• Mới

Máy trộn bột đa năng Smeg SMF03

Phân loại: Máy trộn bột đa năng

- Model: Smeg SMF03

- Đánh trứng, chế biến, xử lý, xay thực phẩm, thức ăn phòng bếp gia đình, nhà hàng, khách sạn

- Màu đỏ: Smeg SMF033RDUK

- Màu bạc: Smeg SMF03SVUK

- Màu đen: Smeg SMF03BLUK

- Màu kem: Smeg SMF03CRUK

- Màu xanh bạc hà: Smeg SMF03PGUK

- Màu hồng: Smeg SMF03PKUK

14.500.000 ₫

icon

Hỗ trợ Khách hàng

098.456.0707-09317.456.44

Số lượng

  • Bảo vệ Quyền lợi Khách hàng Bảo vệ Quyền lợi Khách hàng
  • Giao hàng nhanh, Bảo hiểm Hàng hóa Giao hàng nhanh, Bảo hiểm Hàng hóa

MÁY TRỘN BỘT ĐA NĂNG SMEG SMF03

Máy trộn bột đa năng SMEG SMF03 theo phong cách Retro Style 1950's - phong cách cổ điển thập niên 50, Máy trộn bột Smeg có vỏ nhôm đúc để tăng độ ổn định, chân chống trượt, khóa an toàn khi nghiêng đầu trộn.

Máy trộn bột SMEG là một trong các dòng máy trộn bột của Italia nổi tiếng và có uy tín nhất trên thị trường hiện nay. Máy trộn bột Smeg SMF02 có sẵn bảy màu và mang phong cách hoài cổ của những năm 1950 mà Smeg được biết đến, đó là sự bổ sung tuyệt vời cho bất kỳ nhà bếp nào.

THÔNG SỐ KĨ THUẬT

- Công suất: 800W

- Loại động cơ: Chuyển động trực tiếp

- Khóa an toàn khi nghiêng đầu: Có

- Dung tích bát: 4,8 L

- Tổng trọng lượng (kg) 11.400 kg

- Chiều rộng đóng gói 415mm

- Chiều cao (mm) đóng gói 460mm

- Điện áp: 220-240V

- Tần số Hz: 50/60 Hz

- Chiều dài dây cấp nguồn: 1m

- Khóa an toàn khi đầu trộn được nâng lên

- Có chân chống

- Bảo vệ động cơ quá tải

- Chức năng khởi động chậm

- Bệ màu bạc

- Vật liệu cơ bản: Alluminio pressofuso

- Chân đế đúc nhôm

- Bát thép không gỉ có tay cầm tiện dụng

- Phụ kiện trộn bột bằng nhôm

- Que nhôm phẳng

- Dây quấn tích hợp

- Khiên rót

- Dây Inox

Stand Mixer SMF03 Creme, Smeg 30752 | SAS EuroBonus Shop

ĐẶC ĐIỂM SẢN PHẨM

Máy trộn đứng Smeg SMF03 là một chiếc máy đẹp mắt giúp kết hợp các nguyên liệu một cách nhanh chóng và hiệu quả. Ngoại trừ máy đánh trứng và miếng chắn sóng, các bộ phận của nó đều an toàn với máy rửa chén. Một máng rót tiện dụng, cực dài giúp giảm thiểu mọi sự cố tràn và máy trộn đi kèm với tuyển chọn các công thức cơ bản để giúp bạn bắt đầu.

Thiết kế Smeg SMF03 - Hấp dẫn, có bát chức năng và tấm chắn nước

- SMF03 gợi nhớ đến Zeppelin trong thiết kế đầu trộn của nó. Nó có các tính năng kim loại, phong cách hoài cổ và có các màu đen, xanh lá cây, xanh dương nhạt, xanh lá cây phấn, kem, bạc và đỏ.

- Chén bát bằng thép không gỉ an toàn cho máy rửa bát có tay cầm thoải mái. Dụng cụ chống giật gân chỉ sử dụng được bằng tay, nhưng nó có máng rót cực dài, cho phép dễ dàng thêm nguyên liệu.

- Có thể dễ dàng thêm hoặc bớt tấm chắn sóng khi công cụ bạn chọn đã được gắn vào và đầu máy trộn được hạ xuống. Điều này làm cho nó đơn giản hơn so với các máy tương tự.

- Mặc dù tấm chắn nước của SMF03 không bao phủ toàn bộ bát, nhưng phần nhựa trong suốt của nó được thiết kế góc cạnh để tránh bất kỳ sự cố tràn nào. Môi dài của máng cũng giúp tránh bất cứ thứ gì văng ra bên ngoài.

All-White Smeg Stand Mixer | Williams Sonoma

Động cơ truyền động trực tiếp

- Đánh trứng, đánh và nhào từng hỗn hợp một cách chuyên nghiệp nhờ động cơ truyền động trực tiếp 800W sử dụng hành tinh được điều khiển để quay máy đánh theo một hướng của hỗn hợp, trong khi đồng thời đánh theo hướng ngược lại.

