• Mới
Bếp Nướng Than Hoa ngoài trời Rosle F50-S
zoom_out_map

Đặc điểm chính

Phân loại: Bếp Nướng Than Hoa ngoài trời Rosle

- Modle: Rösle F50-S

- Chất liệu bên ngoài: thép không gỉ

- Kích thước L x W x H: 88x57x56cm

- Trọng lượng xấp xỉ 33,5 kg

- Diện tích nướng 2 x Ø 48,5 cm

- Vỉ nướng bằng thép tráng men sứ màu đen

- Kiểm soát nhiệt độ hoàn hảo

- Lưới than đảo ngược được cấp bằng sáng chế

20.000.000 ₫
Số lượng

icon

Hỗ trợ Khách hàng

098.456.0707-09317.456.44

  • Bảo vệ Quyền lợi Khách hàng Bảo vệ Quyền lợi Khách hàng
  • Giao hàng nhanh, Bảo hiểm Hàng hóa Giao hàng nhanh, Bảo hiểm Hàng hóa

BẾP NƯỚNG THAN HOA NGOÀI TRỜI RÖSLE F50-S

Bếp Nướng Than Hoa ngoài trời Rösle F50-S phù hợp với bất cứ ai nướng một cách say mê cuối cùng sẽ bắt gặp sự hấp dẫn của việc không khói. Đặc biệt là trong truyền thống của một bữa tiệc BBQ thực sự của Mỹ, cá và thịt được hun khói lâu được tôn vinh theo nhiều cách.

THÔNG SỐ KỸ THUẬT

- Thương hiệu: ROESLE

- Modle: Rösle F50-S

- Nguồn năng lượng: có dây

- Màu sắc: Đen

- Chất liệu bên ngoài: thép không gỉ

- Kích thước L x W x H: 88x57x56cm

- Trọng lượng xấp xỉ 33,5 kg

- Diện tích nướng 2 x Ø 48,5 cm (diện tích nướng 3.770 cm²)

- Có thể được sử dụng thay đổi với một hoặc hai vòng hút khói

- Bản lề nắp thực tế có thể mở ở góc 45°

- Nhiệt kế nắp lớn, dễ đọc với màn hình hiển thị °C và °F

- Bao gồm giá hút cá và 6 móc câu

- Bát nước tích hợp giữ nhiệt (dung tích 7 lít)

- Thông gió với điều chỉnh chính xác, vô cấp

- Bánh xe ổn định, chạy êm (Ø 20 cm)

- Chiều cao làm việc thoải mái 84 cm

- Vỉ nướng bằng thép tráng men sứ màu đen

- Lắp ráp nhanh chóng và dễ dàng vì nó được lắp ráp sẵn một phần

- Kiểm soát nhiệt độ hoàn hảo

- Lưới than đảo ngược được cấp bằng sáng chế

- Phụ kiện đi kèm: 2 vỉ nướng, 1 khay hút thuốc và 6 móc hút thuốc cho cá nguyên con

61O7c-rLitL._AC_SL1234_.jpg

ĐẶC ĐIỂM SẢN PHẨM

- Nhiệt độ trong buồng nấu của bếp nướng không khói Rösle 25002 No.1 Sport F50 có thể được kiểm soát hoàn toàn thông qua hệ thống thông gió. Thùng chứa tro dung tích lớn dễ dàng tháo lắp đủ để phục vụ cho những bữa tiệc nướng lớn ngoài trời mà không cần phải thay mới liên tục, đảm bảo nướng an toàn, không bụi.

Bếp Nướng Than Hoa Rosle với Kết cấu linh hoạt: Kích thước đa dạng, có thể sử dụng 1 hoặc 2 vòng tùy thuộc vào lượng thực phẩm cần nướng - cũng có thể dùng như bếp nướng mini không có vòng hút khói - lý tưởng, ví dụ như bếp nướng thứ 2 cho nhiều khách.

