• Mới
Sữa Aptamil Profutura Pre (Đức) (800g) (bé sinh non)-Thế giới

Sữa Aptamil Profutura Pre (Đức) (800g) (bé sinh non)

830.000 ₫

icon

Hỗ trợ Khách hàng

098.456.0707-09317.456.44

Số lượng

  • Bảo vệ Quyền lợi Khách hàng Bảo vệ Quyền lợi Khách hàng
  • Giao hàng nhanh, Bảo hiểm Hàng hóa Giao hàng nhanh, Bảo hiểm Hàng hóa

Sữa Aptamil Profutura Pre dành cho bé sinh non

Sữa Aptamil Profutura Pre dành cho bé sinh non. Công thức dinh dưỡng tối ưu là nền tảng sức khỏe tối ưu cho sự phát triển vượt trội của bé, giúp bé bắt kịp đà tăng trưởng của các bạn cùng tuổi. 

Hàng nội địa Đức.

Chi tiết sản phẩm:

ü  Sữa Aptamil Profutura là sản phẩm tối ưu thuộc dòng cao cấp, được các mẹ Đức tin dùng như là lựa chọn hàng đầu cho bé từ khi mới sinh.

ü  Sữa Aptamil Profutura của Đức khác với các loại sữa Aptamil khác ở điểm nó là loại sữa có hàm lượng LCP cao nhất trong tất cả các loại sữa công thức. Hàm lượng LCP-Milupan cực "khủng" trong sữa Profutura bổ sung Omega3 và Omega 6 (DHA, AA) giúp phát triển thị giác và não bộ.

ü  Chất xơ GOS (Galacto-oligosaccharide) và FOS (Fructo-oligosaccharide) giúp tạo ra hệ lợi khuẩn Bifidobacteria và Lactobacilli giúp hoạt hóa hệ miễn dịch đường ruột, ức chế sự phát triển của vi khuẩn gây bệnh, tăng cường tổng hợp vitamin và khoáng chất, tổng hợp men tiêu hóa, chống nhiễm trùng đường ruột. Ngoài ra Aptamil Profutura có các đặc điểm chung như các loại sữa Aptamil khác.

ü  Aptamil phù hợp với nhu cầu dinh dưỡng của bé từ khi sinh ra và hỗ trợ phát triển lành mạnh, thành phần độc đáo gần giống sữa mẹ bao gồm 13 loại Vitamin giúp trẻ phát triển toàn diện, hàm lượng canxi cao chống còi xương và phát triển chiều cao, hàm lượng magnesium thích hợp ổn định hệ thống tiêu hóa tránh cho trẻ bị khó tiêu, táo bón cung cấp cho bé tất cả... các chất dinh dưỡng cần cho sự phát triển lành mạnh và một hệ thống miễn dịch mạnh mẽ.

ü  Thành phần: dầu thực vật, lactose (từ sữa), sữa không béo, oligosaccharides (galacto-oligosaccharides (từ sữa), fructooligosaccharides), protein, calcium carbonate, potassium citrate, Kali Clorua, dầu cá, clorua magiê, canxi orthophosphate, vitamin C, lecithin đậu nành, choline chloride, taurine, nucleotide ( muối natri của uridine cytidine, adenosine, inosine, guanosine-5-mono-phosphate), kim loại màu sulfate, vitamin E, kẽm sulfat, inositol, niacin, L-tryptophan, L-carnitine, pantothenic acid, acid folic, đồng sunfat, vitamin A, biotin, vitamin B12, vitamin B1, vitamin D, vitamin B6, mangan-II-sulfat, kali iođua, vitamin K, natri selenite.

ü  Liều lượng pha chế trên vỏ hộp.

ü  Bảo quản nơi khô ráo, thoáng mát ở nhiệt độ 25 độ C.

ü  Hộp khi đã mở sử dụng trong 21 ngày, pha với nước ở nhiệt độ khoảng 40 độ C.

ü  Nên cho bé uống sữa ngay sau khi pha.

ü  Không nên dùng sữa thừa, không nên hăm lại bằng lò vi sóng.

16 sản phẩm tương tự khác mà bạn có thể sẽ quan tâm