• Giá đã giảm
Bàn họp RV2412M-V
zoom_out_map

Đặc điểm chính

7.804.500 ₫
Số lượng

icon

Hỗ trợ Khách hàng

098.456.0707-09317.456.44

Noi That Hoa Phat Nhà Bán Hàng
Noi That Hoa Phat
  • Bảo vệ Quyền lợi Khách hàng Bảo vệ Quyền lợi Khách hàng
  • Giao hàng nhanh, Bảo hiểm Hàng hóa Giao hàng nhanh, Bảo hiểm Hàng hóa

Chi tiết sản phẩm:

Kích thước: Rộng 2400 x Sâu 1200 x Cao 750
Giá chưa bao gồm hộp kỹ thuật điện. Quý khách lấy hộp kỹ thuận vui lòng cộng thêm: 870.000
Bàn RV2412M-V là một trong những bàn họp nổi bật của Nội thất Lufa Fami. Đường nét tuy đơn giản nhưng tinh sảo và chắc chắn, đây chính là “làn gió mới” giúp không gian phòng họp hiện đại và sinh động hơn.
Vẫn giữ nguyên kiểu bàn họp truyền thống, mặt bàn hình chữ nhật bo cạnh và bốn chân trụ. Tuy nhiên việc sử dụng các chất liệu cao cấp cùng cấu trúc chắc chắn làm tăng thêm độ bền và thời gian sử dụng của bàn RV2412M-V.
Mặt bàn sử dụng gỗ Veneer, loại cốt gỗ được đánh giá rất cao về chất lượng và bề mặt gỗ tự nhiên. Phủ lên trên một lớp sơn PU để bảo vệ, đánh bóng và tạo màu. Nhờ đó mà mặt bàn có màu sắc đẹp và bền màu. Nắp chụp mặt bàn làm bằng nhôm đúc, càng làm tăng thêm giá trị của sản phẩm.
Chân bàn sử dụng thép ống vuông 50x50 được cố định bằng các chêm nhựa. Phần chân thép đã được sơn tĩnh điện màu ghi sáng bóng. Bộ phận này có kết cấu vững chắc vừa làm tăng nét thẩm mỹ vừa tăng độ bền cho bàn.
Để tạo sự thuận tiện cho người sử dụng, bàn RV2412M-V được lắp đặt thêm hộp kỹ thuật điện. Thiết kế thông minh này giúp việc nối điện, nối mạng dễ dàng hơn. Do được lắp đặt ẩn nên hộp điện không gây ra sự cản trở hay chiếm diện tích của không gian làm việc.

16 sản phẩm tương tự khác mà bạn có thể sẽ quan tâm