• Mới

Máy ngâm chân Beurer FB50

Phân loại: Bồn mát xa chân của đức

- Model: Beurer FB50

- Kích thước:50 x 39 x 22 cm (L x W x H)

3.400.000 ₫

icon

Hỗ trợ Khách hàng

098.456.0707-09317.456.44

Số lượng

  • Bảo vệ Quyền lợi Khách hàng Bảo vệ Quyền lợi Khách hàng
  • Giao hàng nhanh, Bảo hiểm Hàng hóa Giao hàng nhanh, Bảo hiểm Hàng hóa

BỒN NGÂM CHÂN BEURER FB50

Bồn ngâm chân Beurer FB50 kết hợp giữa phương pháp massage chân và công nghệ hiện đại với các chức năng massage rung, xủi (thủy lực). Kết hợp với đèn hồng ngoại và hương liệu hay muối ngâm chân giúp cải thiện sức khỏe đáng kể. Các chương trình massage được thiết kế tác động trực tiếp vào các huyệt vị trong lòng bàn chân. Từ dó tác động đến lục phủ ngũ tạng trong cơ thể. Máy ngâm chân Beurer giúp massage thư giãn hiệu quả

Beurer FB50 là sản phẩm được nhập khẩu nguyên bộ từ CHLB Đức

- Chăm sóc đôi chân: Ngoài massage chân thư giãn, thiết bị với ba mẹo chăm sóc móng chân có thể thay thế cho bạn một ứng dụng chăm sóc chân, tệp đính kèm được chọn sẽ quay áp lực trên bảng điều khiển trung tâm.

- Máy mát xa chân Beurer có: Kích thước nhỏ gọn (L x W x H) 50 x 39 x 22 cm với trọng lượng khoảng 5200 g, bộ phận bảo vệ có thể tháo rời và chân cao su chống trượt và dây cáp.

- Làm cho các tế bào của bạn di chuyển: Sáu nam châm tích hợp cung cấp cho bạn một liệu pháp từ trường kích thích, các điểm ánh sáng hồng ngoại tích hợp cũng có tác dụng dễ chịu và hỗ trợ massage vùng phản xạ chân thư giãn; khoảng 400 watt.

61%2BegTRw58L._SL1000_.jpg 

Làm đẹp, tăng cường sức khỏe

- Sử dụng bồn ngâm chân Beurer mỗi ngày bạn sẽ cảm thấy ăn ngon ngủ sâu và tinh thần thoái mái hơn rất nhiều. Chính vì vậy các tiệm spa đã và đang sử dụng rất nhiều sản phẩm này. Đây là một phương thuốc rất hữu hiệu để giúp làm đẹp, kéo dài tuổi thanh xuân và tăng cường sức khỏe. Chi phí không quá lớn nhưng hiệu quả mang lại rất tốt.

61JikA7yEoL._SL1001_.jpg 

Thiết kế đẹp, dễ sử dụng

- Bồn mát xa chân Beurer FB50 có thiết kế nhỏ gọn tinh tế. Sản phẩm đã dành được nhiều giải thưởng của các tổ chức uy tín trên thế giới. Các phím bấm điện tử giúp bạn điều chỉnh nhiệt độ và các chương trình massage dễ dàng hơn. Các chứng năng massage được lập trình sẵn. Bạn chỉ cần bấm để chọn chương trình mong muốn. 

Làm ấm nước tự động

- Bồn ngâm chân Beurer FB50 ngoài chức năng làm ấm còn có thể đun nước tự động. Bạn không cần phải nấu nước như các loại khác. Chỉ cần đổ nước vào bồn rồi chọn nhiệt độ. Sau 5 đến 10 phút là có thể sử dụng. Bạn có thể bỏ thêm thảo dược như gừng, muối hay tinh dầu vào nước để tăng hiệu quả thư giãn đánh tan mệt mỏi.

- Đắm mình trong một thế giới khác: với các con lăn massage có thể tháo rời và chân đế hỗ trợ massage, bạn có thể tận hưởng bồn tắm chân nhẹ nhàng cũng như mát xa bấm huyệt bàn chân.

- Việc đun nóng nước cực mạnh trong năm giai đoạn, từ 35 ° - 48 ° C, nước có thể được làm nóng và giữ không đổi, trong khi chậu ngâm chân hai mặt giữ nhiệt rất tốt, nước ấm giúp đôi chân mệt mỏi thư giãn.

61P83cnrKLL._SL1001_.jpg

Thông tin chi tiết

Kích thước (DxRxC)
50 x 39 x 22 cm (L x W x H)
Xuất xứ/Nhập khẩu
Đức
Tính năng khác
Kiểm soát nhiệt độ nước (5 cấp độ), rung và massage bong bóng

No customer reviews for the moment.

16 sản phẩm tương tự khác mà bạn có thể sẽ quan tâm