• Mới

Máy tạo độ ẩm mini Beurer LB12

Phân loại: Máy tạo độ ẩm Beurer

- Model: Beurer LB12

- Sử dụng: Tạo độ ẩm không khí trong văn phòng, phòng ngủ và khi đi du lịch

- Dung tích: 50ml

- Chất liệu: Nhựa cao cấp

- Công suất: 12W

- Nguồn điện áp: 100V-240V / 50Hz-60Hz

1.250.000 ₫

icon

Hỗ trợ Khách hàng

098.456.0707-09317.456.44

Số lượng

  • Bảo vệ Quyền lợi Khách hàng Bảo vệ Quyền lợi Khách hàng
  • Giao hàng nhanh, Bảo hiểm Hàng hóa Giao hàng nhanh, Bảo hiểm Hàng hóa

MÁY TẠO ĐỘ ẨM MINI BEURER LB12

Máy tạo độ ẩm mini Beurer LB12 sẽ lan tỏa vào không khí giúp không khí trở nên dễ chịu hơn, từ đó sẽ làm mềm đường mũi, giúp phá vỡ các chất nhờn, làm cho em bé của bạn hít thở tốt hơn.

- Máy tạo độ ẩm Beurer hoạt động với công suất 12W nên không tốn nhiều điện năng. Khi sử dụng, bạn cần theo dõi thường xuyên lượng nước trong máy, tránh trường hợp thường xuyên để máy cạn nước làm ảnh hưởng đến độ bền của máy.

THÔNG SỐ SẢN PHẨM:

- Màu sắc: Trắng

- Dung tích: 50ml

- Chất liệu: Nhựa cao cấp

- Công suất: 12W

- Nguồn điện áp: 100V-240V / 50Hz-60Hz

- Phạm vi sử dụng< 20m2

- Màn hình hiển thị: Không

- Kích thước: 12cm x 7,5cm x 9cm

ĐẶC ĐIỂM SẢN PHẨM:

- Việc sử dụng máy điều hòa trong gia đình và tại văn phòng không còn mới mẻ.

+ Thế nhưng nếu dùng máy điều hòa thường xuyên cũng đe dọa sức khỏe sụt giảm.

+ Trong quá trình làm mát không khí, máy điều hòa sẽ hút đi độ ẩm trong phòng, nếu như chúng ta làm việc quá lâu trong môi trường độ ẩm không đầy đủ thì sẽ mắc phải một số bệnh lý như: khô hốc mũi, đau họng, viêm phế quản... và đặc biệt là sự mất nước của da gây cho da mặt khô ráp khó chịu.

Để khắc phục những bất lợi đó, Beurer đã đưa thị trường Máy tạo độ ẩm mini Beurer  giúp cân bằng độ ẩm trong phòng, giúp bảo vệ sức khỏe của bạn. Máy tạo độ ẩm trong phòng giúp cải thiện tối đa môi trường sống, chức năng lọc không khí, thổi luồng hơi nước tạo cảm giác trong sạch và mát rượi.

-  Thiết kế nhỏ gọn, phù hợp cho văn phòng, phòng ngủ và cả khi mang đi du lịch với diện tích phù hợp khoảng 20m2.   

-  Là sản phẩm lý tưởng trong văn phòng, phòng ngủ và khi đi du lịch

-  Sử dụng với diện tích phòng 20 m2

-  Tự động tắt khi hết nước trong bình

Máy tạo độ ẩm mini Beurer LB12 với thiết kế tiện dụng nhằm cung cấp độ ẩm cho căn phòng của bạn, máy chạy êm không gây tiếng ồn, tiết kiệm điện năng giúp bạn sử dụng hiệu quả để bảo vệ sức khỏe cho cả gia đình. Máy phun sương tạo ẩm với thiết kế nhỏ gọn, phù hợp cho văn phòng, phòng ngủ và cả khi mang đi du lịch với diện tích phù hợp khoảng 20m2.

Beurer 680.06 Mini Air Humidifier | Ultrasonic humidification Technology |  Quiet Operation | Ideal for The Office or When Travelling | Continuously  Adjustable | Suitable for Rooms up to 20m², Plastic: Amazon.co.uk: Kitchen  & Home

- Máy tạo độ ẩm sẽ lan tỏa vào không khí giúp không khí trở nên dễ chịu hơn, từ đó sẽ làm mềm đường mũi, giúp phá vỡ các chất nhờn, làm cho em bé của bạn hít thở tốt hơn. Khi dùng chỉ cần đổ đầy nước vào bình chứa trong máy rồi cắm điện, máy sẽ tạo ra luồng hơi nước phun ra như khói lan tỏa khắp phòng.

- Máy sử dụng chai nhựa trong suốt có dung tích 0,5 lít giúp bạn dễ dàng quan sát lượng nước còn lại trong bình.

+ Trường hợp cạn hết nước, chức năng tự động ngắt sẽ hoạt động. Khi sử dụng, bạn cần theo dõi thường xuyên lượng nước trong máy, tránh trường hợp thường xuyên để máy cạn nước làm ảnh hưởng đến độ bền của máy.

+ Máy tạo hơi ẩm Beurer có thể tháo rời và vệ sinh dễ dàng với bàn chải làm sạch nguồn siêu âm.

 -  Máy tạo độ ẩm sẽ lan tỏa vào không khí giúp không khí trở nên dễ chịu hơn, từ đó sẽ làm mềm đường mũi, giúp phá vỡ các chất nhờn, làm cho em bé của bạn hít thở tốt hơn.

-  Khi dùng chỉ cần đổ đầy nước vào bình chứa trong máy rồi cắm điện, máy sẽ tạo ra luồng hơi nước phun ra như khói lan tỏa khắp phòng. Máy sử dụng chai nhựa trong suốt có dung tích 0.5l giúp bạn dễ dàng quan sát lượng nước còn lại trong bình. Trường hợp cạn hết nước, chức năng tự ngắt sẽ hoạt động.

 -  Công suất 12W nên không tốn nhiều điện năng. Khi sử dụng, bạn cần theo dõi thường xuyên lượng nước trong máy, tránh trường hợp thường xuyên để máy cạn nước làm ảnh hưởng đến độ bền của máy.

 -  Tháo rời và vệ sinh máy dễ dàng với bàn chải làm sạch nguồn siêu âm.

 -  Máy chạy êm, không tiếng ồn.

Máy tạo độ ẩm mini Beurer LB12

Thông tin chi tiết

Model
Beurer LB12
Chất liệu
Nhựa cao cấp
Kích thước (DxRxC)
12cm x 7,5cm x 9cm
Dung tích
50ml

No customer reviews for the moment.

16 sản phẩm tương tự khác mà bạn có thể sẽ quan tâm