Máy cạo râu Braun Series 9 9299CC
zoom_out_map

Đặc điểm chính

Phân loại: Máy cạo râu Braun

- Model: Braun Series 9 9299CC

- Cạo khô và ướt cho cá nhân tại nhà tắm phòng vệ sinh gia đình,nhỏ gọn dễ mang theo đi công tác, du lịch dã ngoại...

- 100% không thấm nước

- Trọng lượng: 1000g

- Pin Lithium-ion

- Bao gồm: Máy cạo râu, Đế sạc, túi  da du lịch, túi vải, bộ nguồn điện, bàn chải làm sạch, hộp mực làm sạch

8.750.000 ₫
Số lượng

icon

Hỗ trợ Khách hàng

098.456.0707-09317.456.44

  • Bảo vệ Quyền lợi Khách hàng Bảo vệ Quyền lợi Khách hàng
  • Giao hàng nhanh, Bảo hiểm Hàng hóa Giao hàng nhanh, Bảo hiểm Hàng hóa

MÁY CẠO RÂU BRAUN SERIES 9 9299CC

Máy cạo râu Braun Series 9 9299CC là một trong những dòng máy cạo râu Braun cao cấp và đời mới nhất hiện nay,hội tụ toàn bộ tinh hoa thiết kế, cũng như các công nghệ tiên tiến nhất của Braun, đại diện cho thương hiệu máy cạo râu Braun nổi tiếng trên thế giới. Máy cạo râu Braun Series 9 cho bạn cách cạo râu hiệu quả và tốt nhất, triệt để và thoải mái cho da ngay tại nhà và cũng rất thuận tiện mang theo trong những chuyến đi công tác,du lịch dã ngoại cùng gia đình,bạn bè.

Công nghệ cạo râu chuyên dụng giúp nắm bắt nhiều lông hơn trong mỗi lần cạo mang lại cảm giác cạo gần gũi mà không ảnh hưởng đến da, mang đến cho bạn cảm giác cạo mượt mà, nhẹ nhàng.

Bạn sẽ có cơ hội trải nghiệm chất lượng kỹ thuật cao cấp của Đức. Máy cạo râu của Braun này có khả năng chống thấm nước đến 5m, vì vậy bạn có thể thuận tiện rửa chúng dưới vòi nước chảy hoặc thậm chí cạo dưới vòi hoa sen.

THÔNG SỐ BRAUN SERIES 9 3299CC

- Model: Braun Series 9 9299CC

- Kích thước đóng gói: 25.6 x 19.4 x 8 cm

- Trọng lượng: 1000g

- Tông đơ tráng titan

- Pin Lithium-ion

- Cạo khô và ướt, 100% không thấm nước

- Màn hình Led

- Thiết kế sang trọng, khỏe khoắn

- Trang bị trạm sạc và rửa tự động

- Bộ sản phẩm bao gồm: Máy cạo râu, Đế sạc, túi  da du lịch, túi vải, bộ nguồn điện, bàn chải làm sạch, hộp mực làm sạch

Mua Braun 9299cc Series 9 Men's Electric Beard Trimmer with Blade, Cleaning  Station and Travel Case Gold Edition trên Amazon Mỹ chính hãng 2021 | Fado

ĐẶC ĐIỂM MÁY CẠO RÂU BRAUN SERIES 9

Máy cạo râu Braun series 9 được thiết kế thông minh đáp ứng tích hợp tự động điều chỉnh theo các đặc điểm trên khuôn mặt của bạn để có trải nghiệm cạo râu được cá nhân hóa, không thấm nước và do đó có thể tiếp xúc với nước một cách an toàn. Bạn có thể theo dõi tình trạng của pin vì máy cạo râu có màn hình LED và đèn báo. Braun Series 9 9299CC sẽ cho bạn khả năng cạo râu ở bất cứ đâu bạn muốn với các tính năng và công nghệ tiên tiến nhất của Braun.

näyttely suostua gallona braun 9299cc - emmacastleperformingarts.com

1. Đầu cạo 10D linh hoạt

Một đầu cạo được thiết kế đặc biệt giúp nắm bắt những sợi lông nằm phẳng và lông mọc theo các hướng khác nhau, thách thức những nơi mà máy cạo râu bình thường có thể không thực hiện được. Thích ứng tối ưu với các đường nét trên khuôn mặt và đảm bảo tiếp xúc với da nhiều hơn và do đó cạo sát hơn.

