- Mới
icon
Hỗ trợ Khách hàng
Hotline: 09317.456.44
Đồ dùng gia dụng,siêu thị hàng tiêu cho bếp gia đình,văn phòng,nhà hàng khách sạn resort.thiết bị điện máy,y tế thể thao.dụng cụ làm vườn chính hãng giá rẻ
Đặc điểm chính
Phân loại: Dao bánh mì Wusthof
- Model: Wusthof Classic Ikon Knife Break
- Dùng để thái, cắt các loại bánh mì, bánh ngọt và các loại thực phẩm khác tại gia đình, nhà hàng, cửa hàng bánh
- Chiều dài lưỡi dao: 23cm
- Chiều dài tay cầm: 11.5cm
- Độ rộng lưỡi dao: 3cm
- Tổng chiều dài dao: 36.2cm
- Trọng lượng: 185g
- Chất liệu: thép không gỉ
icon
Hỗ trợ Khách hàng
Hotline: 09317.456.44
Nhà Bán Hàng ROSLER VN |
|
-
Bảo vệ Quyền lợi Khách hàng
-
Giao hàng nhanh, Bảo hiểm Hàng hóa
DAO BÁNH MÌ WUSTHOF CLASSIC IKON
Dao bánh mì Wusthof Classic Ikon với lưỡi dao được làm bằng thép lưỡi đặc biệt được rèn và đảm bảo hiệu quả cắt cao và độ sắc bén lâu dài trên toàn bộ chiều dài của lưỡi. Tay cầm tán đinh được làm bằng nhựa đặc biệt cao cấp. Phạm vi cung cấp dao phù hợp cho mọi thứ và cho mọi mục đích với các cạnh cắt và hình dạng lưỡi cắt răng cưa kép. Phù hợp để cắt các loại bánh mì, bánh ngọt, thái các loại thực phẩm khác tại gia đình, nhà hàng, khách sạn.
THÔNG TIN SẢN PHẨM
- Model: Wusthof Classic Ikon Knife Break
- Chiều dài lưỡi dao: 23cm
- Chiều dài tay cầm: 11.5cm
- Độ rộng lưỡi dao: 3cm
- Tổng chiều dài dao: 36.2cm
- Trọng lượng: 185g
- Chất liệu: thép không gỉ
- Độ cứng: 58 HRC
- Lưỡi dao được kiểm tra bằng laser để cắt đồng đều và chính xác
- Tay cầm 3 đinh tán
- Thiết kế công thái học tạo sự thoải mái, mạnh mẽ và cân bằng
- Tay cầm bằng nhựa PP cao cấp
ĐẶC ĐIỂM SẢN PHẨM
Dao cắt bánh mỳ Wusthof là loại dao dài có lưỡi răng cưa, lưỡi dao dài và sắc chuyên dùng để cắt bánh mì hoặc chia bánh gato. Lưỡi răng cưa giúp cho dao có thể cắt xuyên qua phần bánh mà không làm chúng bị co rúm và rách. Tay cầm được làm bằng một vật liệu có độ bền cao, chống phai màu, đổi màu, nhiệt và va đập, được thiết kế để thoải mái và kiểm soát tối ưu. Sản phẩm dễ vệ sinh, làm sạch và cất gọn trên giá dao hoặc tủ bếp, phù hợp với mọi không gian bếp của các gia đình, khách sạn hay nhà hàng.
1. Chất thép
- Chất thép được rèn nguyên chiếc từ một khối thép không gỉ, có hàm lượng carbon cao (X50CrMoV15). Tất cả các con dao trong bộ sưu tâp Classic Ikon đều được rèn từ một miếng thép hợp kim đặc biệt, được tôi luyện đặc biệt, đảm bảo độ bền và khả năng chống chịu vượt trội cho một lưỡi cắt dài sắc bén, kháng vết bẩn cao. Độ cứng đạt đến 58 HRC.
- Lưỡi thép không gỉ và sản xuất theo tiêu chuẩn độc quyền của Wusthof, giúp duy trì độ sắc bén sau thời gian dài sử dụng và khôi phục ngay độ sắc bén ban đầu sau vài đường mài đơn giản.
- Công nghệ của Wusthof đảm bảo mỗi chiếc dao khi rời nhà máy phải có độ bén như dao lam. Tuy nhiên, rất đảm bảo độ an toàn cho người sử dụng vì được tối ưu nhờ vào gờ chắn bằng thép ngăn cách tay cầm và lưỡi dao.
2. Lưỡi dao
- Dao được rèn và sản xuất bằng công nghệ laser và robot mới nhất để tạo ra một loạt dao nhà bếp chất lượng, chuyên nghiệp. Công nghệ này cho phép các hệ thống robot mô phỏng chuẩn xác góc của lưỡi mài. Do đó các lưỡi dao được mài bằng công nghệ này lưỡi mỏng hơn cung cấp mức hiệu suất cắt cao nhất và duy trì độ sắc nét khi sử dụng.
