Bàn RH1414SL-L-Thế giới đồ gia dụng HMD

Bàn RH1414SL-L

2.980.000 ₫

icon

Hỗ trợ Khách hàng

098.456.0707-09317.456.44

Số lượng

Noi That Hoa Phat Nhà Bán Hàng
Noi That Hoa Phat
  • Bảo vệ Quyền lợi Khách hàng Bảo vệ Quyền lợi Khách hàng
  • Giao hàng nhanh, Bảo hiểm Hàng hóa Giao hàng nhanh, Bảo hiểm Hàng hóa

Chi tiết sản phẩm:

Kích thước: Rộng 1400 x Sâu 1400 x Cao 750

Bàn làm việc chân sắt đang được quan tâm bởi nhiều lợi ích và tính thẩm mỹ cao. Tại Nội thất Lufa Fami, bàn làm việc chân sắt được cải tiến về kiểu dáng lẫn chất lượng để phục vụ cho người dùng một cách tốt nhất. Nổi bật trong số đó là bàn làm việc RH1414SL-L.
Không phải ngẫu nhiên khi những chiếc bàn chân sắt đều kết hợp với mặt bàn bằng gỗ. Hai chất liệu mang cảm giác khác nhau nhưng lại có sự tương tác ấn tượng tạo ra sản phẩm hoàn hảo. Bàn RH1414SL-L là sự kết hợp của hai chất liệu được sử dụng rất phổ biến trong các thiết kế và trang trí nội thất.
Mặt bàn bằng gỗ công nghiệp phủ Melamine trên mặt bàn có nắp chụp bằng nhựa. Chân bàn là hệ chân sắt ống vuông 50x50 được sơn tĩnh điện màu ghi sáng bóng. Hai bộ phận được gắn kết vào nhau tạo độ chắc chắn cho sản phẩm.
Giá trên chưa bao gồm hộp kỹ thuật sơn tĩnh điện. Hộc di động: SME1830K: 1.065.000
Bàn RV1414SL-L

Không chỉ ấn tượng bởi việc sử dụng các chất liệu cao cấp được nhập khẩu từ Hàn Quốc mà sản phẩm còn tiện dụng nhờ vào cấu trúc thông minh. Mặt bàn lượn cong sang trái giúp mở rộng không gian làm việc. Có thể chia sản phẩm làm hai phần, phần bàn chính là nơi dùng để tiếp khách, đặt máy vi tính còn phận lượn trái thì dùng để máy fax, điện thoại… Sản phẩm sẽ trong gọn gàng, ngăn nắp hơn nếu được bố trí hợp lý.
Sản phẩm có kích thước vừa phải, phù hợp với mọi loại văn phòng. Nên kết hợp thêm hộc tủ di động để lưu trữ tài liệu, hồ sơ và góp phần tăng thêm diện tích cho bàn làm việc.

No customer reviews for the moment.

16 sản phẩm tương tự khác mà bạn có thể sẽ quan tâm