• Giá đã giảm
  • Mới

Bộ dao thìa dĩa WMF Miami 60 món

Bộ cho 12 người ăn gồm có:
- 12 Thìa nhỏ
- 12 Thìa to
- 12 Dĩa nhỏ
- 12 Dĩa to
- 12 Dao

3.300.000 ₫ Tiết kiệm 400.000 ₫
3.700.000 ₫

icon

Hỗ trợ Khách hàng

098.456.0707-09317.456.44

Số lượng

  • Bảo vệ Quyền lợi Khách hàng Bảo vệ Quyền lợi Khách hàng
  • Giao hàng nhanh, Bảo hiểm Hàng hóa Giao hàng nhanh, Bảo hiểm Hàng hóa

BỘ DAO THÌA DĨA WMF MIAMI 60 MÓN

- Bộ dao thìa dĩa cao cấp WMF Miami là 1 trong những sản phẩm đồ gia dụng thể hiện toàn bộ tinh hoa trong thiết kế , chế tạo đồ gia dụng của WMF - thương hiệu số 1 của Đức.

- Toàn bộ sản phẩm WMF Miami 60 chiếc được làm hoàn toàn bằng thép Cromagan không gỉ cao cấp 18/10, tay cầm được WMF thiết kế tinh tế , giúp việc sử dụng dễ dàng, mang đến cho người dùng cảm giác mới mẻ , sang trọng.

.- Bộ dao dĩa cao cấp WMF Miami với chất liệu cao cấp , dễ dàng vệ sinh với máy rửa bát, sáng bóng và bền mãi.

- Bộ cho 12 người ăn gồm có:

 + 12 Thìa nhỏ

+ 12 Thìa to

+ 12 Dĩa nhỏ

+ 12 Dĩa to

+ 12 Dao

Không có mô tả ảnh.

Tính năng phong cách của dao kéo WMF Miami:

- Thiết kế hiện đại, trường tồn.

- Làm cho cuộc sống hàng ngày.

- Phổ thông và phù hợp với tất cả mọi người.

WMF đã thực hiện dao kéo trong hơn 150 năm. Cơ sở của việc phát triển sản phẩm là nghiên cứu xu hướng cũng như kiểm tra hương vị và quan sát các thói quen thay đổi của cuộc sống. Mỗi bộ dao kéo WMF là một mẫu thiết kế độc nhất, cũng được xác nhận bởi nhiều giải thưởng thiết kế quốc gia và quốc tế.

Chất liệu: Cromargan

WMF Miami được làm bằng Cromargan, nhãn hiệu đã đăng ký của WMF cho thép không gỉ không gỉ 18/10 và phù hợp với máy rửa chén, ổn định kích thước và không thể phá hủy, không vị và chống lại axit thực phẩm.

Cromargan; là từ năm 1927 đăng ký nhãn hiệu của WMF cho thép không gỉ 18/10. Hợp kim này bao gồm 18% crôm, 10% niken và 72% thép. Chrome làm cho vật liệu không gỉ, niken làm cho nó kháng acid và cho nó tỏa sáng. Thành phần tạo ra chất liệu có tính năng cao.

Dao monobloc

Dao được gọi là dao đơn khối, tức là chúng được rèn từ một miếng bằng thép không gỉ, được sản xuất bởi đội ngũ nhân viên giàu kinh nghiệm trong tay. Mép răng cưa này đảm bảo độ sắc nét rất tốt và một đường cắt dài của dao.

Dụng cụ dao chất lượng cao bạn nhận ra chất liệu, chế biến cẩn thận và phù hợp với bàn tay. Bạn nên chú ý đặc biệt đến điều này: Con dao phải cắt tốt. Lưỡi dao WMF được làm từ thép phiến đặc biệt. Bạn có thể nói bằng thực tế là các lưỡi cắt giảm từ đầu đến cạnh cắt. Mép cắt được mài mịn hoặc có răng cưa và vẫn sắc nét trong một thời gian dài. Một lưỡi dao tốt là linh hoạt và lò xo trở lại vị trí ban đầu của nó.

Vệ sinh và chăm sóc

Dụng cụ dao kéo WMF mang khẩu hiệu “máy rửa chén an toàn theo RAL-RG 604”. Được áp dụng một quy trình kiểm tra đồng nhất và chuẩn hóa, sau đó phải có 1000 xả nước mà không bị tróc.

Trong hình ảnh có thá» có: món Än và trong nhà

Các hướng dẫn thêm về làm sạch và chăm sóc:

- Làm sạch dao kéo của bạn sau khi sử dụng chất thải thực phẩm thô và không bao giờ để nó trong một thời gian dài mà không rửa.

- Không nên ngâm dao kéo trong nước sạch hoặc giữ ẩm.

- Khi rửa trong máy rửa chén, đặt các đồ dao kéo vào giỏ không được xếp với tay cầm hướng xuống.

- Lấy dao kéo ra khỏi máy càng sớm càng tốt sau khi kết thúc chu trình rửa và làm khô nếu cần. Nếu không thể, mở cửa máy rửa chén để hơi nước có thể được rút ra và không có sự tích tụ hơi nước.

- WMF khuyến cáo rằng bạn bỏ máy rửa chén sau khi thêm muối vào máy rửa chén. Chỉ sử dụng chất tẩy rửa chất lượng cao và làm theo hướng dẫn trên gói chất tẩy rửa để bạn luôn có một kết quả tuyệt vời. Cũng thực hiện theo các hướng dẫn sử dụng máy rửa chén của bạn.

Không có mô tả ảnh.

Không có mô tả ảnh.

Thông tin chi tiết

Model
Bộ dao thìa dĩa WMF Miami 60 món
Chất liệu
Cromargan - Thép không gỉ
Màu săc
Bạc Inox
Trọng Lượng
4kg
Quy cách
1 bộ gồm 60 món

No customer reviews for the moment.

16 sản phẩm tương tự khác mà bạn có thể sẽ quan tâm