• Mới

Dock sạc hút rác tự động Ecovacs (dành cho N8 pro/T9)

Phân loại: Dock sạc hút rác tự động Ecovacs

- Dùng để hút rác tự động cho các robot hút bụi của Ecovacs Deebot

- Kích thước (R x S x C): 30 x 42 x 43cm

- Trọng lượng: 3kg

- Dung tích túi: 2,5L (chứa khoảng 30 ngày bụi và mảnh vụn)

- Điện áp: 220 – 240V

- Tương thích với Deebot N8 Pro, N8 Pro Plus, T9, T9 Plus

4.850.000 ₫

icon

Hỗ trợ Khách hàng

098.456.0707-09317.456.44

Số lượng

  • Bảo vệ Quyền lợi Khách hàng Bảo vệ Quyền lợi Khách hàng
  • Giao hàng nhanh, Bảo hiểm Hàng hóa Giao hàng nhanh, Bảo hiểm Hàng hóa

DACK SẠC HÚT RÁC TỰ ĐỘNG ECOVACS (DÀNH CHO N8 PRO/T9)

Dock sạc hút rác tự động cho robot hút bụi Ecovacs hay trạm đổ rác tự động Ecovacs có khả năng làm sạch tự động sau khi robot hút bụi tương thích với nó như Deebot N8/T9 thực hiện xong công việc làm sạch sàn và quay trở về dock sạc. Với túi đựng bụi dùng một lần của trạm sạc hút rác tự động dung tích lên đến 2,5 lít có khả năng chứa bụi bẩn và mảnh vụn lên đến 30 ngày, giúp giảm đáng kể nhu cầu thường xuyên thay túi bụi, để người dùng có thể thoải mái dọn dẹp nhà cửa trong nhiều tuần một cách dễ dàng và yên bình, giải phóng đôi tay khỏi bụi bẩn lên đến 30 ngày.

THÔNG SỐ KỸ THUẬT

- Kích thước (R x S x C): 30 x 42 x 43cm

- Trọng lượng: 3kg

- Dung tích túi: 2,5L (chứa khoảng 30 ngày bụi và mảnh vụn)

- Điện áp: 220 – 240V

- Tương thích với Deebot N8 Pro, N8 Pro Plus, T9, T9 Plus

- Bộ sản phẩm gồm: Đế sạc, đường nối thảm cho đệm đế, hộp đựng có cài túi, túi phụ, thùng rác thay thế có cửa hút bụi, bộ lọc hiệu suất cao có ngăn xếp nếp ngăn chứa bụi, bộ lọc bọt biển thùng rác, tua vít và ba con vít (trong túi bạc) để gắn hộp vào bệ đế, chìa khóa để tháo các nắp ngăn hút bụi (trong một phong bì bên cạnh thùng đựng bụi), dây điện, hướng dẫn sử dụng

Dock Rác Ecovacs Deebot N8 Pro, T9 White - Bản Quốc Tế Giá Tốt, Chính Hãng

ĐẶC ĐIỂM SẢN PHẨM

Dock sạc hút rác tự động Ecovacs là đế sạc thay thế cho robot hút bụi dòng Ecovacs nâng cao bao gồm các model như N8 Pro, N8 Pro Plus, T9, T9 Plus. Cùng với việc sạc lại, nó sẽ làm sạch thùng rác trong robot hút bụi, giữ tất cả bụi bẩn và mảnh vỡ vào một túi chân không nằm trong hộp.

Trạm sạc hút rác tự động Ecovacs hay còn gọi là dock sạc hút rác tự động Ecovacs (đế sạc đổ rác tự động Ecovacs) sẽ thay thế dock sạc đi kèm với robot hút bụi Ecovacs. Nó có dock sạc được thay đổi bao gồm các điểm tiếp xúc sạc (miếng đệm màu bạc trong hình chữ nhật màu đen) và lỗ chân không (hai lỗ lớn gần mặt trước của đế sạc). 2 lỗ đó cho phép đế sạc: thổi không khí tốc độ cao vào thùng rác và hút không khí và bụi bẩn đó vào túi

Dock Rác Ecovacs Deebot N8 Pro, T9 White - Bản Quốc Tế Giá Tốt, Chính Hãng

- Túi được gắn bên trong hộp bấm để mở ở mặt sau của dock sạc. Ở phía trước của nắp, trên hộp, có một đèn Led báo sáng trong quá trình hoạt động sạc và đổ.

