Gạo lứt nương vùng cao (1kg)
zoom_out_map

Đặc điểm chính

Phân loại: Gạo lứt nương

Tên: Gạo nứt nương vùng cao

Trọng lượng: 1kg

Đơn vị: Túi

45.000 ₫
Số lượng

Số lượng đặt hàng tối thiểu đối với sản phẩm này là 5.

icon

Hỗ trợ Khách hàng

Hotline: 09317.456.44

  • Bảo vệ Quyền lợi Khách hàng Bảo vệ Quyền lợi Khách hàng
  • Giao hàng nhanh, Bảo hiểm Hàng hóa Giao hàng nhanh, Bảo hiểm Hàng hóa

Gạo lứt nương vùng cao

Gạo lứt nương rất bổ và có tính thanh nhiệt, an thần trấn kinh, trừ phiền. Có khả năng ngăn sự xuất tiết của dạ dầy và đại tràng nên có tác dụng tốt trong điều trị các bệnh đường ruột.

Thành phần của gạo lứt nương bao gồm chất tinh bột, chất đạm, chất béo, chất xơ cùng các vitamin như B1, B2, B3, B6; các axit như pantothenic (vitamin B5), paraaminobenzoic (PABA), folic (vitamin M), phytic; các nguyên tố vi lượng như canxi, sắt, magiê, selen, glutathion (GSH), kali và natri.

Trường hợp gạo trắng qua quá trình xay, giã, 67% vitamin B3, 80% vitamin B1, 90% vitamin B6, một nửa lượng mangan và hầu hết chất xơ bị mất đi. Các chuyên gia dinh dưỡng cũng nhận thấy, một lon gạo lứt khi nấu thành cơm chứa 84 mg magiê, trong khi đó ở gạo trắng chỉ có 19 mg.

Lớp cám của gạo lứt nương vùng cao cũng chứa một chất dầu đặc biệt có tác dụng điều hòa huyết áp, làm giảm cholesterol xấu, giúp ngăn ngừa qua các bệnh tim mạch.

Công dụng

- An toàn, bổ dưỡng cho mọi lứa tuổi.

- Thích hợp cho người có nhu cầu dinh dưỡng cao:  ăn chay , người già yếu, trẻ em, tiểu đường, ung thư…

- Hàm lượng Omega cao phòng chống ung thư, phục hồi chức năng hệ miễn dịch.

Gạo lứt chứa hàm lượng dưỡng chất rất cao, đặc biệt là lipit, gluxit, chất xơ, vitamin A, vitamin B1, Omega 3,6,9…

Thông tin chi tiết

Model
Gạo lứt nương vùng cao (1kg)
Trọng Lượng
1kg
Quy cách
Túi
Xuất xứ/Nhập khẩu
Homefood

16 sản phẩm tương tự khác mà bạn có thể sẽ quan tâm