• Mới

Cầu là gấp gọn Joseph Joseph Pocket 50009

Phân loại: Cầu là Joseph Joseph

- Model: Joseph Joseph Pocket 50009

Dùng để là, ủi quần áo và các vật dụng khác dùng trong gia đình

- Kích thước gấp gọn: 15.5 x 34 x 45.5 cm

- Kích thước bề mặt là ủi: 90 x 33cm

- Trọng lượng: 2.6kg

2.400.000 ₫

icon

Hỗ trợ Khách hàng

098.456.0707-09317.456.44

Số lượng

  • Bảo vệ Quyền lợi Khách hàng Bảo vệ Quyền lợi Khách hàng
  • Giao hàng nhanh, Bảo hiểm Hàng hóa Giao hàng nhanh, Bảo hiểm Hàng hóa

CẦU LÀ GẤP GỌN JOSEPH JOSEPH POCKET 50009

Cầu là gấp gọn Joseph Joseph Pocket 50009 là chiếc cầu là mang tính cách mạng với thiết kế độc đáo và mặt bàn với khả năng gấp gọn thông minh, cho phép cất giữ gọn gàng hơn so với sản phẩm cùng loại truyền thống khác. Cầu là ủi nhỏ gọn là một lựa chọn tuyệt vời nếu bạn có không gian lưu trữ hạn chế hoặc chỉ muốn là nhanh một hoặc hai món đồ. Là sản phẩm không thể thiếu trong mỗi gia đình để công việc là quần áo của bạn trở nên dễ dàng và thuận tiện hơn nhiều.

THÔNG TIN SẢN PHẨM

- Model: Joseph Joseph Pocket 50009

- Kích thước gấp gọn: 15.5 x 34 x 45.5 cm

- Kích thước bề mặt là ủi: 90 x 33cm

- Trọng lượng: 2.6kg

- Thiết kế gấp gọn

- Có ngăn để đựng bàn ủi

- Có móc treo riêng biệt để dễ dàng cất giữ

- Bề mặt ủi rộng rãi

- Lớp vải bọc 100% cotton, dễ dàng tháo và thay đổi

Joseph Joseph - Glide Pocket Table ironing board | Connox

ĐẶC ĐIỂM SẢN PHẨM

Cầu là gấp gọn Joseph Joseph có thiết kế sáng tạo, nhỏ gọn, thông minh và độc đáo, có thể gấp gọn khi dùng xong. Cầu là hoàn hảo nếu bạn có không gian hạn chế hoặc cần nhanh chóng ủi chỉ với số lượng nhỏ. Với ngăn chứa tích hợp để cất giữ bàn là, có móc treo riêng biệt, là giải pháp lý tưởng để bạn dễ dàng cất giữ.

- Chiếc cầu là Joseph Joseph đã đưa sự tiện lợi khi ủi lên một tầm cao mới với thiết kế sáng tạo của nó.

Get Joseph® Joseph Pocket Folding Table-Top Ironing Board and other  Cleaning & Laundry Rewards at airmiles.ca! Get free shipping on all Rewards  when you use Miles

Cầu là Joseph Joseph 50009 nhỏ gọn với ngăn chứa bàn ủi để ủi khối lượng và kích thước lớn. Cầu là nhỏ gọn là một lựa chọn tuyệt vời nếu bạn có không gian lưu trữ hạn chế, giúp tiết kiệm không gian quý giá ở những nơi khác và giữ mọi thứ bạn cần cho công việc gia đình này ở cùng một nơi.

Buy Joseph Joseph | Pocket Folding Table Top Ironing Board - Grey – Potters  Cookshop

- Mặt cầu là có thể gấp gọn gàng làm đôi và đi kèm với móc treo riêng có thể gắn lên tường hoặc cửa, làm cho nó thực sự nhỏ gọn và dễ cất giữ.

- Việc lắp đặt nhanh chóng và dễ dàng nhờ cần khóa nhả nhanh và chân có thể gập lại với chân chống trượt.

Joseph Joseph Grey Pocket Folding Ironing Board 50009 | Appliances Online

- Khi mở ra, nó có bề mặt ủi lớn với các góc lý tưởng cho áo sơ mi, quần, váy, v.v. Đi kèm với lớp phủ nhiều lớp tiên tiến với công nghệ DripLock ™, được thiết kế để ủi khối lượng lớn hoặc sử dụng với máy tạo hơi nước. Lớp trên cùng 100% cotton với lớp nỉ dày bên dưới cho trải nghiệm ủi cực êm. Bên dưới là lớp đế chống thấm nước 100% để ngăn nước thừa nhỏ giọt. Vỏ với các cạnh đàn hồi dễ dàng thay thế nhanh chóng và luôn vừa vặn hoàn hảo. Vỏ có thể thay thế cũng có sẵn.

Joseph Joseph Grey Pocket Folding Ironing Board 50009 | Appliances Online

Về thương hiệu JOSEPH JOSEPH

Thương hiệu Joseph Joseph mang đến những sản phẩm hỗ trợ nhà bếp và gia đình tiện ích, họ đã sớm nhận ra rằng những thiết bị gia đình chưa thực sự phát huy hết công dụng của nó và cần thiết để tạo ra một sự thay đổi cho tính năng của các sản phẩm. Thương hiệu Joseph Joseph hiện vẫn đang tiếp tục phát triển với những sản phẩm sáng tạo và đa năng, ngoài ra còn phát triển thêm về lĩnh vực quản lý chất thải và công cụ làm sạch. Từ khởi đầu khiêm tốn, hiện nay công việc kinh doanh ngày một phát triển và thương hiệu Joseph Joseph đã trở thành thương hiệu đồ gia dụng quốc tế được trao giải thưởng và được bán trên hơn 100 quốc gia trên toàn thế giới. Mục tiêu của công ty Joseph Joseph muốn hướng đến là tạo ra và phát triển càng nhiều những sản phẩm gia dụng giải quyết được những vấn đề trong cuộc sống một cách tốt hơn.

Thông tin chi tiết

Model
Joseph Joseph Pocket 50009
Chất liệu
thép, cotton
Kích thước (DxRxC)
15.5 x 34 x 45.5 cm
Trọng Lượng
2.6kg

No customer reviews for the moment.

16 sản phẩm tương tự khác mà bạn có thể sẽ quan tâm