• Mới

Máy lọc không khí và tạo ẩm Philips AC2729/10

v  Trọng lượng sản phẩm: 10,8 kg

v  Kích thước sản phẩm: 39,6 x 23 x 58 cm

v  Số mô hình: AC2729 / 10

v  Màu sắc: Đen và trắng

v  Điện áp: 220 vôn

10.000.000 ₫

icon

Hỗ trợ Khách hàng

098.456.0707-09317.456.44

Số lượng

  • Bảo vệ Quyền lợi Khách hàng Bảo vệ Quyền lợi Khách hàng
  • Giao hàng nhanh, Bảo hiểm Hàng hóa Giao hàng nhanh, Bảo hiểm Hàng hóa

Máy lọc không khí và tạo ẩm Philips AC2729/10

Thông số sản phẩm:

v  Trọng lượng sản phẩm: 10,8 kg

v  Kích thước sản phẩm: 39,6 x 23 x 58 cm

v  Số mô hình: AC2729 / 10

v  Màu sắc: Đen và trắng

v  Điện áp: 220 vôn

Đặc điểm sản phẩm:

Thiết bị kết hợp 2 trong 1 của Philips giúp lọc không khí và làm ẩm mang lại không khí sạch và trong lành hơn cho ngôi nhà của bạn. (Fine) bụi, phấn hoa, khí và vi khuẩn được lọc và loại bỏ hiệu quả

ü  Kích thước phòng: lên tới 65 mét vuông

ü  CADR (hạt): 250 m³ / h

ü  Loại bỏ các hạt có kích thước 0,3: 99,97%

ü  Loại bỏ vi-rút H1N1: 99,9%

ü  Lọc vi khuẩn: 99,9%

ü  Tốc độ ẩm: 500 ml / giờ

Độ ẩm không khí hợp vệ sinh và hiệu quả cao cho độ ẩm không khí tối ưu (500 ml / giờ) và lượng khí thải vi khuẩn ít hơn 99% so với máy làm ẩm không khí siêu âm

ü  Kết nối ứng dụng: kiểm soát thiết bị, ghi lại và giám sát chất lượng không khí, quản lý dị ứng

ü  3 chế độ làm sạch, 4 mức độ ẩm, chỉ có máy lọc không khí / làm ẩm

ü  Chọn "Chế độ 2 trong 1" hoặc "Chỉ chế độ lọc không khí"

Thiết bị kết hợp 2 trong 1 của Philips

Hai lần hiệu quả: máy lọc không khí và máy tạo độ ẩm trong một

Thiết bị kết hợp AC27829 / 10 của Philips là sự kết hợp đầy đủ của máy lọc không khí và máy tạo độ ẩm và có thể cải thiện khí hậu trong nhà một cách toàn diện.

+        Nó cung cấp các lợi thế khác nhau so với các thiết bị thông thường.

+        Thiết bị kết hợp 2 trong 1 có thể được sử dụng quanh năm, vì làm sạch không khí cũng có thể được sử dụng riêng biệt với độ ẩm không khí. Hình dung và kiểm soát không khí của bạn - bất cứ nơi đâu, bất cứ lúc nào.

+        Máy lọc không khí và làm ẩm 2 trong 1 này chống lại các chất gây dị ứng, khiếu nại từ không khí khô, khí độc hại, các hạt, vi khuẩn và virus bằng cách kết hợp hai chức năng của nó trong các phòng có kích thước lên tới 65 m2.

 

71LLAGl2yPL._AC_SL1500_.jpg

Giảm vi khuẩn và vi rút

Nhờ chức năng làm sạch được tối ưu hóa, vi khuẩn và vi rút như B. H1N1 (cúm), được phát hiện và giảm hiệu quả, do đó bạn được hưởng lợi từ không khí sạch hơn và một ngôi nhà lành mạnh hơn. Thử nghiệm giảm vi khuẩn được thực hiện tại Airmid Healthgroup Ltd. được thực hiện trong phòng 28,5 m³ bị nhiễm cúm A (H1N1).

Độ ẩm

Độ ẩm phù hợp đóng vai trò quan trọng, đặc biệt là vào mùa đông. Nếu mức tối ưu giảm xuống dưới 40% -60%, điều này có thể làm khô màng nhầy, mắt và da, ủng hộ cảm lạnh và giảm hạnh phúc.

