• Mới
Bỏng lúa mỳ hữu cơ Bio (200g)-Thế giới đồ gia dụng HMD

Bỏng lúa mỳ hữu cơ Bio (200g)

- Bỏng lúa mỳ hữu cơ.

- Mật ong hữu cơ.

- Là món ăn ngon, bổ dưỡng cho trẻ em và người lớn.

160.000 ₫

icon

Hỗ trợ Khách hàng

098.456.0707-09317.456.44

Số lượng

  • Bảo vệ Quyền lợi Khách hàng Bảo vệ Quyền lợi Khách hàng
  • Giao hàng nhanh, Bảo hiểm Hàng hóa Giao hàng nhanh, Bảo hiểm Hàng hóa

Công dụng sản phẩm

-Bỏng lúa mì nổ bỏng hữu cơ  là món ăn ngon, bổ dưỡng cho trẻ em và người lớn.

-Bỏng giòn và được ướp mật ong thơm ngon, sử dụng để ăn vặt hoặc ăn thay cho các bữa ăn chính, là món ăn vặt cực kỳ hấp dẫn không chỉ cho bé mà còn cho cả gia đình.

-Sản phẩm rất thích hợp làm món ăn nhẹ trong các bữa tiệc ngọt, khi xem phim, họp mặt đông người, hoặc dung cho những chuyến đi chơi, dã ngoại, du lịch… vô cùng tiện lợi.

-Thực phẩm hữu cơ là những loại thực phẩm được sản xuất bằng phương thức và tiêu chuẩn của nông nghiệp hữu cơ.

-Tiêu chuẩn về thực phẩm hữu cơ là khác nhau trên thế giới. Tuy nhiên nông nghiệp hữu cơ nói chung luôn hướng đến nuôi trồng thúc đẩy cân bằng sinh thái, đa dạng và bảo tồn đa dạng sinh học.

-Trong sản xuất nông nghiệp hữu cơ có thể hạn chế sử dụng một số loại thuốc trừ sâu, thuốc diệt cỏ và phân bón tổng hợp.

-Thực phẩm hữu cơ cũng không được phép xử lý bằng chiếu xạ, dung môi công nghiệp hoặc các chất phụ gia thực phẩm tổng hợp

-Sản phẩm hữu cơ được sản xuất từ những nguyên liệu sạch, các nguyên liệu thu được từ nông nghiệp hữu cơ, không chỉ không chứa hóa chất tổng hợp hại sức khỏe mà còn không phải từ hạt giống GMO (chất biến đổi gene). 

-Nói không với cả chất điều vị, chất màu nhân tạo, hương liệu hóa học … Việc sử dụng các chất nói trên cực kỳ hạn chế và luôn trong trải qua các kiểm tra gắt gao theo đúng tiêu chuẩn chất lượng của Đức nói riêng và của cả Châu Âu nói chung.

-Và làm sao nhận biết được đó là sản phẩm hữu cơ dù thông tin ít ỏi. Đó là các logo hữu cơ Euro Organic Farming và logo AB (argriculture biological) hoặc tiếng  Đức là Biologische Landwirtschaft trên mỗi thông tin sản phẩm hữu cơ , nhằm đảm bảo các sản phẩm trên tuân thủ đúng các nguyên tắc nông nghiệp hữu cơ. Các công ty kiểm soát được lập ra để kiểm tra gắt gao từ nguyên liệu đến xuyên suốt quá trình sản xuất ra thành phẩm trước khi cấp chứng nhận in trên bao bì sản phẩm.

Bá»ng lúa mỳ hữu cÆ¡ Bio (200g)

Thông tin chi tiết

Model
Bỏng lúa mỳ hữu cơ Bio
Chất lượng
chất lượng cao
Trọng Lượng
200 g

16 sản phẩm tương tự khác mà bạn có thể sẽ quan tâm