Máy làm bắp rang bơ tại nhà Minijoy

Phân loại: Máy tự làm bắp rang bơ

Model: MiniJoy

Loại: mini, tự làm tại gia đình,đảm bảo vệ sinh và khẩu vị mong muốn

Có thể dùng: rang lạc,sấy các loại hạt

230.000 ₫

icon

Hỗ trợ Khách hàng

098.456.0707-09317.456.44

Số lượng

XBStore Nhà Bán Hàng
XBStore
  • Bảo vệ Quyền lợi Khách hàng Bảo vệ Quyền lợi Khách hàng
  • Giao hàng nhanh, Bảo hiểm Hàng hóa Giao hàng nhanh, Bảo hiểm Hàng hóa

Máy làm bắp rang bơ tại nhà Minijoy

Bạn không phải vất vả chạy ra ngoài đường kiếm mua bắp rang bơ làm sẵn, nắng nôi hay mưa gió mà lại đắt đỏ mà chưa chắc đã đảm bảo vệ sinh. Với máy làm bắp rang bơ tại nhà Minijoy bạn chỉ cần ít bắp khô và bỏ vào máy. Vừa thưởng thức bộ phim hay với gia đình, bạn bè vừa nhâm nhi món bắp rang bơ thật tiện lợi.

Máy sử dụng nhiệt độ cao đồng thời có chế độ đảo đều các hạt để tạo ra những mẻ thành phẩm đều 100%. Máy nổ ngô đều có công dụng rang, sấy các loại hạt. Bạn có thể cho các hạt ngô, hướng dương, đậu nành, í dĩ, hạt dẻ nhỏ, lạc,…vào máy->đậy nắp->bật công tắc->1-3 phút (tùy hạt) sau sẽ ra thành phẩm hoàn chỉnh, thơm, chín đều và nóng giòn.

Sỡ hữu chiếc máy tự làm bắp rang bơ tại nhà Minijoy vừa phục vụ sở thích của bạn, vừa tạo niềm vui ấm cúng gia đình, đặc biệt với nhà có con nhỏ

Đặc điểm nổi bật của máy làm bắp rang bơ Minijoy :

– Máy sử dụng nhiệt độ cao đồng thời có chế độ đảo đều các hạt để tạo ra những mẻ thành phẩm đều 100%.

– Sản phẩm còn có công dụng để rang, sấy các loại hạt như: ngô, hướng dương, đậu nành, í dĩ, hạt dẻ nhỏ, lạc….

– Thao tác sử dụng dễ dàng chỉ cần cho hạt vào máy, đậy nắp và bật công tắc là bạn sẽ có được những mẻ bắp, hay các loại hạt rang thơm ngon, chín đều và nóng giòn.

– Máy làm bắp rang bơ mini là sản phẩm tiện dụng cho mỗi gia đình, giúp bạn dễ dàng chế biến món bắp rang bơ giòn, ngọt để thưởng thức.

Thông tin sản phẩm :

– Chất liệu: Nhựa, nhôm

– Kích thước : 11 x 12 x 27 cm

– Màu: Đỏ

– nguồn : 220 V

– Công suất : 1200w

– Khối lượng tịnh: 902 gr

Hướng dẫn sử dụng máy làm bắp rang bơ :

Sau khi cho ngô đã được tẩm ướp bơ theo sở thích: tẩm bơ, sô-cô-la… (hoặc để nguyên) vào máy nổ ngô này và bật công tác, chỉ sau một khoảng thời gian chưa đến 3 phút bạn sẽ có mẻ ngô vàng óng với hương vị thơm ngon.

Khác với các loại máy nổ bỏng ngô rang bơ bình thường bán ở ngoài thị trường mà bạn không thể kiểm soát được mức độ vệ sinh an toàn thực phẩm, với chiếc máy nổ bỏng dành cho gia đình này, bạn hoàn toàn yên tâm về độ an toàn cũng như hương vị của bỏng ngô mà mình tự tay làm ra.

Lưu ý:

Các bạn chú ý là máy sẽ ra thành phẩm chất lượng hoàn hảo, nếu bạn thấy có hạt ngô mĩ không nổ bung ra, đó là vấn đề chất lượng ngô mà bạn mua, hạt lép nên chỉ nứt ra như rang sấy bình thường. Nguyên lí hoạt động của máy như nhau nên việc nổ bung hạt ra như bắp mỹ hay chỉ là rang sấy các loại hạt như hạt hướng dương, đậu nành thì đó là do tính chất của hạt. (vì hạt đậu nành, lạc,.. không ai gọi là nổ lạc cả mà chỉ rang thôi. Rất tiện cho các bạn rang lạc để làm nộm, cho nước mắm,… chỉ cần 2 phút là xong, rất nhanh và sạch sẽ chứ không cần bắc chảo rang rất lâu và tốn công. Hay khi bạn làm nước đậu nành, nên rang trước thì khi làm nước đậu nành sẽ thơm ngon hơn nhiều.

Tham khảo thêm các loại máy khác dùng cho gia đình tại: Siêu thị điện máy chính hãng

 

Thông tin chi tiết

Kiểu dáng
mini

No customer reviews for the moment.

16 sản phẩm tương tự khác mà bạn có thể sẽ quan tâm