- Mũi dao tròn, đảm bảo an toàn, không gây tổn thương cho mọi người khi sử dụng. Đầu chiếc dao bằng giúp cầm dao trầm ổn hơn, tiện lợi khi sử dụng không bị “liệng” dao giúp dễ dàng sử dụng và thao tác nhanh hơn.
3. Tay cầm
- Một con dao được rèn với đầy đủ tang, dòng này không chỉ nổi bật vì thiết kế mà còn vì tính công thái học của tay cầm, tay cầm 3 đinh tán cung cấp sức mạnh và sự cân bằng. Do đó, khi sử dụng sẽ tạo cảm giác tiện lợi, thoải mái và sẽ giúp người dùng không bị đau tay và kiểm soát con dao tốt hơn.
- Điểm nổi bật của dòng dao này so với các loại dao thông thường khác đó là duy trì biên độ góc chỉ từ 20°-25° (những dòng dao truyền thống khác từ 30°-45°), điều đó mang lại một lưỡi dao sắc nét hơn, đồng thời dao có thể uốn cong trơn tru, cắt thành lát mỏng rất tiện lợi khi sử dụng.
- Từ mũi dao đến tay cầm được đúc liền thành 1 khối, tạo cảm giác khi cầm nắm rất chắc tay và dễ dàng vệ sinh. Gờ chắn kim loại mang lại sự an toàn cho người sử dụng.
- Viền kim loại hai bên hông tay cầm tạo sự liền khối từ lưỡi đến tay cầm. Lưỡi dao được mài bén như dao lam giúp việc cắt gọt nhanh chóng hơn. Tay cầm có 3 nút kim loại được thiết kế gọn và nhẹ. Người dùng có thể tác động lực lên cả dao để cắt dễ dàng.
- Tay cầm trên dao Wusthof Classic Ikon được làm từ Polyoxymetylen (POM - vật liệu tổng hợp có độ bền cao và thoải mái), do đó tay cầm rất bền màu, chống trơn trượt đặc biệt là dễ vệ sinh vì không bám bụi, dầu mỡ hay thức ăn, kết hợp với bộ ba đinh tán truyền thống giúp kiểm soát dễ dàng và chính xác, sử dụng một cách thoải mái hơn.
- Dòng này rất tiện ích để cắt bánh mỳ vì răng cưa có kích thước trung bình lý tưởng, lưỡi mỏng và chiều dài hoàn hảo, ngoài ra còn có thể cắt được một số loại khác như pho mat và các loại rau có vỏ cứng mà không bị nghiền nát hay vỡ vụn, giữ nguyên hình dạng mình muốn sau khi cắt chỉ với một đường cắt cơ bản.
4. Hướng dẫn sử dụng và bảo quản
- Tay cầm của sản phẩm được làm từ POM và có thể được đặt trong máy rửa chén, nhưng chúng tôi khuyến khích bạn rửa bằng tay.
- Rửa ngay sau khi sử dụng với nước xà phòng ấm và miếng bọt biển mềm. Làm khô ngay lập tức và bảo quản cẩn thận
- Bất kỳ thép không gỉ nào cũng đều có thể bị tấn công bởi axit thực phẩm. Nếu điều này xảy ra, chỉ cần làm sạch lưỡi của bạn bằng chất tẩy kim loại
- Mài dao thường xuyên để đảm bảo độ sắc nét tốt nhất
- Không chặt trên kính, đá cẩm thạch hoặc các bề mặt cứng và khó khác
- Luôn luôn chặt trên bề mặt gỗ hoặc nhựa
- Đừng cố mở chậu sơn, lon thiếc ,...
- Không bao giờ thử băm hoặc cắt thực phẩm đông lạnh bằng dao nhà bếp.
Về thương hiệu WUSTHOF
Các sản phẩm của Wusthof được sản xuất tại các nhà máy đặt tại Solingen, thủ đô Dao của nước Đức với quy trình sản xuất tự động với hàng trăm Robot thực hiện nhiều bước trong quy trình chế tạo, trong khi các nhiệm vụ cụ thể như hoàn thiện các cạnh và bề mặt, mài dũa cuối cùng vẫn được thực hiện hoàn toàn thủ công. Các sản phẩm của Wusthof được mang tên Solingen, đều đáp ứng các tiêu chuẩn chất lượng nghiêm ngặt nhất. Với lịch sử hình thành và phát triển 200 năm, rất ngắn ngủi so với nghề rèn dao đã có hàng nghìn năm tuổi, nhưng chỉ chừng đó thời gian Wusthof thực sự đã tạo ra những sản phẩm xuất sắc nhất thế giới cả về thiết kế và chất lượng, những công cụ được lựa chọn sử dụng trong tay những đầu bếp hàng đầu tại các nhà hàng tốt nhất trên khắp thế giới.
Thông tin chi tiết
- Model
- Wusthof Classic Ikon Knife Break
- Chất liệu
- Thép không gỉ
- Kích thước (DxRxC)
- 3 x 2.3 x 36.2cm
- Trọng Lượng
- 185g