Máy cạo râu Braun Series 9 9365CC
zoom_out_map

Đặc điểm chính

Phân loại: Máy cạo râu Braun

- Model: Braun Series 9 9365CC

- Dùng cho cá nhân tại nhà, nhỏ gọn dễ mang theo đi công tác, du lịch dã ngoại...

- Trọng lượng: 1000g

- 4 đầu cạo

- Tông đơ tráng titan

- Pin Lithium-ion

- Bộ sản phẩm bao gồm: Dao cạo series 9, Trạm sạc, Vỏ du lịch bằng vải vỏ cứng, Bàn chải làm sạch, Bộ dây nguồn, Hộp mực làm sạch

9.580.000 ₫
Số lượng

icon

Hỗ trợ Khách hàng

098.456.0707-09317.456.44

  • Bảo vệ Quyền lợi Khách hàng Bảo vệ Quyền lợi Khách hàng
  • Giao hàng nhanh, Bảo hiểm Hàng hóa Giao hàng nhanh, Bảo hiểm Hàng hóa

MÁY CẠO RÂU BRAUN SERIES 9 9365CC

Máy cạo râu Braun Series 9 9365CC là dòng máy đời mới hiện đại và cao cấp nhất của Braun, hội tụ toàn bộ tinh hoa thiết kế, cũng như các công nghệ tiên tiến nhất của Braun, là sản phẩm đại diện cho thương hiệu máy cạo râu trứ danh Braun. Máy cạo râu Braun Series 9 cho bạn cách cạo râu hiệu quả và tốt nhất, triệt để và thoải mái cho da. Máy được thiết kế với năm yếu tố dao cạo để cạo râu hiệu quả, đầu cạo chính xác này mang đến cho bạn cảm giác cạo mượt mà đồng thời nhẹ nhàng mà không gây ảnh hưởng đến da.

THÔNG SỐ SẢN PHẨM

- Model: Braun 9365CC - Series 9

- Trọng lượng: 1000g

- 4 đầu cạo

- Tông đơ tráng titan

- Pin Lithium-ion

- Cạo khô và ướt, 100% không thấm nước

- Đèn báo Led

- Trang bị trạm sạc rửa tự động

- Bộ sản phẩm bao gồm: Dao cạo series 9, Trạm sạc, Vỏ du lịch bằng vải vỏ cứng, Bàn chải làm sạch, Bộ dây nguồn, Hộp mực làm sạch

Braun 9365cc Series 9 Wet & Dry: Amazon.de: Electronics & Photo

ĐẶC ĐIỂM MÁY CẠO RÂU BRAUN

Máy cạo râu Braun 9365CC thược Series 9 với năm yếu tố dao cạo để cạo râu hiệu quả. Đầu cạo chính xác này mang đến cho bạn cảm giác cạo mượt mà đồng thời nhẹ nhàng mà không gây ảnh hưởng. Dao cạo điện trượt trên da và thích hợp để cạo khô và ướt. Nhờ được tích hợp pin, bạn có thể cạo râu lâu hơn (60 phút) với lượng pin nhiều hơn 20% so với Series 9 trước đó. Braun Series 9 9365CC sẽ cho bạn khả năng cạo râu ở bất cứ đâu bạn muốn với các tính năng và công nghệ tiên tiến nhất của Braun.

Amazon.co.jp: 9365cc-v Brown Series 9: Electronics & Cameras

1. Đầu cạo 10D linh hoạt

Các phần tử cắt linh hoạt độc lập trên đầu có thể xoay theo mười hướng: MicroMotion kết hợp với MacroMotion dẫn đến sự thích ứng tối ưu với các đường nét trên khuôn mặt và đảm bảo tiếp xúc với da nhiều hơn và do đó cạo sát hơn.

Máy cạo râu điện Braun với dao cạo quay chuyển động tròn, trong khi dao cạo lá Braun được thiết kế để cạo với chuyển động ngang hiệu quả trên da, do đó đảm bảo sự kiểm soát và độ chính xác hoàn hảo. Lớp giấy bạc bảo vệ da khỏi bị kích ứng và đảm bảo cho Braun cạo râu một cách triệt để và thoải mái nhất từ trước đến nay.

