Chảo chống dính 2 lớp liền đáy ELMICH TARSIA EL2371, EL2372, EL2373
zoom_out_map

Đặc điểm chính

990.000 ₫
Kích thước
Số lượng

icon

Hỗ trợ Khách hàng

Hotline: 09317.456.44

  • Bảo vệ Quyền lợi Khách hàng Bảo vệ Quyền lợi Khách hàng
  • Giao hàng nhanh, Bảo hiểm Hàng hóa Giao hàng nhanh, Bảo hiểm Hàng hóa

Chảo chống dính 2 lớp liền đáy ELMICH TARSIA EL2371, EL2372, EL2373

Mã sản phẩm

Kích thước (cm)

Giá bán lẻ

2352371

20 

 990.000 đ

2352372

26 

    1.409.000 đ

2352373

28 

    1.515.000 đ

  *Kích thước: Đường kính x Chiều cao x Độ dày đáy (cm)  

Thông số kỹ thuật

Màu sắc

Bạc xám

Chất liệu

Nhôm, inox

Xuất xứ

Cộng Hòa Séc

Trọng lượng

1kg

Đường kính

26cm

Hướng dẫn bảo quản

Dùng giẻ mềm để vệ sinh sản phẩm

Chất liệu nhôm bên ngoài phủ lớp inox an toàn cho sức khỏe
Chảo chống dính 2 lớp Elmich Tarsia EL2372 26cm được làm bằng chất liệu nhôm, thân bên ngoài phủ lớp inox 304 sáng bóng, bền bỉ, có khả năng chịu nhiệt cao, không sản sinh chất độc hại trong quá trình sử dụng, đảm bảo an toàn cho sức khỏe.

Chảo chống dính 2 lớp Elmich Tarsia EL2372 26cm


Thiết kế 2 đáy liền cùng lớp chống dính giúp đun nấu hiệu quả
Chảo hai lớp liền đáy dày 2mm giúp tỏa nhiệt đều, giữ nhiệt lâu, đồng thời chảo còn được phủ lớp chống dính Whitford an toàn, giúp bạn không cần sử dụng nhiều dầu mỡ khi chiên, xào mà vẫn đảm bảo thức ăn chín đều, thơm ngon, không bị vỡ nát, đồng thời dễ dàng vệ sinh chảo sau khi sử dụng. Sản phẩm sử dụng được trên tất cả các loại bếp, kể cả bếp từ.

Chảo chống dính 2 lớp Elmich Tarsia EL2372 26cm

Tay cầm thiết kế chắc chắn
Tay cầm chắc chắn với độ dài vừa vặn, khả năng cách nhiệt tốt, thuận tiện khi cầm nắm, thao tác mà không lo bị bỏng tay. Đầu tay cầm có lỗ nhỏ để bạn có thể treo chảo lên tường, kệ bếp khi không sử dụng, giữ cho gian bếp luôn gọn gàng, ngăn nắp.

Chảo chống dính 2 lớp Elmich Tarsia EL2372 26cm

 

Lưu ý khi sử dụng

- Tất cả các dòng bếp từ đều kén nồi/chảo, đặc biệt là bếp châu Âu do tiêu chuẩn sản xuất cao.

- Nên chọn loại nồi/chảo dày từ 3 đáy trở lên. Nồi/chảo dùng cho bếp từ nên chọn loại nồi có đáy bằng phẳng và đáy nồi/chảo không được quá nhỏ để tăng diện tích tiếp xúc giữa nồi nấu và mặt bếp giúp tăng hiệu quả đun nấu và giúp tiết kiệm điện năng.

- Nên dùng nồi/chảo có đường kính từ 10 - 26 cm, bếp từ sẽ cho hiệu suất truyền nhiệt cao và ít gây tổn thất nhiệt.

- Nồi/chảo có thể không tương thích với bếp từ nếu đường kính nồi/chảo lớn hơn đường kính vòng từ trên bếp.

- Nồi/chảo có đáy từ nổi gờ, việc tiếp xúc với mặt bếp từ sẽ ít hơn, có thể làm giảm khả năng tương thích với bếp.

16 sản phẩm tương tự khác mà bạn có thể sẽ quan tâm