• Mới

Bộ nồi áp suất WMF Perfect Premium

Phân loại: Nồi áp suất WMF của Đức

- Model: WMF Perfect Premium

- Bộ sản phẩm:

1 nồi: dung tích 6.5 L, đường kính 22 cm có nắp và vòng đệm

1 nồi dung tích 3.0 L, đường kính 22 cm, không có nắp

1 x bộ xửng hấp, đường kính 21 cm

- Chất liệu: Thép không gỉ Cromargan 18/10

6.500.000 ₫

icon

Hỗ trợ Khách hàng

098.456.0707-09317.456.44

Số lượng

  • Bảo vệ Quyền lợi Khách hàng Bảo vệ Quyền lợi Khách hàng
  • Giao hàng nhanh, Bảo hiểm Hàng hóa Giao hàng nhanh, Bảo hiểm Hàng hóa

B NI ÁP SUT WMF PERFECT PREMIUM 6.5L + 3.5L + XỬNG HẤP

Bộ nồi áp suất WMF Perfect Premium là sản phẩm hữu dụng cho những người yêu thích ẩm thực. Cho dù là rau củ, khoai tây, cá hay thịt, thái mỏng hay nguyên miếng, dù là rang, hầm, hầm hay hấp ... WMF Perfect đều có thể làm được tất cả. Bạn có thể nấu súp và hầm trong nồi áp suất, om và om thịt, hấp hoặc hấp rau, cá, thịt gia cầm, chuẩn bị một số món ăn phụ hoặc thực đơn hoàn chỉnh cùng một lúc, rã đông thực phẩm đông lạnh, giảm bớt trái cây, rau, thịt và nhiều hơn. Ngay cả những thực phẩm giàu dinh dưỡng hay những thực phẩm nhạt nhẽo cũng dễ dàng sử dụng trong nồi áp suất.

Ưu điểm kỹ thuật của chúng làm cho nồi áp suất hoàn toàn không phức tạp: Bảo vệ áp suất dư với màn hình màu và bảo vệ ngọn lửa cho tất cả các tay cầm của nồi là đặc điểm của nồi áp suất có đế vạn năng TransTherm. Để làm sạch, bạn chỉ cần tháo tay cầm và rửa sạch dưới vòi nước.

THÔNG SỐ KỸ THUẬT

- Thương hiệu: WMF Perfect Premium

- Kích thước mặt hàng L x W x H: 47 x 31 x 26,5 cm

-Trọng lượng sản phẩm: 6,53 kg

- Bộ sản phẩm:

1 nồi: dung tích 6.5 L, đường kính 22 cm có nắp và vòng đệm

1 nồi dung tích 3.0 L, đường kính 22 cm, không có nắp

1 x bộ xửng hấp, đường kính 21 cm

- Chất liệu: Thép không gỉ Cromargan 18/10, đánh bóng, chống gỉ

- Nồi áp suất an toàn với máy rửa chén và chịu được axit

- Tay cầm nhựa. Vòng đệm và tay cầm nắp rời không an toàn cho máy rửa bát

- Nồi có thang đo dùng được trên tất cả các loại bếp tiêu chuẩn: Bếp từ, bếp gas, bếp điện, bếp sứ thủy tinh.

- Kết cấu cơ sở đảm bảo giữ nhiệt đều.Dễ sử dụng nhờ núm xoay đa năng với 2 mức nấu cho kết quả nấu chính xác (vitamin: 107 ° C, tốc độ: 115 ° C).

- Cửa thoát hơi có kiểm soát.

- Tay cầm nắp có thể tháo rời giúp vệ sinh dễ dàng.

71a68%2Bbrr6L._AC_SL1500_.jpg

ĐẶC ĐIỂM SẢN PHẨM

Bộ nồi áp suất WMF Perfect Premium 2 nồi 1 xửng hâp bao gồm một nồi áp suất lớn, một nồi áp suất nhỏ hơn một chút và nắp đậy phù hợp có thể lắp được trên cả hai nồi áp suất. Điều này không chỉ tiết kiệm không gian mà còn tiết kiệm tiền. Thói quen ăn uống đang thay đổi. Việc nấu nướng thường phải được thực hiện nhanh chóng, như trường hợp của các gia đình đi làm có con cái, cũng như các hộ độc thân. Hầu hết mọi người vẫn muốn ăn một cách có ý thức. Sức khỏe là một trong những xu hướng lớn của thời đại chúng ta. Nồi áp suất WMF lý tưởng cho cả hai.

Nồi áp suất còn an toàn và hầu như không phải bảo dưỡng. Giống như tất cả các nồi áp suất khác, nồi áp suất Ideal được làm từ Cromargan không thể phá hủy. Chỉ cần tháo tay cầm để vệ sinh và giữ nó dưới vòi nước.

Thiết kế mang phong cách cổ điển vượt thời gian và trang thiết bị kỹ thuật tương ứng với tiêu chuẩn hiện hành.

Việc chế biến thức ăn trong nồi áp suất hiện đại, nhanh chóng và tốt cho sức khỏe. Áp suất cực cao và nhiệt độ cao rút ngắn thời gian nấu nướng thông thường lên đến 70% - đồng thời tiết kiệm năng lượng khoảng 50%. Các vitamin, chất dinh dưỡng và khoáng chất được giữ lại phần lớn nhờ quá trình nấu nướng nhẹ nhàng, các món ăn bổ dưỡng và ngon miệng. Thực tế: nồi tốc độ cao phù hợp để chuẩn bị hầu hết các loại thực phẩm - rau, thịt và cá, ngũ cốc và bột, súp và món hầm. Thức ăn nhẹ và thức ăn trẻ em cũng hoạt động rất tốt trong nồi hấp.

