• Mới
Sữa dê công thức hữu cơ Holle 3 (400g)-Thế giới đồ gia dụng HMD

Sữa dê công thức hữu cơ Holle 3 (400g)

- Từ canh tác hữu cơ EU.

- Hãng chế biến,đóng gói: Holle (Thụy Sĩ).

- Đóng gói: Hộp giấy 400gr

500.000 ₫

icon

Hỗ trợ Khách hàng

098.456.0707-09317.456.44

Số lượng

  • Bảo vệ Quyền lợi Khách hàng Bảo vệ Quyền lợi Khách hàng
  • Giao hàng nhanh, Bảo hiểm Hàng hóa Giao hàng nhanh, Bảo hiểm Hàng hóa

-Sữa dê công thức hữu cơ Holle 3 được điều chỉnh từ 10 tháng và cho đến cuối năm thứ 3cho bé, như một phần của thức ăn hỗn hợp kết hợp sữa và cháo,ăn dặm

Sữa dê được làm từ canh tác hữu cơ có hướng dẫn

Thành phần :

- Toàn bộ sữa dê bột 41% maltodextrin , lactose , dầu thực vật  (dầu cọ , dầu hạt cải dầu , dầu hướng dương ), tinh bột , vitamin C, canxi cacbonat, natri citrat, L-cystine, L-tryptophan, L-isoleucine, vitamin E, sắt sulfat, kẽm sulfat, canxi D-pantothenate, niacin, đồng sunfat, vitamin A, thiamin, riboflavin, vitamin B6, mangan sulfat, iodat kali, axit folic, vitamin K1, natri Selenat, biotin, vitamin D, vitamin B12.

- Từ canh tác hữu cơ EU.

- Hãng chế biến,đóng gói: Holle (Thụy Sĩ).

- Đóng gói: Hộp giấy 400gr

Công dụng:

- Bổ sung chất dinh dưỡng cho bé từ 10 tháng đến 36 tháng.

Hướng dẫn sử dụng :

- Sữa dê công thức hữu cơ Holle 3 dành cho trẻ sơ sinh từ 10 đến 36 tháng.Cách pha và tỉ lệ như sau:

- Cho 5 muỗng sữa pha với 150ml nước ấm 50 độ C.

- Cho 6 muỗng sữa pha với 180ml nước ấm 50 độ C.

- Cho 7 muỗng sữa pha với 210ml nước ấm 50 độ C.

- Cho trẻ uống từ 1 đến 2 lần 1 ngày

Lưu ý :

- Cần pha đúng tỉ lệ cho bé. 1 muỗng tương đương 4,4g .

- Đun sôi khử trùng bình sữa,dụng cụ và rửa tay trước khi pha chế

Sữa dê công thức hữu cơ Holle 3 (400g)

-Thực phẩm hữu cơ là những loại thực phẩm được sản xuất bằng phương thức và tiêu chuẩn của nông nghiệp hữu cơ. Tiêu chuẩn về thực phẩm hữu cơ là khác nhau trên thế giới. Tuy nhiên nông nghiệp hữu cơ nói chung luôn hướng đến nuôi trồng thúc đẩy cân bằng sinh thái, đa dạng và bảo tồn đa dạng sinh học. Trong sản xuất nông nghiệp hữu cơ có thể hạn chế sử dụng một số loại thuốc trừ sâu, thuốc diệt cỏ và phân bón tổng hợp. Thực phẩm hữu cơ cũng không được phép xử lý bằng chiếu xạ, dung môi công nghiệp hoặc các chất phụ gia thực phẩm tổng hợp

-Sản phẩm hữu cơ được sản xuất từ những nguyên liệu sạch, các nguyên liệu thu được từ nông nghiệp hữu cơ, không chỉ không chứa hóa chất tổng hợp hại sức khỏe mà còn không phải từ hạt giống GMO (chất biến đổi gene). Nói không với cả chất điều vị, chất màu nhân tạo, hương liệu hóa học … Việc sử dụng các chất nói trên cực kỳ hạn chế và luôn trong trải qua các kiểm tra gắt gao theo đúng tiêu chuẩn chất lượng của Đức nói riêng và của cả Châu Âu nói chung.

-Và làm sao nhận biết được đó là sản phẩm hữu cơ dù thông tin ít ỏi. Đó là các logo hữu cơ Euro Organic Farming và logo AB (argriculture biological) hoặc tiếng  Đức là Biologische Landwirtschaft trên mỗi thông tin sản phẩm hữu cơ , nhằm đảm bảo các sản phẩm trên tuân thủ đúng các nguyên tắc nông nghiệp hữu cơ. Các công ty kiểm soát được lập ra để kiểm tra gắt gao từ nguyên liệu đến xuyên suốt quá trình sản xuất ra thành phẩm trước khi cấp chứng nhận in trên bao bì sản phẩm.

Thông tin chi tiết

Chất liệu
bột hữu cơ
Trọng Lượng
400 g
Tiêu chuẩn
Tiêu chuẩn Châu Âu

No customer reviews for the moment.

16 sản phẩm tương tự khác mà bạn có thể sẽ quan tâm