• Giá đã giảm
Ghế Rocking chair S826
zoom_out_map

Đặc điểm chính

9.350.000 ₫
Số lượng

icon

Hỗ trợ Khách hàng

098.456.0707-09317.456.44

Noi That Hoa Phat Nhà Bán Hàng
Noi That Hoa Phat
  • Bảo vệ Quyền lợi Khách hàng Bảo vệ Quyền lợi Khách hàng
  • Giao hàng nhanh, Bảo hiểm Hàng hóa Giao hàng nhanh, Bảo hiểm Hàng hóa

Ghế Rocking Chair DSG- S 826 nhập khẩu được thiết kế tối giản, phần bập bênh và tay cầm hòa vào nhau thành một đường cong duy nhất. Phần đỡ nhìn khá mỏng manh thật ra lại rất chắc chắn. Sản phẩm này phù hợp cho một căn phòng hiện đại, trẻ trung, cho các không gian phòng ngủ, phòng khách, ban công, mang đến sự thư giản, thoải mái khi bạn đọc sách hay nhâm nhi ly cafe bên cạnh

Đây là loại ghế thư giãn được người Mỹ rất yêu thích. Nó xuất hiện ở trong bếp, phòng trẻ em, phòng đọc sách, ngoài vườn, trên hiên nhà… khắp nơi trong căn nhà của họ.

Tuy nhiên nguồn gốc của nó không rõ ràng. Người ta cho rằng chiếc ghế này được thiết kế dựa trên ý tưởng cái nôi bập bênh, con ngựa bập bênh, hay là từ kết hợp cả hai loại đó.

Dù nguồn gốc những chiếc ghế này thế nào thì kể từ lần đầu tiên xuất hiện ở thế kỷ 18, đến nay nó vẫn là một sản phẩm hữu ích cho con người được yêu thích ở khắp nơi trên thế giới.

Từ “rocker” có nguồn gốc từ thế kỷ 15, để chỉ cái nôi bập bênh. Cho đến năm 1787 từ “rocking chair” mới lần đầu tiên được xuất hiện trong từ điển Oxford tiếng Anh và được sử dụng rộng rãi như bây giờ.

16 sản phẩm tương tự khác mà bạn có thể sẽ quan tâm