Nồi áp suất WMF Perfect với chất liệu thép không gỉ Cromargan: bảo vệ nồi khỏi va đập và đảm bảo tuổi thọ lâu dài.

An toàn 5 bước:

- Bảo vệ hơi và áp suất dư tự động đảm bảo an toàn khi mở.

- Đế vạn năng TransTherm: dùng được cho mọi loại bếp.

- Công nghệ WMF đã được chứng minh - đơn giản và an toàn.

- Nồi áp suất nấu ở nhiệt độ cao, vì ở áp suất không khí cao, nước chỉ bắt đầu sôi ở nhiệt độ trên 100 ° C. Để tạo áp suất, bình áp suất được khóa bằng lưỡi lê đóng và trợ giúp gắn. Vòng đệm ở nắp và thiết bị khóa ở tay cầm đảm bảo bịt kín khí.

- Trong giai đoạn đun nóng, hệ thống đun sôi tự động thoát ra khỏi nồi cho đến khi van đóng lại một cách rõ ràng Lúc này áp suất có thể tích tụ và tín hiệu nấu tăng lên.

716zs7enHPL._AC_SL1500_.jpg

Tay cầm có nắp

- Với tất cả các nồi áp suất WMF, công nghệ nằm gọn trong tay cầm: một phần tử điều khiển trung tâm với núm vặn tất cả trong một để mở, đóng và vaping. Tay cầm nắp rời đảm bảo vệ sinh dễ dàng và không phức tạp, núm vặn tất cả trong một có chức năng ngắt hơi nước tự động.

61%2BG-qiPEPL._AC_SL1500_.jpg

Hai cấp độ nấu ăn

- "Trạm điều khiển" để giám sát quá trình nấu ăn. Ngay khi có áp suất tích tụ trong nồi, tín hiệu nấu sẽ tăng lên. Hai mức nấu: 107 ° C cho vòng đầu tiên, 115 ° C cho vòng thứ hai. Khi đạt đến vòng yêu cầu, nguồn điện trên bếp sẽ được chuyển trở lại và thời gian nấu bắt đầu. Chỉ có thể mở nồi khi hết hẳn tín hiệu nấu.

71H8YPvYpWL._AC_SL1500_.jpg

Chất liệu vạn năng TransTherm

- Đế phổ thông WMF TransTherm bao gồm một lõi nhôm chắc chắn, được bao bọc trong một viên thép mạ crôm xung quanh. Chân đế phù hợp với mọi loại bếp, kể cả bếp từ, vì thép crom dùng làm vỏ nồi có tính nhiễm từ. Cơ sở được khum, tức là nó nhận được một độ cong nhẹ vào trong. Khi nồi được làm nóng, đế sẽ nở ra và nồi chỉ đứng trên bếp. Điều này đảm bảo một giá đỡ vững chắc và dẫn nhiệt tối ưu.

813T1oqVECL._AC_SL1500_.jpg

Hỗ trợ đánh dấu và nấu ăn tự động

- Chất trợ giúp đánh dấu trên nắp và tay cầm nồi giúp đặt đúng vị trí và đóng nắp an toàn. Sau khi đun sôi ở hiệu suất cao nhất, vùng nấu tự động sẽ tự động điều chỉnh vùng nấu về mức thấp hơn đã cài đặt trước đó để nấu. Khi đun nóng có khí thoát ra. Ngay sau khi van an toàn khóa, áp suất có thể tích tụ trong nồi.

71y%2B5yr-9sL._AC_SL1500_.jpg

Hướng dẫn sử dụng và vệ sinh

- Trước khi sử dụng nồi áp suất lần đầu tiên, bạn nên làm quen với các hướng dẫn trong sách hướng dẫn (không đảm bảo ngôn ngữ tiếng Anh). Vui lòng lưu ý hướng dẫn về số lượng chiết rót. Để dễ dàng định lượng, tất cả các bình áp suất WMF đều có thang đo bên trong. Giảm nguồn điện khi đạt đến mức nấu yêu cầu. Thường xuyên kiểm tra vòng đệm xem có bị hao mòn hay không và thay thế nó hai năm một lần.

- WMF cung cấp một giải pháp độc đáo để làm sạch. Công nghệ hoàn chỉnh nằm gọn trong tay cầm. Van và tín hiệu nấu được bảo vệ bằng gioăng cao su và không thể bị bẩn do hơi nước thoát ra ngoài hoặc suy giảm chức năng của chúng. Để làm sạch, tay cầm hoàn chỉnh chỉ cần treo lên và rửa sạch dưới vòi nước. Không cần mở van, tháo rời và làm sạch.

81FzddLg9JL._AC_SL1500_.jpg

Thông tin chi tiết

Model
WMF Perfect Premium
Chất liệu
Nắp và nồi làm bằng thép không gỉ Cromargan 18/10
Trọng Lượng
4kg
Dung tích
6.5L
Đường Kính
22cm
Xuất xứ/Nhập khẩu
Đức

No customer reviews for the moment.

16 sản phẩm tương tự khác mà bạn có thể sẽ quan tâm