Braun 9365cc Series 9 Wet & Dry: Amazon.de: Electronics & Photo

2. Thích ứng với mật độ râu

Phân tích bộ râu của bạn và điều chỉnh hiệu suất cho phù hợp

3. Tông đơ tráng titan

Titan là một kim loại cực kỳ bền và chống ăn mòn, đó là lý do tại sao Braun sử dụng vật liệu này cho lớp phủ của tông đơ.

4. SkinGuard

Bảo vệ làn da của bạn với mọi lực kéo.

Rasoir Series 9 9365cc | Braun

5. Trực tiếp và cắt tông đơ chính xác

Cắt tóc với các hướng mọc khác nhau. Tông đơ chính xác được tích hợp và thân thiện với da có thể được đẩy ra khỏi mặt sau của dao cạo. Với nó, phần tóc mai có thể được tạo hình một cách dễ dàng và chính xác.

6. Công nghệ 2x OptiFoil ™

Tiếp cận tất cả những phần tóc còn lại để cạo râu hoàn hảo.

7. Chip 32-bit tiên tiến

Điều chỉnh hiệu suất của dao cạo với bộ râu của bạn và cho phép cạo râu hiệu quả cao ngay cả với bộ râu dày.

シリーズ 9 9365cc-v | Braun JP

8. Công nghệ SyncroSonic với 40.000 chuyển động cắt mỗi phút.

Trong sức mạnh tổng hợp với công nghệ Sonic. Công nghệ Braun SyncroSonic đã được cấp bằng sáng chế sẽ phân tích bộ râu của bạn và thích ứng với nó. Kiểm tra mật độ 160 lần mỗi phút. Vì vậy, nó cung cấp nhiều năng lượng hơn chính xác ở những nơi cần thiết nhất.

9. Đèn báo LED

Tất cả thông tin trong nháy mắt, đèn báo Led chính xác hiển thị pin và trạng thái vệ sinh cũng như khóa bật.

Series 9 9365cc grafit Nass- und Trockenrasierer | Braun DE

10. Công nghệ khô và ướt

100% không thấm nước nên bạn có thể cạo khô hoặc dùng nước, bọt hoặc gel để lướt tốt hơn và cảm giác da mượt mà hơn. Dễ dàng làm sạch dao cạo của bạn dưới nước.

11. Bộ phận sạc và làm sạch

Với gói làm sạch & Nạp Braun, dao cạo của bạn có thể cảm nhận hàng ngày, được sử dụng trong trạm Clean & Charge được cấp bằng sáng chế để vệ sinh, nạp và bảo trì máy cạo râu của Braun. Bộ phận Sạc & Làm sạch 4 bước: làm sạch hoàn toàn, sạc, bôi trơn và chọn chương trình làm sạch chỉ bằng một nút bấm. Chất lỏng làm sạch tận gốc bằng cồn loại bỏ 99,999% vi khuẩn. Sử dụng bộ Sạc & Sạch sẽ hiệu quả hơn gấp 10 lần so với chỉ dùng nước.

Series 9 9395cc chrome men's shavers | Braun

12. Khóa đầu chính xác

Nút khóa chính xác dễ tiếp cận cho đầu cạo (HeadLock) cố định đầu cạo hoàn toàn linh hoạt ở một trong năm vị trí để đảm bảo độ chính xác hơn nữa. Điều này đặc biệt hữu ích ở những vùng khó tiếp cận, chẳng hạn như dưới cằm hoặc dưới mũi.

13. Pin Lithium-ion

Máy cạo râu Braun Series 9 sử dụng pin lithium-ion không có hiệu ứng bộ nhớ nên ạn có thể sạc pin bất cứ lúc nào. Tỷ lệ tự phóng điện thấp so với pin niken-kim loại hyđrua. Do đó, pin Lithium-ion là loại pin có tuổi thọ cao và mạnh nhất dành cho máy cạo râu Braun.

Braun 9365cc Series 9 Wet & Dry: Amazon.de: Electronics & Photo

Thông tin chi tiết

Model
Braun Series 9 9365CC
Màu sắc
Than chì
Trọng Lượng
1000g

16 sản phẩm tương tự khác mà bạn có thể sẽ quan tâm