- Các bộ phận của bếp nướng Rösle 25002 No.1 Sport F50 được hoàn thiện với các chất liệu cao cấp nhất. Vỉ nướng được làm bằng thép tráng men sứ màu đen. Khung nhôm hình ống đặc biệt ổn định. Các tấm nướng có thể được gấp lại ở giữa giúp người sử dụng dễ dàng vệ sinh trong máy rửa chén.

- Nhờ có bản lề tiện ích, nắp của bếp nướng Rösle có thể được mở ở góc 45° chỉ bằng một tay và dễ dàng đóng lại. Nhiệt kế lớn được trang bị trên nắp đậy của bếp với màn hình hiển thị nhiệt độ dễ đọc ở cả °C và °F. Bề mặt nướng cực lớn Ø 50 cm = 1,885 cm². Bạn có thể tự tin chế biến những miếng bít tết hay những món ăn được nướng tới độ hoàn hảo nhất.

- Bộ tích nhiệt: Bình chứa nước tích hợp với dung tích 7 lít đảm bảo nhiệt độ ổn định trong quá trình nấu - kiểm soát nhiệt độ trong khoang nấu thông qua điều chỉnh chính xác nguồn cấp khí

- Bề mặt nướng và phụ kiện: Bề mặt nướng cực lớn 2 × Ø 50 cm, 2 × 1.885 cm² - vỉ nướng than đảo chiều được cấp bằng sáng chế để nướng trực tiếp và gián tiếp làm bằng thép mạ crôm - khay nướng với móc hút khói cho cá nguyên con.

- Nắp bếp nướng Rösle được thiết kế cao cung cấp đủ không gian trong buồng nấu ăn để đặt các phụ kiện phù hợp như giá đỡ sườn hoặc lò quay gà. Chiều cao làm việc thoải mái: Chiều cao công thái học 80cm đảm bảo thoải mái khi nướng thịt trên trên vỉ nướng.

- Khoang nấu hình cầu được làm bằng thép tráng men màu đen chất lượng cao, tối giản, hiện đại. Lưới than đảo chiều được cấp bằng sáng chế được trang bị trên bếp nướng Rösle 25002 No.1 Sport F50 để nướng trực tiếp và gián tiếp một cách hiệu quả. Phần đế dưới của bếp nướng Rösle có thể dùng là nơi đặt để các phụ kiện nướng một cách tiện lợi.

- Khung bếp nướng Rösle dạng hình ống được sơn tĩnh điện hoàn toàn vận hành như một giá đỡ vững chắc cho toàn bộ thiết kế phía trên. Hai bánh xe được tích hợp cũng sẽ mang lại tính di động cho bếp nướng Rösle 25002 No.1 Sport F50, tiết kiệm tối đa sức lực cho người sử dụng khi di chuyển bếp giữa các địa điểm.

61j9TcJNBFL._AC_SL1500_.jpg

- Bếp Nướng ngoài trời Rosle Cũng có thể được sử dụng như một vỉ nướng mini không có vòng hút thuốc - chẳng hạn như lý tưởng, như một vỉ nướng thứ hai cho nhiều khách.

- Kích thước đa dạng, có thể sử dụng 1 hoặc 2 vòng tùy thuộc vào lượng thực phẩm cần nướng.

- Bản lề nắp thực tế: Không còn khó chịu khi đặt nắp xuống. Bản lề đảm bảo mở và đóng nắp nhiệt kế nắp nhanh chóng chỉ bằng một tay.   

- Kiểm soát nhiệt độ hoàn hảo: Bình chứa nước tích hợp với dung tích 7 lít đảm bảo nhiệt độ luôn ổn định trong quá trình nấu nướng. Ngoài ra, nhiệt độ trong buồng nấu có thể được kiểm soát bằng cần gạt thông gió.

- Các vòng có thể được cố định với nhau và có tay cầm để vận chuyển dễ dàng và an toàn.

71vudi8WluL._AC_SL1500_.jpg

Thông tin chi tiết

Model
Rösle F50-S
Màu sắc
Đen
Kích thước (DxRxC)
88x57x56cm
Trọng Lượng
33,5 kg

16 sản phẩm tương tự khác mà bạn có thể sẽ quan tâm