• Mới
Snack bổ sung protein hữu cơ Iwon (42g) vị ớt Sriracha-Thế giới

Snack bổ sung protein hữu cơ Iwon (42g) vị ớt Sriracha

- Đóng gói: 42g

- Xuất xứ: Mỹ

- Chứng nhận hữu cơ USDA.

63.000 ₫

icon

Hỗ trợ Khách hàng

098.456.0707-09317.456.44

Số lượng

  • Bảo vệ Quyền lợi Khách hàng Bảo vệ Quyền lợi Khách hàng
  • Giao hàng nhanh, Bảo hiểm Hàng hóa Giao hàng nhanh, Bảo hiểm Hàng hóa

Thành phần:

- Bột gạo hữu cơ

- Hạt đậu hữu cơ.

- Đậu đen hữu cơ

- Dầu rum hữu cơ.

- Dầu hướng dương hữu cơ hoặc dầu cọ đỏ hữu cơ.

- Bột Amarath hữu cơ.

- Bột diêm mạch hữu cơ.

- Bột mì hữu cơ.

- Gia vị Sriracha hữu cơ : Organic Tapioca Maldodextrin, Muối biển, Đường mía hữu cơ, bột tỏi hữu cơ, ớt cayenne hữu cơ, bột hành tây hữu cơ, bột giấm hữu cơ, tiêu đen hữu cơ, chiết xuất men hữu cơ, hương vị tự nhiên, hạt giống hữu cơ, hạt tiêu trắng hữu cơ, Oleoresin Paprika và chiết xuất Capsium hữu cơ, với ít hơn 2% chất hữu cơ được sử dụng làm chất hỗ trợ chế biến gạo).

- Đóng gói: 42g

- Xuất xứ: Mỹ

- Chứng nhận hữu cơ USDA.

Công dụng:

- Snack dinh dưỡng hữu cơ hương vị ớt với độ đạm cao và là thực phẩm hữu cơ an toàn. Sản phẩm có hàm lượng protein và chất xơ cao, hương vị ớt cay.

- Là đồ ăn nhẹ giàu protein, tiện lợi, ngon.

Cách sử dụng:

- Sử dụng trực tiếp.

Snack bá» sung protein hữu cÆ¡ Iwon (42g) vá» á»t Sriracha

-Thực phẩm hữu cơ là những loại thực phẩm được sản xuất bằng phương thức và tiêu chuẩn của nông nghiệp hữu cơ. Tiêu chuẩn về thực phẩm hữu cơ là khác nhau trên thế giới. Tuy nhiên nông nghiệp hữu cơ nói chung luôn hướng đến nuôi trồng thúc đẩy cân bằng sinh thái, đa dạng và bảo tồn đa dạng sinh học. Trong sản xuất nông nghiệp hữu cơ có thể hạn chế sử dụng một số loại thuốc trừ sâu, thuốc diệt cỏ và phân bón tổng hợp. Thực phẩm hữu cơ cũng không được phép xử lý bằng chiếu xạ, dung môi công nghiệp hoặc các chất phụ gia thực phẩm tổng hợp

-Sản phẩm hữu cơ được sản xuất từ những nguyên liệu sạch, các nguyên liệu thu được từ nông nghiệp hữu cơ, không chỉ không chứa hóa chất tổng hợp hại sức khỏe mà còn không phải từ hạt giống GMO (chất biến đổi gene). Nói không với cả chất điều vị, chất màu nhân tạo, hương liệu hóa học … Việc sử dụng các chất nói trên cực kỳ hạn chế và luôn trong trải qua các kiểm tra gắt gao theo đúng tiêu chuẩn chất lượng của Đức nói riêng và của cả Châu Âu nói chung.

-Và làm sao nhận biết được đó là sản phẩm hữu cơ dù thông tin ít ỏi. Đó là các logo hữu cơ Euro Organic Farming và logo AB (argriculture biological) hoặc tiếng  Đức là Biologische Landwirtschaft trên mỗi thông tin sản phẩm hữu cơ , nhằm đảm bảo các sản phẩm trên tuân thủ đúng các nguyên tắc nông nghiệp hữu cơ. Các công ty kiểm soát được lập ra để kiểm tra gắt gao từ nguyên liệu đến xuyên suốt quá trình sản xuất ra thành phẩm trước khi cấp chứng nhận in trên bao bì sản phẩm.

 

 

2000px-usda-organic-seal-svg.png?v=14829 organic-farming-logo-ba953db9-2556-4451- tai-xuong-56be6910-b8ac-476c-8616-a55dbd

 

logos-3-137c5103-4861-4947-8190-a8b08da5 tai-xuong-4c8ecdec-72c7-415f-b22a-b93ff1 dlr-lk4xuae5bab.jpg?v=1509508214690

Thông tin chi tiết

Chất lượng
chất lượng cao
Tiêu chuẩn
Tiêu chuẩn Châu Âu
Xuất xứ/Nhập khẩu
Mỹ

No customer reviews for the moment.

16 sản phẩm tương tự khác mà bạn có thể sẽ quan tâm