Bộ dao 6 món Frole kèm thớt Moriitalia MS06-BF148
zoom_out_map

Đặc điểm chính

Bộ sản phẩm gồm:

- 01 dao cắt trái cây dài  3.5inch (~ 9cm)
- 01 dao cắt nhỏ dài 5 inch (~ 13cm)
- 01 dao cắt lớn dài 7 inch (~ 18cm)
- 01 kéo
- 01 dao bào
- 01 thớt nhựa

390.000 ₫
Số lượng

icon

Hỗ trợ Khách hàng

098.456.0707-09317.456.44

Ngayvang Co Ltd Nhà Bán Hàng
Ngayvang Co Ltd
  • Bảo vệ Quyền lợi Khách hàng Bảo vệ Quyền lợi Khách hàng
  • Giao hàng nhanh, Bảo hiểm Hàng hóa Giao hàng nhanh, Bảo hiểm Hàng hóa

Giới thiệu 

THÔNG TIN SẢN PHẨM:

Những món đồ lặt vặt trong bếp dù nhỏ nhưng rất quan trọng, giúp bạn có thể nấu bếp một cách nhanh chóng, tiện lợi và an toàn. Dao bộ 6 món kèm thớt Fiore Moriitalia MS06-BF148 được làm từ thép không gỉ cao cấp, sản xuất theo tiêu chuẩn và công nghệ truyền thống của Italia. Bộ sản phẩm sẽ giúp bạn dễ dàng hơn khi nấu bếp, tiết kiệm kha khá thời gian, công sức mà vẫn hoàn thành những bữa ăn như ý.

                                         Kết quả hình ảnh cho Bá» dao 6 món Fiore kèm thá»Ât Moriitalia MS06-BF148

ĐẶC ĐIỂM:

- Chất liệu cao cấp: Điểm đặc biệt của dao làm bếp, dao bào, kéo trong bộ Moriitalia MS06BF148 là phần lưỡi được làm từ chất liệu thép không gỉ có đặc điểm sắc bén và rất bền, giúp bạn có thể cắt mỏng nhiều loại thực phẩm một cách dễ dàng và giảm thiểu việc phải mài dao thường xuyên gây mất thời gian. Sản phẩm thớt kèm theo cũng được làm từ chất liệu nhựa cao cấp, rất an toàn khi chế biến các loại thực phẩm sống hay chín.

                                         Kết quả hình ảnh cho Bá» dao 6 món Fiore kèm thá»t Moriitalia MS06-BF148

- Thiết kế hiện đại: Ngoài kích thước đúng quy chuẩn giúp bạn thao tác với từng loại thực phẩm một cách phù hợp, mỗi một sản phẩm trong Moriitalia MS06BF148 đều được chăm chút tỉ mỉ đến từng chi tiết trang trí cũng như màu sắc tổng thể, giúp công việc làm bếp hàng ngày của bạn thêm phần hứng khởi và say mê. 

- Màu sắc trang nhã, hài hòa. 

Bộ sản phẩm gồm: 

- 01 dao cắt trái cây dài  3.5inch (~ 9cm)

- 01 dao cắt nhỏ dài 5 inch (~ 13cm)

- 01 dao cắt lớn dài 7 inch (~ 18cm)

- 01 kéo

- 01 dao bào

- 01 thớt nhựa

                                               Kết quả hình ảnh cho Bá» dao 6 món Fiore kèm thá»Ât Moriitalia MS06-BF148

Mách nhỏ cho bạn: Để giữ dao luôn sắc bén, mỗi tuần nên mài dao một lần. Nên mài dao trên miếng đá nhỏ hoặc dụng cụ mài dao mài dao chứ đừng mài dao trên vật nhẵn nào đó hoặc trên đáy chén đĩa. Sau khi mài, không nên sử dụng ngay vì có thể có bụi kim loại sót lại, gây ảnh hưởng đến sức khỏe. Vì thế, bạn nên rửa sạch, để khô rồi mới sử dụng. 

THÔNG TIN THƯƠNG HIỆU:

Được Nicola Mori thành lập tại Ý vào năm 1829, sau hơn 180 năm hình thành và phát triển, Moriitalia đã trở thành nhãn hiệu sản xuất đồ dùng nhà bếp và vật dụng gia đình nổi tiếng khắp thế giới. Các sản phẩm của Moriitalia được phát triển với trọng tâm là sáng tạo, chất lượng cao, dễ sử dụng, an toàn và xứng đáng với giá trị đồng tiền. Moriitalia có đầy đủ các sản phẩm bao gồm đồ nhà bếp, dụng cụ nấu nướng, dao, kéo, bộ đồ ăn, hộp bảo quản thực phẩm, bình giữ nhiệt, các sản phẩm thủy tinh, pha lê, sản phẩm bằng tre, chén bát bằng gốm sứ và đầy đủ các loại đồ gia dụng. Các cửa hàng Moriitalia có mặt tại khắp nước Ý và các sản phẩm Moriitalia đã có mặt tại 78 quốc gia trên thế giới.

Thông tin chi tiết

Chất liệu
Thép không gỉ
Kích thước (DxRxC)
1 dao cắt lớn dài 18 cm, 1 dao cắt nhỏ dài 13 cm, 1 dao cắt trái cây lưỡi dài 9 cm, 1 dao bào, 1 kéo

16 sản phẩm tương tự khác mà bạn có thể sẽ quan tâm