icon
Hỗ trợ Khách hàng
Hotline: 09317.456.44
Đồ dùng gia dụng,siêu thị hàng tiêu cho bếp gia đình,văn phòng,nhà hàng khách sạn resort.thiết bị điện máy,y tế thể thao.dụng cụ làm vườn chính hãng giá rẻ
Đặc điểm chính
Phân loại: Bình rượu ngâm
- Dung tích : 2.7 Lít
- Chất liệu : Thủy tinh cao cấp.
- Công dụng: Chuyên dùng để ngâm hoa quả, rượu hay nhân sâm...
- Sản xuất tại Hàn Quốc.
icon
Hỗ trợ Khách hàng
Hotline: 09317.456.44
Nhà Bán Hàng Ngayvang Co Ltd |
|
-
Bảo vệ Quyền lợi Khách hàng
-
Giao hàng nhanh, Bảo hiểm Hàng hóa
Bình ngâm rượu -Sâm Kova 2.7 L
Bình ngâm rượu sâm Kova dung tích 2.7 L được thiết kế dành cho việc ngâm rượu hay ngâm hoa quả, giúp giữ thức uống thơm ngon và bổ dưỡng. Với chất liệu thủy tinh cao cấp cùng thiết kế trang nhã, Bình ngâm rượu -Sâm Kova 2.7 L còn thích hợp trưng bày hay làm quà tặng.
- Chất liệu thủy tinh cao cấp :
Chất liệu thủy tinh sáng và trong, bảo đảm vệ sinh và an toàn cho sức khỏe.
- Bình ngâm chuyên dụng :
Bình rượu ngâm sâm Kova chuyên dùng để ngâm hoa quả, rượu hay nhân sâm...
- Nắp kín tuyệt đối :
Nắp bình ngâm rượu Kova có gioăng được làm bằng Silicon cách ly thức uống bên trong với không khí bên ngoài , giúp bạn bảo quản được tốt hơn.
- Thiết kế tinh tế :
Bình có kiểu dáng thanh thoát, viền xung quang miệng mạ vàng mang lại sự sang trọng và tinh té cho sản phẩm.
Hướng dẫn ngâm sâm - nước hoa quả :
+ Ngâm rượu sâm : Sâm 700g, 4 lít rượu trắng 35 – 40 độ
Rửa sạch sâm, bình. Cho sâm vào bình, đổ rượu ngập sâm. Khoảng 3 tháng có thể dùng. Sau 10 đến 12 tháng cho thêm mật ong.
Công dụng: Tăng cường, phục hồi sức khỏe, bổ máu.
+ Nước mơ : 2kg mơ, 2kg đường, một chút muối
- Rửa mơ với nước muối loãng. Dội nước ấm nóng qua rổ mơ, để mơ thật khô.
- Xếp mơ vào lọ, một lớp đường một lớp mơ, cho đến khi hết. Trên cùng rải một lớp đường, cho thêm ít muối.
Công dụng: Thơm ngon, bổ dưỡng, giải nhiệt cơ thể
+ Nước dâu : 2kg dâu, 2kg đường
- Cắt bỏ cuống dâu, rửa sạch dâu, nước cuối cùng rửa nước muối loãng. Để ráo nước.
- Nấu một nồi nước sôi, để nguội khoảng 80 độ, dội qua rổ dâu.
- Rải một lớp đường vào lọ, một lớp dâu. Rải thêm một lớp đường nữa ở trên cùng.
- Sau 3-4 ngày, lọc qua rây, lấy riêng nước dâu đun sôi khoảng 15 phút, để thật nguội rồi cất vào lọ. Riêng bã dâu, cho ít rượu vào ngâm vài ngày thành rượu dâu.
Công dụng: Thơm ngon, bổ dưỡng, giải nhiệt cơ thể.