Bộ nồi và quánh ELMICH INOX 304 IBIZA EL0124
zoom_out_map

Đặc điểm chính

2.045.000 ₫
Số lượng

icon

Hỗ trợ Khách hàng

Hotline: 09317.456.44

  • Bảo vệ Quyền lợi Khách hàng Bảo vệ Quyền lợi Khách hàng
  • Giao hàng nhanh, Bảo hiểm Hàng hóa Giao hàng nhanh, Bảo hiểm Hàng hóa

Bộ nồi và quánh ELMICH INOX 304 IBIZA EL0124

- Bộ nồi Inox 5 đáy 3 chiếc: 16x12cm, 20x12cm và 24x14cm

- Vung kính chịu lực, chịu nhiệt dày 4mm

- Đáy dời 5 lớp, thân dày 0,6mm

- Quai Inox, tán đinh chắc chắn

Thông tin sản phẩm

Xuất xứ

Cộng Hòa Séc

Chất liệu

Inox 304

Kích thước

16 x 12 (cm); 20 x 12 (cm); 24 x 14 (cm)

Trọng lượng

5kg

Model

EL0124

Màu sắc

Bạc xám

Chất liệu inox không gỉ, an toàn sức khỏe
Bộ nồi và quánh inox 304 Ibiza Elmich EL0124
 gồm 1 quánh 16cm và 2 nồi có đường kính 20cm, 24cm, được làm từ inox 304 bền đẹp, an toàn với sức khỏe người sử dụng. Chất liệu này cũng cho khả năng dẫn nhiệt nhanh, tỏa nhiệt đều giúp các món ăn nhanh chín và tiết kiệm nhiên liệu.

Bộ nồi và quánh inox 304 Ibiza Elmich EL0124
Bộ nồi và quánh inox 304 Ibiza Elmich EL0124

Thiết hiện đại, tiện dụng
Sản phẩm có thiết kế dáng bầu được đánh xước 2/3, đáy rời 5 lớp. Quai cầm gắn đinh tán chắc chắn giúp thuận tiện hơn khi cầm nắm, thao tác. Vung kính chịu nhiệt trong suốt giúp tăng khả năng giữ nhiệt và thuận tiện cho việc theo dõi quá trình làm chín thực phẩm bên trong nồi. Chia vạch dung tích rõ ràng, dễ quan sát giúp bạn ước tính lượng thực phẩm dễ dàng.

Bộ nồi và quánh inox 304 Ibiza Elmich EL0124
 

1487316649268_2253917.jpg

Vạch chia dung tích dễ quan sát

Đáy 5 lớp, dùng trên nhiều loại bếp
Bộ nồi và quánh có đáy cấu tạo 5 lớp giúp truyền nhiệt nhanh, tỏa nhiệt đều. Đặc biệt là có thể dùng được trên các loại bếp: bếp gas, bếp điện, bếp từ, bếp hồng ngoại. Bộ sản phẩm có thiết kế đẹp mắt cùng màu sắc trang nhã, góp phần mang lại sự sang trọng, hiện đại cho không gian bếp của gia đình bạn.

Bộ nồi và quánh inox 304 Ibiza Elmich EL0124

Hướng dẫn sử dụng

1. Trước khi sử dụng nồi, chảo inox lần đầu

  • Pha hỗn hợp với tỷ lệ một quả chanh hoặc 20 - 30ml giấm gạo với 0,5 lít nước, tùy từng dung tích nồi hoặc chảo mà pha cho phù hợp, sau đó đun sôi lửa nhỏ từ 2 - 5 phút, tắt lửa, để nguội rửa sạch. 

2. Trong quá trình sử dụng

  • Không được đun nồi với dầu hoặc không có thức ăn trong nồi ở nhiệt độ cao trong thời gian dài. Vì nhiệt độ cao làm cho nồi bị vàng ố, với chảo inox có phủ chất chống dính thì dễ bị bong tróc. 
  • Nêm muối, bột nêm vào thức ăn khi nước đang sôi và khuấy nhanh. Nếu nêm muối, bột nêm lúc thức ăn nguội thì muối, bột nêm không tan hết và lắng xuống đáy nồi, điều này làm cho đáy nồi dễ bị ăn mòn. 
  • Không để đồ ăn thừa quá 5 giờ trong nồi, chảo inox (đặc biệt là chảo inox phủ chất chống dính). 
  • Không sử dụng nồi inox trong lò vi sóng (tránh hiện tượng lò vi sóng hở điện gây mất an toàn). 
  • Không nên để lửa to khi đồ ăn đã sôi, đối với nồi nhiều đáy để tiết kiệm nhiên liệu vì đáy dày có tính chất giữ nhiệt tốt. 
  • Không đổ nước lạnh vào nồi khi còn đang nóng để tránh nồi bị sốc nhiệt làm cho nồi dễ bị hỏng và khó rửa. 

3. Khi dùng xong

  • Dùng dầu rửa chén bát rửa sạch trong và ngoài, nhất là những khu vực có đinh tán, mối hàn ở quai.
  • Để lấy đồ ăn thừa bị bám chắc vào đáy nồi nên cho ít nước vào và đun sôi. 
  • Không nên dùng các loại cọ nồi bằng kim loại, để tránh làm mất độ bóng sáng của nồi, chảo. 
  • Đối với vết ố vàng chỉ cần dùng một miếng vải mềm tẩm chanh hoặc giấm, chùi sạch chỗ cháy theo vòng tròn, nồi sẽ sáng bóng như mới. 
  • Đối với những vết ố vàng hoặc vết cháy thì dùng dung dịch chùi khét để chùi sạch. 
  • Đối với nồi mà thân nồi hoặc vung có Silicone thì cần rửa ngay sau khi đã dùng và để nguội, sau khi rửa xong để nơi khô thoáng.

Lưu ý khi sử dụng

  • Tất cả các dòng bếp từ đều kén nồi/chảo đặc biệt là bếp Châu Âu do tiêu chuẩn sản xuất cao.
  • Nên chọn loại nồi/chảo dày từ 3 đáy trở lên. Nồi/chảo dùng cho bếp từ nên chọn loại nồi có đáy bằng phẳng và đáy nồi/chảo không được quá nhỏ để tăng diện tích tiếp xúc giữa nồi nấu và mặt bếp giúp tăng hiệu quả đun nấu và giúp tiết kiệm điện năng.
  • Nên dùng nồi/chảo có đường kính từ 10 cm - 26 cm, bếp từ sẽ cho hiệu suất truyền nhiệt cao và ít gây tổn thất nhiệt.
  • Nồi/chảo có thể không tương thích với bếp từ nếu đường kính nồi/chảo lớn hơn đường kính vòng từ trên bếp.
  • Nồi/chảo có đáy từ nổi gờ, việc tiếp xúc với mặt bếp từ sẽ ít hơn, có thể làm giảm khả năng tương thích với bếp.

16 sản phẩm tương tự khác mà bạn có thể sẽ quan tâm