• Mới

Bàn liền giá ST11H

4.360.000 ₫

icon

Hỗ trợ Khách hàng

098.456.0707-09317.456.44

Số lượng

  • Bảo vệ Quyền lợi Khách hàng Bảo vệ Quyền lợi Khách hàng
  • Giao hàng nhanh, Bảo hiểm Hàng hóa Giao hàng nhanh, Bảo hiểm Hàng hóa

Chi tiết sản phẩm:

Kích thước: Rộng 1100 x Sâu 650 x Cao 1730
(Giá chưa bao gồm kệ CPU)
Sử dụng chất liệu được nhập khẩu từ Hàn Quốc và được thiết kế theo tiêu chuẩn Quốc tế, sản phẩm sẽ mang đến một diện mạo mới cho không gian làm việc hoặc học tập trong gia đình bạn. Sản phẩm gồm hai phần: phần bàn làm việc và giá sách. 
Phần mặt bàn dày 30mm phủ laminate HP có khả năng chống cháy, chống trầy xước, chống thấm nước. Có lỗ chạy dây trên mặt bàn nhằm làm tăng tính thẩm mỹ cùng cạnh bàn được bo tròn nhằm tạo sự an toàn cho người sử dụng. Phía chân có thêm một giá đỡ CPU (giá chưa bao gồm kệ CPU). Có thể nhận thấy, phần bàn làm việc được thiết kế đơn giản tạo không gian làm việc rộng rãi cho người sử dụng. 
Giá sách được chia thành nhiều ô với chiều sâu 230mm có khoang. Bạn có thể sử dụng phần này để đựng sách, tài liệu, hồ sơ…hay đem thiên nhiên vào phòng với những chậu cây cảnh, lọ hoa…Như thế, không gian làm việc của bạn sẽ năng động, tươi trẻ hơn.  
Bàn làm việc liền giá sách đã ra mắt được một khoảng thời gian nhưng cho đến nay, đây vẫn là mẫu bàn làm việc được nhiều người sử dụng. Thiết kế của sản phẩm mang tính tiện dụng cao, bạn có thể sử dụng là nơi làm việc hay là góc học tập đơn giản tại nhà. Khi làm việc, bạn không cần phải di chuyển nhiều, mọi thứ đều trong tầm tay bạn. Sản phẩm mang đến một cuộc sống thuận tiện, linh hoạt cho mọi người. 
Bàn ST11H có ba màu sắc cho bạn lựa chọn là màu vân gỗ vàng (MB), màu kem (PO) và màu cánh gián (DC). Hiện tại, sản phẩm được bảo hành lên đến 12 tháng. 

No customer reviews for the moment.

16 sản phẩm tương tự khác mà bạn có thể sẽ quan tâm