• Giá đã giảm
Ghế rocking chair RC-002
zoom_out_map

Đặc điểm chính

14.300.000 ₫
Số lượng

icon

Hỗ trợ Khách hàng

098.456.0707-09317.456.44

Noi That Hoa Phat Nhà Bán Hàng
Noi That Hoa Phat
  • Bảo vệ Quyền lợi Khách hàng Bảo vệ Quyền lợi Khách hàng
  • Giao hàng nhanh, Bảo hiểm Hàng hóa Giao hàng nhanh, Bảo hiểm Hàng hóa

Ghế Rocking Chair DSG RC001 nhập khẩu được thiết kế gỗ sồi truyền thống, hình thái được đơn giản hóa đi mà không đơn điệu với tay vịn độc đáo, kết hợp với đệm bằng vải nỉ sang trọng. Sản phẩm sử dụng cho các không gian phòng ngủ, phòng khách, ban công, cho bạn sử trải nghiệm, ung dung tự tại khi đọc sách hay nhâm nhi ly cafe bên cạnh, nhất là khi vào mùa thu, chớm đông cho bạn tận hưởng hết cảm giác cái se se lạnh thú vị đó

Đây là loại ghế thư giãn được người Mỹ rất yêu thích. Nó xuất hiện ở trong bếp, phòng trẻ em, phòng đọc sách, ngoài vườn, trên hiên nhà… khắp nơi trong căn nhà của họ.

Tuy nhiên nguồn gốc của nó không rõ ràng. Người ta cho rằng chiếc ghế này được thiết kế dựa trên ý tưởng cái nôi bập bênh, con ngựa bập bênh, hay là từ kết hợp cả hai loại đó.

Dù nguồn gốc những chiếc ghế này thế nào thì kể từ lần đầu tiên xuất hiện ở thế kỷ 18, đến nay nó vẫn là một sản phẩm hữu ích cho con người được yêu thích ở khắp nơi trên thế giới.

Từ “rocker” có nguồn gốc từ thế kỷ 15, để chỉ cái nôi bập bênh. Cho đến năm 1787 từ “rocking chair” mới lần đầu tiên được xuất hiện trong từ điển Oxford tiếng Anh và được sử dụng rộng rãi như bây giờ.

16 sản phẩm tương tự khác mà bạn có thể sẽ quan tâm