• Giá đã giảm
Bàn họp CM2400H
zoom_out_map

Đặc điểm chính

5.896.000 ₫
Số lượng

icon

Hỗ trợ Khách hàng

098.456.0707-09317.456.44

Noi That Hoa Phat Nhà Bán Hàng
Noi That Hoa Phat
  • Bảo vệ Quyền lợi Khách hàng Bảo vệ Quyền lợi Khách hàng
  • Giao hàng nhanh, Bảo hiểm Hàng hóa Giao hàng nhanh, Bảo hiểm Hàng hóa

Chi tiết sản phẩm:

Kích thước: Rộng 2400 x Sâu 1200 x Cao 750
Đối với nhiều doanh nghiệp, cơ quan, phòng họp rất được quan tâm. Đó là nơi thể hiện tinh thần tập thể, cùng nhau đưa ra ý tưởng, chiến lược cụ thể cho công việc. Thiết kế phòng họp như thế nào để có một không gian thoải mái và hiệu quả cho mọi người là điều quan trọng. Tại Nội thất Lufa Fami có nhiều kiểu bàn phòng họp chất lượng có thể kể đến như chiếc bàn CM2400H.
Mặt bàn hình Oval hiện đại sử dụng chất liệu chính là gỗ công nghiệp, loại chất liệu được sử dụng phổ biến nhất trong thiết kế và trang trí nội thất. Bề mặt được phủ chất liệu Laminate HP láng bóng có khả năng chống cháy, chống trầy xước, chống thấm nước, phần cạnh bàn dán chão PVC. Chân bàn được phủ Vinyl đẹp mắt. Những nguyên liệu này được Nội thất Lufa Fami nhập khẩu từ Hàn Quốc mang đến cho sản phẩm độ bền đẹp, sang trọng.
Thiết kế thông minh của bàn họp CM2400H tạo được thiện cảm đối với người tiêu dùng. Trên mặt bàn có hai lỗ chạy dây tiện dụng, dùng để luồn dây mạng, dây điện khi sử dụng máy tính trong phòng họp. Nhờ đó, mà bàn họp sẽ rộng rãi, thoáng đãng không gây rối mắt. Không những thế, việc sử dụng giá đỡ mặt bàn để liên kết với chân bàn, phần yếm lửng tạo sự thông thoáng cho người sử dụng. Hệ thống chân trụ bằng nhựa cách đất không tiếp xúc trực tiếp với mặt sàn, không gây mất thẩm mỹ mà còn tăng tuổi thọ cho sản phẩm.
Không phải ngẫu nhiên mà bàn mặt hình Oval được sử dụng phổ biến nhất trong các dòng bàn họp văn phòng. Chúng giúp mọi người dễ đạt được nhận thức chung, gợi mở ý tưởng và phát huy tinh thần đồng đội. Ngoài ra bàn họp CM2400H còn giúp cho những người tham gia cuộc họp giao lưu với nhau một cách dễ dàng, tạo bầu không khí bình đẳng.
Bàn họp CM2400H có ba màu sắc thanh lịch cho bạn lựa chọn là màu kem PO, màu vàng MB, màu cánh gián DC. Những màu sắc này đều phù hợp với không gian và tính chất của phòng họp. Không chỉ có vậy, sản phẩm còn góp phần mang sự sinh động cho văn phòng họp hiện đại.

16 sản phẩm tương tự khác mà bạn có thể sẽ quan tâm