Máy cạo râu Braun Series 9 9291CC
zoom_out_map

Đặc điểm chính

Phân loại: Máy cạo râu Braun

- Model: Braun Series 9 9291CC

Dùng cho cá nhân tại nhà,nhỏ gọn dễ mang theo đi công tác,du lịch dã ngoại...

- Trọng lượng: 640g

- 4 đầu cạo

- Pin Lithium-ion

- Cạo khô và ướt, 100% không thấm nước

- Bộ sản phẩm bao gồm: Máy cạo râu, Trạm sạc, Vỏ du lịch bằng vải vỏ cứng, Bàn chải làm sạch, Bộ dây nguồn

8.390.000 ₫
Số lượng

icon

Hỗ trợ Khách hàng

098.456.0707-09317.456.44

  • Bảo vệ Quyền lợi Khách hàng Bảo vệ Quyền lợi Khách hàng
  • Giao hàng nhanh, Bảo hiểm Hàng hóa Giao hàng nhanh, Bảo hiểm Hàng hóa

MÁY CẠO RÂU BRAUN SERIES 9 9291CC

Máy cạo râu Braun Series 9 9291CC là dòng máy cao cấp của Braun, hội tụ toàn bộ tinh hoa thiết kế, cũng như các công nghệ tiên tiến nhất của Braun, là sản phẩm đại diện cho thương hiệu máy cạo râu trứ danh Braun. Máy cạo râu Braun Series 9 9291CC cho bạn cách cạo râu hiệu quả và tốt nhất, triệt để và thoải mái cho da. Máy được thiết kế với năm yếu tố dao cạo để cạo râu hiệu quả, đầu cạo chính xác này mang đến cho bạn cảm giác cạo mượt mà đồng thời nhẹ nhàng mà không gây ảnh hưởng đến da.

THÔNG SỐ SẢN PHẨM

- Model: Braun Series 9 9291CC

- Kích thước đóng gói: 22.4 x 15.6 x 7 cm

- Trọng lượng: 640g

- 4 đầu cạo

- Tông đơ tráng titan

- Pin Lithium-ion

- Cạo khô và ướt, 100% không thấm nước

- Màn hình Led

- Thiết kế sang trọng, khỏe khoắn

- Trang bị trạm sạc rửa tự động

- Bộ sản phẩm bao gồm: Máy cạo râu, Trạm sạc, Vỏ du lịch bằng vải vỏ cứng, Bàn chải làm sạch, Bộ dây nguồn

Máy Cạo Râu Braun Series 9 9291CC | Shopee Việt Nam

ĐẶC ĐIỂM SẢN PHẨM

Máy cạo râu Braun Series 9 với thiết kế thông minh đáp ứng tích hợp tự động điều chỉnh theo các đặc điểm trên khuôn mặt của bạn để cạo râu phù hợp với cá nhân bạn, không thấm nước do đó có thể tiếp xúc với nước một cách an toàn. Bạn có thể theo dõi tình trạng của pin vì máy cạo râu có màn hình LED và đèn báo. Braun Series 9 9291CC sẽ cho bạn khả năng cạo râu ở bất cứ đâu bạn muốn với các tính năng và công nghệ tiên tiến nhất của Braun.

Braun Series 9 9291CC product price from 0.00 € - Ceno.lv

1. Đầu cạo 10D linh hoạt

Dao cạo râu điện Braun có đầu uốn cong 10D di chuyển theo đường nét của bạn để đến những phần khó nhất trên râu của bạn dẫn đến sự thích ứng tối ưu với các đường nét trên khuôn mặt và đảm bảo tiếp xúc với da nhiều hơn và do đó cạo sát hơn. Đầu chuyên dụng cạo được nhiều lông trong lần đầu tiên hơn bất kỳ loại dao cạo điện cao cấp nào khác.

Malé spotřebiče :: Péče o tělo :: Holicí strojky :: Braun Series 9 9291cc  Wet&Dry

2. Thích ứng với mật độ râu

Máy cạo râu Braun có một chip xử lý tiên tiến đọc râu của bạn để xác định đúng lượng điện năng cần thiết. Phân tích bộ râu của bạn và điều chỉnh hiệu suất cho phù hợp

3. Hiệu quả nhưng nhẹ nhàng

5 lưỡi dao cạo được đồng bộ hóa giúp thu được nhiều lông hơn trong một lần vuốt và do đó ít kích ứng da hơn và cắt được nhiều râu hơn bất kỳ máy cạo râu nào khác.