- Nếu bạn đã từng lắp túi đựng rác trong robot hút bụi Ecovacs thì việc lắp túi vào dock sạc hút rác tự động sẽ rất dễ dàng. Mỗi túi có một giá đỡ bằng bìa cứng trượt vào một rãnh ở phía sau hộp. Túi sẽ chứa được khoảng 2,5 lít bụi và mảnh vụn. Nó được thiết kế chu đáo với một nắp có thể tự động bung ra khi bạn kéo mấu màu xanh lam để lấy túi ra, giữ tất cả những thứ bẩn trong túi.

61c7P+5PWOS._AC_SL1500_.jpg

- Toàn bộ phần đế sạc và ống đựng được làm từ nhựa màu trắng hoàn thiện bằng đá cuội và tạo cảm giác rất chắc chắn. Đường nối thảm được hiển thị trong ảnh trước đó được sử dụng nếu bạn thiết lập đế trên sàn trải thảm. Còn nếu đặt trên sàn cứng thì điều đó không cần để tâm tới

- Ở mặt sau của dock sạc, có thể thấy được cổng nguồn và một đầu thầu dây được tích hợp vào đế sạc và hộp đựng. Phần đế cũng đi kèm với một thùng rác được thiết kế mới. Trên thùng rác mới ở bên trái, bạn có thể thấy các cửa đầu vào và đầu ra ở bên trái và bên phải. Các cửa có lò xo này sẽ tự động mở trong quá trình làm sạch thùng rác.

41TwimmegsS._AC_SL1500_.jpg

- Cài đặt sử dụng dock sạc hút rác tự động Ecovacs: thiết lập dock sạc này đi kèm với một vài bước. Đầu tiên, mở phong bì giấy bạc ra. Bên trong, chúng ta có 01 tua vít và 03 ốc vít. Chúng được sử dụng để gắn mô-đun đế sạc vào ống đựng. Bạn lắp hộp đựng vào đế và sau đó bạn gắn chúng lại với nhau bằng cách vặn các ốc vít nối 02 phần từ phía dưới.

- Thay đổi tiếp theo xảy ra với chính robot. Để lắp các cửa làm sạch trong thùng rác mới, bạn phải tháo các nắp cổng trong ngăn chứa thùng rác của robot hút bụi. 02 cánh cửa nhỏ bên trái và bên phải của nhãn dán mã vạch sẽ che đi những khe hở đó. Bạn sử dụng công cụ chìa khóa đi kèm để mở khóa và tháo các nắp đó. Bạn có thể để các nắp và chìa khóa trên vào thùng rác cũ để dễ dàng tìm thấy chúng khi cần. Sau khi đã lắp ráp xong dock sạc hút rác tự động và phần chứa thùng rác ở robot hút bụi Ecovacs Deebot đã được sửa đổi, bạn đã sẵn sàng để tiếp tục tính năng đổ rác tự động của dock sạc này!

412ia9v2v1S._AC_.jpg

- Hiệu suất hút bụi không bị ảnh hưởng chút nào, đúng như mong đợi. Quá trình sạc diễn ra giống như trước đây. Sự khác biệt duy nhất là bây giờ, khi kết thúc quá trình hút bụi, dock sạc có thể làm trống thùng rác nên bạn không cần phải đổ rác mỗi khi robot hút bụi hoàn thành công việc dọn dẹp nhà cửa nữa

- Ứng dụng thay đổi để phản ánh điều này. Nếu bạn nhìn ngay bên dưới và bên phải bản đồ, một nút “Thu gom bụi” mới sẽ xuất hiện. Điều này cho phép bạn hút các mảnh vụn ra khỏi thùng rác theo cách thủ công. Nhưng làm mọi thứ theo cách thủ công chỉ là trường hợp cũ.

- Tất nhiên, ứng dụng đi kèm với một cài đặt cho phép bạn để robot tự động dọn sạch thùng rác khi nó quay trở lại cơ sở. Khi nó đang trống, ứng dụng sẽ bật lên một thông báo, đề phòng trường hợp âm thanh hút bụi lớn không làm bạn nản lòng.

Dock sạc hút rác tự động cho Deebot N8 Pro/T9 - Bản Quốc Tế

Thông tin chi tiết

Màu sắc
Trắng
Kích thước (DxRxC)
30 x 42 x 43cm
Trọng Lượng
3kg
Dung tích
2.5L

16 sản phẩm tương tự khác mà bạn có thể sẽ quan tâm