Kiểm soát và thông tin về chất lượng không khí thông qua ứng dụng

Với ứng dụng Air Matters, bạn có thể theo dõi, giám sát và kiểm soát chất lượng không khí trong nhà - mọi nơi và mọi lúc.

Kết nối ứng dụng2 trong1Sức sống

Chức năng và tính năng đặc biệt

+ Công nghệ lọc không khí Philips VitaShield IPS là quá trình tự nhiên thông qua các bộ lọc chất lượng cao - không bị ion hóa hoặc ozone có hại.

·         Người ta đã chứng minh rằng 99,97% các chất gây dị ứng trong không khí và các hạt siêu mịn có kích thước lên tới 0,003 micron bao gồm virus, vi khuẩn, phấn hoa, bụi và lông động vật được loại bỏ.

·         Nó cung cấp một hạt CADR kỹ lưỡng 250 m3 / h.

·         Trong một căn phòng rộng 20 mét vuông, việc làm sạch không khí chỉ mất chưa đầy 12 phút, tức là không khí được làm sạch 5,2 lần một giờ. Bộ lọc than hoạt tính loại bỏ khí độc và mùi hôi.

+ Công nghệ NanoCloud

·         Công nghệ NanoCloud sử dụng quy trình bay hơi tự nhiên và hợp vệ sinh để đảm bảo hiệu suất triệt để lên tới 500 ml / giờ.

·         Ngay khi nước bay hơi, những giọt nước trở nên vô hình và các phân tử nhỏ hơn gặp khó khăn khi chuyển vi khuẩn vào không khí.

·         Các thử nghiệm trong phòng thí nghiệm của chúng tôi xác nhận rằng công nghệ NanoCloud lây lan vi khuẩn ít hơn 99% so với trường hợp sử dụng máy tạo độ ẩm với công nghệ sóng âm. Nó cũng ngăn ngừa các đốm ướt và bụi trắng.

3 chế độ tự động lọc không khí

Sản phẩm này có 3 chế độ làm sạch tự động: chế độ chung, chế độ dị ứng đặc biệt nhạy cảm và chế độ ngủ. Ở chế độ ngủ, ánh sáng bị mờ và quạt được chuyển sang mức tốc độ thấp nhất. Chọn một chế độ để tối ưu hóa hiệu suất dựa trên nhu cầu của bạn.

3 chế độvật chất hạtChỉ số dị ứngđộ ẩm

Hiển thị số của giá trị PM2,5

Một cảm biến chuyên nghiệp với công nghệ AeraSense phát hiện ngay cả những thay đổi hạt nhỏ nhất trong không khí rất chính xác và phản ứng nhanh với chúng. Nhờ phản hồi PM2.5 (bụi mịn có đường kính khí động học dưới 2,5 micromet ) trong thời gian thực, bạn có thể chắc chắn rằng mọi thứ đều hoạt động tốt.

Chỉ số dị ứng trong nhà

Công nghệ AeraSense phát hiện các chất gây dị ứng trong nhà và cho thấy nguy cơ tiềm ẩn dị ứng không khí trên thang điểm từ 1 đến 12. Chất lượng không khí trong nhà được thể hiện bổ sung bởi 4 tín hiệu màu khác nhau, từ màu xanh lam (tốt) đến đỏ (xấu) - cho sự an toàn và an ninh tại nhà.

Cài đặt độ ẩm

Cảm biến độ ẩm tích hợp cho phép bạn kiểm soát độ ẩm ở nhà và kiểm soát nó theo mong muốn của bạn. Chọn 40%, 50% hoặc 60% làm độ ẩm mục tiêu và máy tạo độ ẩm sẽ tự động bật hoặc tắt để đạt được độ ẩm mong muốn. Điều này được hiển thị trên màn hình kỹ thuật số.

AC2729

Thông tin chi tiết

Màu săc
Đen và trắng
Kích thước (DxRxC)
39,6 x 23 x 58 cm
Trọng Lượng
10,8 kg
Hãng Sản xuất/Nhập khẩu
Philips

16 sản phẩm tương tự khác mà bạn có thể sẽ quan tâm