- Vị trí trên cùng của máy trộn là cần điều chỉnh, có 10 lựa chọn tốc độ thay đổi, với cài đặt phạm vi thấp hơn được thiết kế để nhào và cài đặt tốc độ cao nhất dành cho đánh trứng tốc độ cao.

- Bao gồm ba phần đính kèm để tối đa hóa khả năng nướng của bạn, dây đánh trứng, máy đánh phẳng và móc bột cố định vào cổng phụ kiện để tạo ra nhiều kiểu nướng nhất quán.

- Khóa an toàn kích hoạt khi đầu nghiêng lên, đồng thời chân chống trượt mang lại sự ổn định tối đa trên mặt bếp do bát trộn bằng thép không gỉ được đánh bóng có thể trộn được tối đa 4,8 lít nguyên liệu.

- Các cấu trúc bằng thép không gỉ và nhôm được bao bọc trong một lớp phủ màu lấy cảm hứng từ phong cách hoài cổ, là sự kết hợp giữa các vật liệu bền và thiết kế vượt thời gian.

- Máy trộn bột Smeg 1950's Retro Style - Động cơ truyền động trực tiếp 800 W có tính năng điều khiển hành tinh để thực hiện các tác vụ đánh trứng và đánh trứng kép.

- Cần trên có thể điều chỉnh có 10 điều khiển tốc độ thay đổi với chức năng khởi động mềm.

- Bát thép không gỉ được đánh bóng cao được cải tiến với dung tích 4,8 Lít.

- Cổng đính kèm phía trước để hoán đổi các phụ kiện đính kèm tùy chọn.

- Máy đánh trứng, máy đánh phẳng, móc đánh bột và phụ kiện đi kèm với nắp tô nhựa.

- Cấu trúc thân nhôm đúc với các phụ kiện bằng thép không gỉ và khóa an toàn kích hoạt khi đầu nghiêng lên với chân chống trượt để tối đa hóa độ ổn định.

SMEG Keukenmachine Leigrijs SMF03GREU Kopen? | Cookinglife!

Các tính năng của Smeg SMF03 - Có 10 tốc độ và đánh dấu tiện dụng cho các công cụ cụ thể

- Cần điều khiển tốc độ nằm ở phía trên của máy. Ở một bên của cần gạt, một bảng kim loại sáng bóng có các số 0, 1, 2, 4, 6, 8 và 10, cũng như các dấu chấm đại diện cho các số ở giữa.

- Chọn từ một loạt 10 điều khiển tốc độ từ 1-10, với tính năng chọn khởi động mềm để bạn dễ dàng hòa mình vào từng hỗn hợp. Phạm vi tốc độ thấp hơn phục vụ cho hỗn hợp nhào trộn trong khi tốc độ cao hơn đáp ứng các nhiệm vụ đánh trứng mạnh mẽ.

- Đánh -  Một hỗn hợp bánh toàn phần chỉ mất 45 giây để kết hợp trong khi tăng tốc độ từ 1 đến 4.

- Đánh  kem - Kem phô mai và caramen hơi dính đối với máy đánh trứng, dẫn đến hỗn hợp bông xốp ở giữa, nhưng vẫn không bị trộn lẫn ở hai bên và dưới cùng. Tuy nhiên, việc thêm kem đôi khiến mọi thứ kết hợp trong một phút nữa ở tốc độ 5 đến 10.

- Nhào -  Mất khoảng 4 phút để bột bánh mì bắt đầu đông lại. Bột đã được nhào kỹ sau 3 phút nữa.

Press Release - Launch of NEW SMEG Stand Mixers - SMEG Shop

Máy đánh trứng, máy đánh trứng và móc bột

- Cổng phụ kiện phía trước giúp bạn dễ dàng thay đổi các phụ kiện trộn, với máy đánh trứng, máy đánh phẳng và phụ kiện móc bột đi kèm để giúp bạn tạo hỗn hợp nướng của mình.

- Cây đánh trứng bằng thép không gỉ tiện dụng để đánh bông lòng trắng trứng và kem. Nó gặp khó khăn một chút với hỗn hợp dính hơn cho đến khi kem được thêm vào, nhưng sau đó đánh bông nó rất xuất sắc.

Máy đánh trứng Smeg rất hữu ích để kết hợp các máy đánh bột bánh ở tốc độ 1 đến 7, cũng như khuấy nhẹ hoặc nghiền các thành phần nhỏ hơn và mềm hơn ở tốc độ chậm hơn.

- Móc nhồi bột tiện dụng cho việc kết hợp và nhào các loại bột bánh mì, bánh pizza hoặc mì ống.

- Mặc dù máy đánh bột bằng nhôm và móc đánh bột an toàn với máy rửa chén, nhưng máy đánh trứng cần được rửa bằng tay.

MAKE A STAND WITH NEW FULL COLOUR MIXERS | Smeg Australia

Thông tin chi tiết

Model
Smeg SMF03
Màu sắc
Nhiều màu
Công suất
800W

16 sản phẩm tương tự khác mà bạn có thể sẽ quan tâm