Máy Cạo Râu Braun Series 9 9291CC

4. Tông đơ tráng titan

Một tông đơ tráng titan dành cho tóc bết và một tông đơ chuyên dụng để bắt tóc mọc theo bất kỳ hướng nào.Titan là một kim loại cực kỳ bền và chống ăn mòn, đó là lý do tại sao Braun sử dụng vật liệu này cho lớp phủ của tông đơ. Tông đơ chính xác có thể trượt ra giúp bạn tiếp cận những khu vực khó khăn như dưới mũi hoặc tóc mai

5. Trực tiếp và cắt tông đơ chính xác

Cắt tóc với các hướng mọc khác nhau. Tông đơ chính xác được tích hợp và thân thiện với da có thể được đẩy ra khỏi mặt sau của dao cạo. Với nó, phần tóc mai có thể được tạo hình một cách dễ dàng và chính xác.

Malé spotřebiče :: Péče o tělo :: Holicí strojky :: Braun Series 9 9291cc  Wet&Dry

6. SkinGuard

Bảo vệ làn da của bạn với mọi lực kéo. Nó đáp ứng một cách thông minh các đặc điểm độc đáo trên khuôn mặt của bạn để mang lại một làn da cạo râu hoàn hảo.

7. Giảm ma sát để tạo sự thoải mái tối đa

Công nghệ Sonic cung cấp 10.000 rung động siêu nhỏ mỗi giây để giảm ma sát trên khuôn mặt của bạn để cạo râu nhẹ nhàng hơn.

Máy Cạo Râu Braun Series 9 9291CC

8. Công nghệ SyncroSonic với 40.000 chuyển động cắt mỗi phút

Trong sức mạnh tổng hợp với công nghệ Sonic. Công nghệ Braun SyncroSonic đã được cấp bằng sáng chế sẽ phân tích bộ râu của bạn và thích ứng với nó. Kiểm tra mật độ 160 lần mỗi phút. Vì vậy, nó cung cấp nhiều năng lượng hơn chính xác ở những nơi cần thiết nhất.

9. Làm sạch theo yêu cầu

Trạm Sạc & Làm sạch dựa trên cồn 5 tác dụng duy nhất trên thế giới chọn chức năng làm sạch, làm sạch, bôi trơn, làm khô và sạc. Trên cơ sở cồn, nó loại bỏ 99,999% tất cả vi trùng và vi khuẩn chỉ bằng một nút nhấn. Nó sạc, bảo dưỡng và làm khô dao cạo hoàn toàn tự động.

Đánh giá máy cạo râu Braun Series 9 9290cc

10. Màn hình LED

Tất cả thông tin trong nháy mắt: Màn hình Led chính xác hiển thị pin và trạng thái vệ sinh cũng như khóa bật.

11. Công nghệ khô và ướt, 100% chống thấm nước lên đến 5 mét

Dễ dàng làm sạch máy cạo râu của bạn bằng vòi nước chảy hoặc cạo râu dưới vòi hoa sen nên bạn có thể cạo khô hoặc dùng nước, bọt hoặc gel để lướt tốt hơn và cảm giác da mượt mà hơn.

Amazon.com: Braun Electric Razor for Men, Series 9 9291cc Electric Foil  Shaver with Precision Beard Trimmer, Rechargeable, Wet & Dry, Clean &  Charge Station and Leather Travel Case : Everything Else

12. Khóa đầu chính xác

Nút khóa chính xác dễ tiếp cận cho đầu cạo (HeadLock) cố định đầu cạo hoàn toàn linh hoạt ở một trong năm vị trí để đảm bảo độ chính xác hơn nữa. Điều này đặc biệt hữu ích ở những vùng khó tiếp cận, chẳng hạn như dưới cằm hoặc dưới mũi.

13. Pin Lithium-ion

Pin Li-Ion hiệu suất cao cho phép bạn cạo râu không dây trong 50 phút chỉ với một giờ sạc. 

Amazon.com: Braun Electric Razor for Men, Series 9 9291cc Electric Foil  Shaver with Precision Beard Trimmer, Rechargeable, Wet & Dry, Clean &  Charge Station and Leather Travel Case : Everything Else

Thông tin chi tiết

Model
Braun Series 9 9291CC
Trọng Lượng
640g
Loại pin
Li-Ion

16 sản phẩm tương tự khác mà bạn có thể sẽ quan tâm