trùng diệt côn trùng, sản phẩm này xử lý chuột và côn trùng thay vì giết chết chúng. Tần số siêu âm nằm ngoài thính giác của con người. Các đại lý siêu âm sẽ không gây hại cho con người và vật nuôi.

Đèn ngủ:

- Hướng dẫn trong bóng tối. Với ánh sáng rực rỡ màu xanh thanh lịch, đừng để mình một mình trong bóng tối. Nếu cần thiết, bạn có thể bật và tắt.

LƯU Ý:

1) Repeller Angest siêu âm AngLink hoạt động chống lại loài gặm nhấm và sâu bọ, phải mất khoảng hai đến bốn tuần để hiệu quả xảy ra.

2) Không hoạt động gần thảm, màn cửa hoặc các vật liệu hấp thụ âm thanh khác, điều này sẽ làm giảm hiệu quả bạn muốn.

3) Số lượng loài gặm nhấm có thể tăng trong vài ngày đầu, điều này là bình thường.

4) Vui lòng không làm sạch thiết bị bằng nước. Lấy một miếng vải khô.

81nsxeByV4L._AC_SL1400_.jpg

Thông tin chi tiết

Model
AngLink Ultrasonic A833-2
Chất lượng
Nhựa ABS
Kích thước (DxRxC)
11,5 x 7,2 x 0,7 cm
Trọng Lượng
236 g
Công suất
4 watt

16 sản phẩm tương tự khác mà bạn có thể sẽ quan tâm