Giá treo giấy vệ sinh đa năng Joseph Joseph 70529
zoom_out_map

Đặc điểm chính

Phân loại: Giá treo giấy vệ sinh đa năng Joseph Joseph

- Model: Joseph Joseph 70529 EasyStore

- Dùng để lắp gắn giấy vệ sinh cuộn, kệ để đồ dùng vật dụng nhỏ trong nhà tắm,phòng vệ sinh gia đình,văn phòng,nhà hàng,khách sạn resort.

- Kích thước: 28.5 x 11 x 6cm

- Tải trọng tối đa: 1kg

- Chất liệu: thép không gỉ

1.450.000 ₫
Số lượng

icon

Hỗ trợ Khách hàng

098.456.0707-09317.456.44

  • Bảo vệ Quyền lợi Khách hàng Bảo vệ Quyền lợi Khách hàng
  • Giao hàng nhanh, Bảo hiểm Hàng hóa Giao hàng nhanh, Bảo hiểm Hàng hóa

GIÁ TREO GIẤY VỆ SINH ĐA NĂNG JOSEPH JOSEPH 70529

Giá treo giấy vệ sinh đa năng Joseph Joseph 70529 là một trong những đồ dùng tiện ích cho phòng vệ sinh hữu ích cần có trong nhà tắm,phòng vệ sinh của mỗi gia đình,toà nhà văn phòng khách sạn,nhà hàng. Không chỉ được thiết kế để làm giá treo giấy cuộn vệ sinh mà nó còn là một chiếc giá để đồ thông minh Joseph với các tính năng bổ sung để đặt các vật dụng nhỏ như điện thoại di động, sách hoặc đồ dùng vệ sinh cá nhân nhỏ khác.

THÔNG TIN SẢN PHẨM

- Model: Joseph Joseph 70529 EasyStore

- Kích thước: 28.5 x 11 x 6cm

- Tải trọng tối đa: 1kg

- Chất liệu: thép không gỉ

- Lớp phủ chống bám vân tay

- Đi kèm với sản phẩm gồm: giá đỡ, ốc vít và các bộ phận cố định

Amazon.com: Joseph Joseph 70529 EasyStore Stainless-Steel Wall-Mounted  Toilet Paper Roll Holder with Shelf and Drawer, White: Home & Kitchen

ĐẶC ĐIỂM SẢN PHẨM

Giá treo giấy vệ sinh đa năng Joseph Joseph không chỉ được thiết kế để giữ cuộn giấy vệ sinh, giá đựng cuộn thông minh treo tường này có một số tính năng bổ sung khác giúp người sử dụng có thể trải nghiệm sự tiện lợi mà nó đem lại một cách hiệu quả nhất

- Một kệ lưu trữ tiện dụng để đặt các vật dụng nhỏ như điện thoại di động, sách hoặc đồ dùng vệ sinh cá nhân nhỏ.

51wb8HPzQyS._AC_SL1500_.jpg

- Viền bằng thép không gỉ với lớp phủ chống bám vân tay giúp giá treo luôn sáng bóng và sạch sẽ hơn, tạo điểm nhấn cho không gia nhà tắm của bạn.

- Ngoài ra một ngăn kéo nhỏ hoàn hảo được thiết kế với hoạt động kéo ra đóng vào rất trơn tru, để cất giữ riêng các vật dụng cá nhân khác, đặc biệt ngăn kéo giúp đồ dùng khi cất giữ không bị ảnh hưởng bởi nước hay xà phòng trong nhà tắm.

Hộp đựng bàn chải đánh răng Joseph Inox | Phương mart

Giá lắp giấy vệ sinh Joseph Joseph được thiết kế nhỏ gọn, sang trọng, để vừa vặn một cuộn giấy vệ sinh tiêu chuẩn, có tay cầm ma sát bằng thép không gỉ giúp ngăn cuộn giấy vệ sinh bị bung ra khỏi giá mà vẫn hoạt động trơn tru trong quá trình sử dụng.

- Lau bằng khăn ẩm để làm sạch

- Sản phẩm dễ dàng được gắn vào tường với giá đỡ. Vạn có thể tự lắp đặt thuận tiện với hướng dẫn lắp đặt, ốc vít, các bộ phận cố định và các bản sửa lỗi đi kèm.

Joseph Joseph 70529 EasyStore Stainless-Steel Wall-Mounted Toilet Paper  Roll Holder with Shelf and Drawer, White | Pricepulse

Thông tin chi tiết

Model
Joseph Joseph 70529 EasyStore
Chất liệu
Thép không gỉ
Màu sắc
Trắng
Kích thước (DxRxC)
28.5 x 11 x 6cm

16 sản phẩm tương tự khác mà bạn có thể sẽ quan tâm