Bộ dao 3 món Zwilling Twin Chef

Phân loại: Bộ dao bếp Zwilling của đức

Model: Zwilling Twin Chef

Dùng thái thịt,gọt hoa củ quả,làm bếp nấu ăn cho gia đình,nhà hàng...

Bao gồm 3 món: 

- Dao gọt nhỏ lưỡi dài 10 cm

- Dao thái thịt lưỡi dài 16 cm

- Dao bếp lưỡi dài 20cm

2.000.000 ₫

icon

Hỗ trợ Khách hàng

098.456.0707-09317.456.44

Số lượng

  • Bảo vệ Quyền lợi Khách hàng Bảo vệ Quyền lợi Khách hàng
  • Giao hàng nhanh, Bảo hiểm Hàng hóa Giao hàng nhanh, Bảo hiểm Hàng hóa

BỘ DAO 3 MÓN ZWILLING TWIN CHEF

Với bộ dao làm bếp Zwilling Twin Chef bạn được trang bị tốt cho nhiều công việc trong nhà bếp. Bộ này có một con dao cắt nhỏ và trang trí với chiều dài lưỡi là 10 cm. Bộ dao bếp Zwilling có thể sử dụng rất linh hoạt, phù hợp cho tất cả các công việc cắt nhỏ. Bạn có thể sử dụng nó để đánh bóng, gọt vỏ hoặc cắt trái cây và rau thành từng miếng. Nhiều đầu bếp chuyên nghiệp cũng sử dụng nó cho các loại thảo mộc, hành tây hoặc tỏi. Đối với các nhiệm vụ lớn hơn, có sẵn thịt và dao của đầu bếp với chiều dài 16 hoặc 20 cm.

Bộ dao Zwilling Twin Chef bao gồm:

- Dao gọt nhỏ lưỡi dài 10 cm

- Dao thái thịt lưỡi dài 16 cm

- Dao bếp lưỡi dài 20 cm 

Lưỡi dao được làm bằng thép không rỉ chất lượng cao, được tinh chế thêm với quy trình làm cứng băng đặc biệt Friodur, giữ độ sắc và chống ăn mòn cho lưỡi dao trong một thời gian dài.

Tay cầm của Dao làm bếp Zwilling được tính toán thiết kế cưc vừa tay, được làm bằng nhựa cao cấp, có khả năng chịu được va đập, chống axit, khử trùng và an toàn với máy rửa chén an toàn.

Lưỡi dao và cán dao được nối với nhau bằng đinh tán, đây là phướng pháp truyền thống cho chất lượng cao nhất và chính xác nhất hiện nay

Một trong những tính năng đặc biệt của bộ dao này là tất cả dao bao gồm sự tan chảy đặc biệt đôi, được đặc trưng bởi tỷ lệ cân bằng đặc biệt giữa crom và hàm lượng carbon. Điều này đảm bảo độ cứng tương ứng. Lưỡi cưa Friodur, được tinh chế bằng đá cứng, được coi là rất sắc nét. Với bộ dao bếp Zwilling Twin Chef bạn có một người trợ giúp cho việc chuẩn bị thức ăn ngon.

Thương hiệu Zwilling được thành lập tại Solingen vào năm 1731, Zwilling đã trở thành một biểu tượng có chất lượng tốt và tiếp tục nổi tiếng trên toàn thế giới. 

81VUeuERgbL._SL1000_.jpg>

Thông tin chi tiết

Model
Zwilling Twin Chef 3 món
Chất liệu
Thép không gỉ
Kích thước (DxRxC)
20 x 5 x 5 cm
Trọng Lượng
399 g
Quy cách
Bộ gồm 3 chiếc
Xuất xứ/Nhập khẩu
Đức

No customer reviews for the moment.

16 sản phẩm tương tự khác mà bạn có thể sẽ quan tâm