• Mới

Bát trộn nhà bếp đa năng WMF Function Bowls 1,5L

Phân loại: Bát trộn đa năng WMF

- Model: WMF Function Bowls

- Hoàn toàn giữ nguyên hình dạng và chịu được axit thực phẩm

- Thép không gỉ Cromargan 18/10

- Trung tính về mùi và vị

- An toàn vệ sinh và máy rửa chén

- Dung tích: 1.5L

- Đường kính 12,5 cm x cao 19 cm

1.050.000 ₫

icon

Hỗ trợ Khách hàng

098.456.0707-09317.456.44

Số lượng

  • Bảo vệ Quyền lợi Khách hàng Bảo vệ Quyền lợi Khách hàng
  • Giao hàng nhanh, Bảo hiểm Hàng hóa Giao hàng nhanh, Bảo hiểm Hàng hóa

BÁT TRỘN NHÀ BẾP ĐA NĂNG WMF FUNCTION BOWLS

Bát trộn nhà bếp đa năng WMF Function Bowls 1,5L là bát trộn không nên thiếu trong bất kỳ hộ gia đình nào. Trong bát trộn WMF và bát bếp được làm bằng thép không gỉ Cromargan®: 18/10, có thể trộn các thành phần, trộn nước xốt, nhào bột hoặc đánh kem và trứng. Bát đa năng có kích thước ổn định, chịu được axit thực phẩm, không mùi và không vị, hợp vệ sinh và có thể rửa sạch bằng máy rửa bát.

Thương hiệu WMF đã có một truyền thống mạnh mẽ trong hơn 160 năm. Nó có sự hiện diện quốc tế, thiết lập các tiêu chuẩn và hoạt động như một nguồn cảm hứng quan trọng với nhiều đổi mới trên thị trường. Nó đồng hành cùng những người sành sỏi trong cuộc sống hàng ngày với các sản phẩm chất lượng cao, chức năng và trang nhã cho mọi thứ liên quan đến bàn ăn và nhà bếp, đáp ứng các tiêu chuẩn thiết kế.

THÔNG SỐ KỸ THUẬT

- Dung tích: 1.5L

- Đường kính 12,5 cm x cao 19 cm

- Thép không gỉ Cromargan 18/10

- Hoàn toàn giữ nguyên hình dạng và chịu được axit thực phẩm

- Trung tính về mùi và vị

- An toàn vệ sinh và máy rửa chén

ĐẶC ĐIỂM SẢN PHẨM

Bộ sưu tầm bát nhà bếp Function Bowls bao gồm các loại bát bếp và bát trộn khác nhau với các kích thước và kiểu dáng khác nhau. Thiết kế hiện đại với bên ngoài được đánh bóng cao và lớp hoàn thiện bằng sa tanh bên trong mang đến chiếc bát phù hợp cho các mục đích khác nhau cho mọi hộ gia đình.

- Bát trộn đa năng WMF bao gồm tay cầm và vòng chân đế chắc chắn, bạn có thể đánh tơi các món ăn của mình, ví dụ: B. sử dụng trứng, kem, món tráng miệng hoặc như một loại nước tắm.

- Bát bếp cong thích hợp cho việc "xào", "đập" tiện lợi. Bát trộn cao có tay cầm đặc biệt thích hợp để pha chế bằng máy xay cầm tay. Tất cả các bát trong bộ sưu tập Function Bowls đều có thêm một vành rót rõ rệt.

- Bát trộn với Chức năng Nắp Bảo vệ Splash được làm bằng thép không gỉ Cromargan chống gỉ 8/0 hiển thị các đặc tính rất tốt. Chúng hoàn toàn giữ được hình dạng, có khả năng chống lại axit thực phẩm, trung tính về mùi và vị, hợp vệ sinh và an toàn cho máy rửa chén.

- Lý tưởng để nhào và trộn có nắp đậy và lỗ mở cho thiết bị trộn. Nó có đường kính 8,5 cm x chiều cao 6 cm. Bát này có dung tích 0.50 lít.

- Với bát trộn nhà bếp đa năng WMF bao gồm tay cầm và chân đế chắc chắn, bạn có thể đánh các loại thực phẩm như trứng, kem và các món tráng miệng và chúng cũng có thể được sử dụng như bain-marie. Bát bếp có hình dạng tròn thích hợp để trộn và đánh kem. Bát trộn cao có tay cầm đặc biệt thích hợp để chế biến thực phẩm liên quan đến máy xay cầm tay.

- Tất cả các bát trong bộ sưu tập Function Bowls đều có vành rót đặc biệt nổi bật.

71ILe2ilwGL._AC_SL1500_.jpg

Thông tin chi tiết

Model
WMF Function Bowls
Chất liệu
Inox
Màu sắc
Trắng bạc
Kích thước (DxRxC)
Đường kính 12,5 cm x cao 19 cm
Dung tích
1.5L

No customer reviews for the moment.

16 sản phẩm tương tự khác mà bạn có thể sẽ quan tâm