• Mới

Hộp cơm giữ nhiệt Moriitalia 1 lít VA100S-P

- Xuất xứ: Moriitalia

- Kích thước: 18 cm x 11 cm.

- Chất liệu: inox bên trong

- Lớp ngoài được làm từ chất liệu nhựa P.P

- Nắp hộp đậy kín

- Hộp cơm có dung tích lên đến 1 lít

304.000 ₫

icon

Hỗ trợ Khách hàng

098.456.0707-09317.456.44

Số lượng

  • Bảo vệ Quyền lợi Khách hàng Bảo vệ Quyền lợi Khách hàng
  • Giao hàng nhanh, Bảo hiểm Hàng hóa Giao hàng nhanh, Bảo hiểm Hàng hóa

Giới thiệu 

Thông tin sản phẩm:

- Việc lựa chọn một hộp cơm có khả năng giữ nhiệt tốt là giải pháp thông minh và tiện dụng để giữ nhiệt và chất lượng thức ăn luôn được bảo đảm khi mang theo đi làm, đi học hoặc đi dã ngoại.

- Hộp cơm giữ nhiệt Moriitalia có lớp lõi được làm từ chất liệu inox an toàn và vỏ bọc nhựa P.P cao cấp, giúp bạn luôn có những món ăn ngon, nóng sốt và bảo đảm chất lượng dù ở bất cứ nơi đâu, cho phép bạn cất giữ và mang theo được lượng lớn thức ăn khi đi làm, đi học hoặc đi dã ngoại.

- Hộp cơm giữ nhiệt Moriitalia 1 lít VA100S- Green có lớp lõi đượclàm từ chất liệu thép không gỉ an toàn và vỏ bọc nhựa P.P cao cấp, giúp bạnluôn có những món ăn ngon, nóng sốt và bảo đảm chất lượng dù ở bất cứ nơi đâu. 

                                                          Há»Âp cám giữ nhiá»Ât moriitalia VA100SG

Tính năng hộp cơm giữ nhiệt Moriitalia

- Chất liệu thép không gỉ cao cấp bên trong đảm bảo an toàn vệ sinh, không có độc tố, không gây phản ứng hoá học trong quá trình sử dụng ở nhiệt độ nóng cũng nhưở nhiệt độ lạnh. 

                                                           Lõi thép không gá» bảo quản thức Än luôn nóng

Lõi thép không gỉ bảo quản thức ăn luôn nóng 

- Lớp ngoài của sản phẩm được làm từ chất liệu nhựa P.P an toàn, đạt tiêu chuẩn gắt gao và chặt chẽ của 2 tổ chức SGS (Đức) và FDA (Mỹ). Ưu điểm của nhựa P.P là không độc hại, an toàn cho sức khỏe, bóng đẹp, bền và rất dễ vệ sinh.

- Nắp hộp đậy kín giúp cho thực phẩm không đổ ra ngoài và giúp tăng khả năng giữ nóng thức ăn cho hộp. 

- Hộp cơm có dung tích 1 lít cho phép bạn cất giữ và mang theo được lượng lớn thức ăn khi đi làm, đi học hoặc đi dã ngoại. 

                                                            há»p cÆ¡m giữ  nhiá»t moriitalia

Lợi ích của việc sử dụng hộp cơm giữ nhiệt

- Nếu dùng hộp cơm giữ nhiệt thì mọi vấn đề về vệ sinh an toàn thực phẩm bạn có thể yên tâm. Bởi tất cả các món ăn, canh rau đều được bạn chọn lựa kỹ và chuẩn bị từ nhà mình. Không còn lo ăn phải thực phẩm bẩn, đồ ôi thiu được xào chiên lại nữa. Giảm bớt nổi lo mắc bệnh do ăn uống không đảm bảo vệ sinh gây ra.

- Nếu dùng hộp cơm hâm nóng để đưa cơm đi ăn thì bạn khỏi phải lo hôm nay trời nắng hay mưa, hôm nay động trời hay chớp giật nữa. Bạn chỉ việc ngồi ngay tại văn phòng và thưởng thức bữa trưa của mình một cách ngon lành mặc cho bên ngoài có mưa gió bão bùng, mặc cho mọi người đang chạy ngược chạy xuôi trong nắng gió nhé.

                                                    nắp há»p kín giúp thức Än không bá» tràn

- Nếu bạn dùng hộp cơm văn phòng, đảm bảo bạn sẽ không còn muốn ăn cơm hàng cơm quán nữa. Bởi cơm canh không chỉ luôn luôn nóng sốt mà hợp khẩu vị của bạn quá rồi, vì chúng được bạn tự nấu cho mình ăn mà.

- Nếu so với đi ăn cơm quán, dùng hộp cơm điện giúp bạn giảm được khá nhiều chi phí.

- Một lợi ích không thể phủ nhận đó là: Dùng hộp cơm hâm nóng mỗi ngày bạn sẽ dậy sớm hơn được một chút. Không khí buổi sáng rất trong lành, vì vậy đừng ngần ngại dậy sớm, chỉ có lợi cho sức khỏe mà thôi.

Thông tin chi tiết

Chất liệu
inox bên trong. Lớp ngoài được làm từ chất liệu nhựa P.P
Kích thước (DxRxC)
18 cm x 11 cm.
Dung tích
1 lít
Xuất xứ/Nhập khẩu
Moriitalia

No customer reviews for the moment.

16 sản phẩm tương tự khác mà bạn có thể sẽ quan tâm