Máy cạo râu Braun 9299CC cung cấp tối đa cho người dùng sự kỹ lưỡng và thoải mái, cắt được nhiều râu hơn trong một lần vuốt. Đầu cạo cũng cắt được râu mọc theo các hướng khác nhau, đây là một thách thức mà máy cạo râu truyền thống thường thất bại.

Braun Series 9 9395cc Shaver Electric Man and 36 similar items

2. Sự thoải mái chưa từng có trên da

Giống như tất cả các máy cạo râu Braun Series 9 cắt theo đường thẳng trực quan. Bạn không phải cạo cùng một nơi nhiều lần, điều này giúp giảm đáng kể nguy cơ kích ứng da.

3. Tông đơ tráng titan

Một tông đơ tráng titan dành cho tóc bết và một tông đơ chuyên dụng để bắt tóc mọc theo bất kỳ hướng nào.Titan là một kim loại cực kỳ bền và chống ăn mòn, đó là lý do tại sao Braun sử dụng vật liệu này cho lớp phủ của tông đơ. Tông đơ chính xác có thể trượt ra giúp bạn tiếp cận những khu vực khó khăn như dưới mũi hoặc tóc mai

Máy Cạo Râu Braun Series 9-9299s

4. Công nghệ SyncroSonic ™

Với 40.000 hành động cắt ngang mỗi phút, công nghệ SyncroSonic ™ đã được cấp bằng sáng chế của Braun đọc và điều chỉnh cho phù hợp với râu của bạn. Kiểm tra mật độ của nó 160 lần mỗi phút. Cung cấp năng lượng bổ sung chính xác ở những nơi cần thiết nhất.

5. Công nghệ khô và ướt, 100% không thấm nước

Trải nghiệm chất lượng kỹ thuật cao cấp của Đức. Tất cả các dòng máy cạo râu do Hãng Braun sản xuất đều có khả năng chống thấm nước đến 5 mét, vì vậy bạn có thể thuận tiện rửa chúng dưới vòi nước chảy hoặc thậm chí cạo dưới vòi hoa sen.

Máy Cạo Râu Braun Series 9-9299s

6. Cạo ướt hoặc cạo khô

Với Máy cạo râu Braun series 9, bạn có thể cạo khô hoặc sử dụng nước, bọt hoặc gel để lướt tốt hơn và cảm giác da mượt mà hơn.

7. Pin Li-Ion có thể sạc lại mạnh mẽ

Pin Li-Ion hiện đại không bao giờ giảm hiệu suất và sạc đầy trong một giờ. Màn hình LED cao cấp đếm ngược số phút còn lại của thời gian cạo. Sạc đầy trong 1 giờ. Cạo trong 50 phút. Pin Li-Ion hiện đại cung cấp năng lượng đáng tin cậy. Sạc nhanh cho một lần cạo râu chỉ trong 5 phút.

MÁY CẠO RÂU BRAUN SERIES 9 9299cc - DAO CẠO ƯỚT và KHÔ

8. Làm sạch theo yêu cầu

Trạm Sạc & Làm sạch dựa trên cồn 5 tác dụng duy nhất trên thế giới chọn chức năng làm sạch, làm sạch, bôi trơn, làm khô và sạc. Trên cơ sở cồn, nó loại bỏ 99,999% tất cả vi trùng và vi khuẩn chỉ bằng một nút nhấn. Nó sạc, bảo dưỡng và làm khô dao cạo hoàn toàn tự động.

9. Màn hình LED

Tất cả thông tin trong nháy mắt: màn hình LED chính xác hiển thị trạng thái pin, trạng thái vệ sinh và chỉ báo khóa hành trình.

Mua Braun 9299cc Series 9 Men's Electric Beard Trimmer with Blade, Cleaning  Station and Travel Case Gold Edition trên Amazon Mỹ chính hãng 2021 | Fado

Thông tin chi tiết

Model
Braun Series 9 9299CC
Trọng Lượng
1000g
Loại pin
Lithium-ion

16 sản phẩm tương tự khác mà bạn có thể sẽ quan tâm