• Mới
Bột tảo Chlorella hữu cơ OT (150g)-Thế giới đồ gia dụng HMD

Bột tảo Chlorella hữu cơ OT (150g)

- Cung cấp dồi dào vitamin A, C, B12 và sắt, Kẽm, Magie cũng như các chất dinh dưỡng khác.
- Giàu đạm, là nguồn thực phẩm lý tưởng cho người ăn chay. Màu xanh đậm của sản phẩm là do sự dồi dào diệp lục tố trong tảo Chrorella mà thành.
- Là phương pháp truyền thống để thanh lọc cơ thể.

475.000 ₫

icon

Hỗ trợ Khách hàng

098.456.0707-09317.456.44

Số lượng

  • Bảo vệ Quyền lợi Khách hàng Bảo vệ Quyền lợi Khách hàng
  • Giao hàng nhanh, Bảo hiểm Hàng hóa Giao hàng nhanh, Bảo hiểm Hàng hóa

Thành phần:

- Bột tảo lục 100%.

Công dụng:

- Cung cấp dồi dào vitamin A, C, B12 và sắt, Kẽm, Magie cũng như các chất dinh dưỡng khác.
- Giàu đạm, là nguồn thực phẩm lý tưởng cho người ăn chay. Màu xanh đậm của sản phẩm là do sự dồi dào diệp lục tố trong tảo Chrorella mà thành.
- Là phương pháp truyền thống để thanh lọc cơ thể.
- Tăng cường interferon, làm sạch máu, gan, thận và ruột, kích thích sinh sản tế bào hồng cầu, tăng oxy cho các tế bào và não, trợ tiêu hóa, kích thích quá trình sửa chữa ở các mô; giúp tăng PH máu để đạt trạng thái kiềm hơn; giúp giữ cho trái tim hoạt động bình thường; giúp tăng cường sản phẩm của các khu hệ sinh vật trong đường tiêu hóa.

- Sản phẩm ở dạng bột là dạng giúp cơ thể hấp thụ tối đa những lợi ích về dinh dưỡng trong sản phẩm. Đặc biệt, bột tảo hữu cơ Chlorella được nghiền nhỏ ở nhiệt độ thấp nhằm tránh phá vỡ cấu trúc của các thành phần trong thân tảo. 
- Chứng nhận là sản phẩm sạch theo tiêu chuẩn hữu cơ của Bộ nông nghiệp Hoa Kỳ USDA Organic cũng như theo tiêu chuẩn châu Âu EcoCert. Sản phẩm nguyên sơ ko hề qua chế biến, ko chất bảo quản, phụ gia, chất làm ngọt, hay bất cứ tá dược nào.

Cách sử dụng:
- Bắt đầu chỉ nên dùng ½ đến 1 thìa café bột tảo và nên dùng thường xuyên. Với 1 vài người, tác dụng giải độc của bột tảo Chlorella thể hiện rất rõ nét, do đó nên bắt đầu 1 cách từ từ.
- Để hưởng thụ mọi lợi ích của bột tảo Chlorella, nên tiêu thụ 1-4 thìa café mỗi ngày.
- Cũng giống bột tảo Spirulina, bạn có thể cho 1-2 thìa café vào món sinh tố, nước ép hoa quả hay các loại bánh tráng miệng để thưởng thức.

Lưu ý: Tảo lục Chlorela có thể dùng tùy theo mức độ hoạt động, tình trạng sức khỏe và tuổi tác. Nên bắt đầu với 1g mỗi ngày trong 1 hoặc 2 tuần đầu tiên. Sử dụng tảo tảo lục có thể làm thay đổi nhu động ruột nhẹ ở một số người, do vậy nên uống sản phẩm từ từ, và chỉ nên uống tăng lên khi triệu chứng này biến mất.

Bá»t tảo Chlorella hữu cÆ¡ OT (150g)

-Thực phẩm hữu cơ là những loại thực phẩm được sản xuất bằng phương thức và tiêu chuẩn của nông nghiệp hữu cơ. Tiêu chuẩn về thực phẩm hữu cơ là khác nhau trên thế giới. Tuy nhiên nông nghiệp hữu cơ nói chung luôn hướng đến nuôi trồng thúc đẩy cân bằng sinh thái, đa dạng và bảo tồn đa dạng sinh học. Trong sản xuất nông nghiệp hữu cơ có thể hạn chế sử dụng một số loại thuốc trừ sâu, thuốc diệt cỏ và phân bón tổng hợp. Thực phẩm hữu cơ cũng không được phép xử lý bằng chiếu xạ, dung môi công nghiệp hoặc các chất phụ gia thực phẩm tổng hợp

-Sản phẩm hữu cơ được sản xuất từ những nguyên liệu sạch, các nguyên liệu thu được từ nông nghiệp hữu cơ, không chỉ không chứa hóa chất tổng hợp hại sức khỏe mà còn không phải từ hạt giống GMO (chất biến đổi gene). Nói không với cả chất điều vị, chất màu nhân tạo, hương liệu hóa học … Việc sử dụng các chất nói trên cực kỳ hạn chế và luôn trong trải qua các kiểm tra gắt gao theo đúng tiêu chuẩn chất lượng của Đức nói riêng và của cả Châu Âu nói chung.

-Và làm sao nhận biết được đó là sản phẩm hữu cơ dù thông tin ít ỏi. Đó là các logo hữu cơ Euro Organic Farming và logo AB (argriculture biological) hoặc tiếng  Đức là Biologische Landwirtschaft trên mỗi thông tin sản phẩm hữu cơ , nhằm đảm bảo các sản phẩm trên tuân thủ đúng các nguyên tắc nông nghiệp hữu cơ. Các công ty kiểm soát được lập ra để kiểm tra gắt gao từ nguyên liệu đến xuyên suốt quá trình sản xuất ra thành phẩm trước khi cấp chứng nhận in trên bao bì sản phẩm.

 

 

2000px-usda-organic-seal-svg.png?v=14829 organic-farming-logo-ba953db9-2556-4451- tai-xuong-56be6910-b8ac-476c-8616-a55dbd

 

logos-3-137c5103-4861-4947-8190-a8b08da5 tai-xuong-4c8ecdec-72c7-415f-b22a-b93ff1 dlr-lk4xuae5bab.jpg?v=1509508214690

Thông tin chi tiết

Chất lượng
chất lượng cao
Trọng Lượng
150 g
Tiêu chuẩn
Tiêu chuẩn Châu Âu

No customer reviews for the moment.

16 sản phẩm tương tự khác mà bạn có thể sẽ quan tâm