Bộ nồi chảo chống dính ELMCIH EL-1162
zoom_out_map

Đặc điểm chính

1.419.000 ₫
Số lượng

icon

Hỗ trợ Khách hàng

Hotline: 09317.456.44

  • Bảo vệ Quyền lợi Khách hàng Bảo vệ Quyền lợi Khách hàng
  • Giao hàng nhanh, Bảo hiểm Hàng hóa Giao hàng nhanh, Bảo hiểm Hàng hóa

Bộ nồi chảo chống dính ELMCIH EL-1162

 - Sử dụng tốt trên tất cả các loại bếp.

- Truyền nhiệt đều, giữ nhiệt lâu, chống cháy khét cục bộ, giúp bảo toàn vitamin và dinh dưỡng trong quá trình nấu.

- Lòng trong phủ chống dính Greblon C2 an toàn cho sức khỏe số 1 của Đức.

- Tay cầm chống nóng, an toàn cho người sử dụng.

- Thiết kế sang trọng, hiện đại mang phong cách châu Âu.

- Sản phẩm được sản xuất trên dây chuyền công nghệ và đạt tiêu chuẩn chất lượng châu Âu. 

Thông tin sản phẩm 

Xuất xứ

Việt Nam

Kích thước

3 nồi đường kính 16, 20 và 24cm + 1 chảo đường kính 26cm

Model

EL1162

Màu sắc

Đỏ

Chất liệu hợp kim nhôm an toàn, bền đẹp
Bộ nồi chảo chống dính Elmich EL-1162 được đúc bằng chất liệu hợp kim nhôm có độ bền cao, dễ dàng chùi rửa. Chất liệu này còn có khả năng truyền nhiệt nhanh, đều, giữ nhiệt lâu, chống cháy khét cục bộ, giúp bảo toàn vitamin và dinh dưỡng trong quá trình nấu. Bộ nồi chảo gồm: 3 nồi đường kính 16, 20 và 24cm + 1 chảo đường kính 26cm

1508992372045_8834683.jpg

Lòng nồi dễ vệ sinh
Lòng nồi chảo được phủ lớp chống dính Greblon C2 an toàn cho sức khỏe. Bề mặt chảo chống dính giúp bạn dễ dàng chế biến các món chiên, rán mà không lo thức ăn bị vỡ nát, hạn chế dầu mỡ, giúp bảo vệ sức khỏe.

1508992388619_5223044.jpg

Vung kính chịu nhiệt
Bộ nồi chảo chống dính Elmich EL-1162 có vung bằng thủy tinh chịu lưc, chịu nhiệt rất tốt, bền bỉ. Vung trong suốt dễ dàng theo dõi thức ăn trong khi nấu. Núm vung được thiết kế bằng nhựa bakelit chịu nhiệt, thiết kế chắc chắn bám trên bề mặt vung

1508992398309_3011289.jpg

Lưu ý khi sử dụng

- Tất cả các dòng bếp từ đều kén nồi/chảo đặc biệt là bếp Châu Âu do tiêu chuẩn sản xuất cao.

- Nên chọn loại nồi/chảo dày từ 3 đáy trở lên. Nồi/chảo dùng cho bếp từ nên chọn loại nồi có đáy bằng phẳng và đáy nồi/chảo không được quá nhỏ để tăng diện tích tiếp xúc giữa nồi nấu và mặt bếp giúp tăng hiệu quả đun nấu và giúp tiết kiệm điện năng.

- Nên dùng nồi/chảo có đường kính từ 10 cm - 26 cm, bếp từ sẽ cho hiệu suất truyền nhiệt cao và ít gây tổn thất nhiệt.

- Nồi/chảo có thể không tương thích với bếp từ nếu đường kính nồi/chảo lớn hơn đường kính vòng từ trên bếp.

- Nồi/chảo có đáy từ nổi gờ, việc tiếp xúc với mặt bếp từ sẽ ít hơn, có thể làm giảm khả năng tương thích với bếp.

16 sản phẩm tương tự khác mà bạn có thể sẽ quan tâm