Xà phòng Oải Hương
zoom_out_map

Đặc điểm chính

150.000 ₫
Số lượng

icon

Hỗ trợ Khách hàng

098.456.0707-09317.456.44

Pizkie Vietnam Nhà Bán Hàng
Pizkie Vietnam
  • Bảo vệ Quyền lợi Khách hàng Bảo vệ Quyền lợi Khách hàng
  • Giao hàng nhanh, Bảo hiểm Hàng hóa Giao hàng nhanh, Bảo hiểm Hàng hóa

Xà phòng Oải Hương 

Xuất xứ: Việt Nam

Khối lượng: 110gr

Mô tả sản phẩm: Lavender Soap là sự kết hợp độc đáo giữa da oải hương xay mịn và bột cám gạo giúp tẩy sạch những tế bào già cỗi của da, ngoài ra mùi hương oải hương dịu nhẹ, bánh xà phòng Lavender sẽ giúp cho làn da của bạn trở nên mịn màng,trắng sáng và mang lại cảm giác thư thái tuyệt đối sau một ngày làm việc vất vả.

Bánh soap được bổ sung cám gạo và hoa oải hương xay mịn, là một trong những bánh soap tẩy da chết đáng yêu nhất nhà Pizkie, không quá mạnh khiến cho da bạn bị rát, nhưng cũng vừa đủ để lấy sâu các chất bụi bẩn trên da trong những ngày hè nóng bức. Hương oải hương thơm nồng nàn giúp cho bạn cảm giác thư thái như vừa bước ra khỏi trung tâm spa vậy.

Thương hiệu Pizkie: Kết hợp bí quyết làm đẹp truyền thống của châu Á và khoa học phương Tây, mỹ phẩm thiên nhiên Pizkie sẽ giúp bạn làm cho cuộc sống phong phú thêm với vô số lợi ích từ những thảo dược thiên nhiên thuần khiết nhất. Tất cả các sản phẩm của PIZKIE đều có thể phân hủy được, không chứa hóa chất bảo quản hay paraben, không chất tổng hợp từ dầu mỏ, không chứa sodium laureth sulfate, không chứa hương thơm tổng hợp, không thành phần biến đổi gene,….

 

16 sản phẩm tương tự khác mà bạn có thể sẽ quan tâm