• Giá đã giảm
Ghế Rocking chair Framura Dondolo
zoom_out_map

Đặc điểm chính

11.550.000 ₫
Số lượng

icon

Hỗ trợ Khách hàng

098.456.0707-09317.456.44

Noi That Hoa Phat Nhà Bán Hàng
Noi That Hoa Phat
  • Bảo vệ Quyền lợi Khách hàng Bảo vệ Quyền lợi Khách hàng
  • Giao hàng nhanh, Bảo hiểm Hàng hóa Giao hàng nhanh, Bảo hiểm Hàng hóa

Ghế Rocking Chair DSG- Framura Dondolo nhập khẩu được gia cố bằng nhôm và thép với phần đỡ cầu kỳ, phần đệm màu trắng thanh thoát. Đây là lựa chọn số một cho những căn phòng đơn giản của những chủ nhân ưa màu trắng tinh khôi, mang những đường nét đơn giản nhưng đầy sự tinh tế và sang trọng. Sản phẩm sử dụng cho các không gian phòng ngủ, phòng khách, ban công, mang đến sự thư giản, thoải mái khi bạn đọc sách hay nhâm nhi ly cafe bên cạnh

Đây là loại ghế thư giãn được người Mỹ rất yêu thích. Nó xuất hiện ở trong bếp, phòng trẻ em, phòng đọc sách, ngoài vườn, trên hiên nhà… khắp nơi trong căn nhà của họ.

Tuy nhiên nguồn gốc của nó không rõ ràng. Người ta cho rằng chiếc ghế này được thiết kế dựa trên ý tưởng cái nôi bập bênh, con ngựa bập bênh, hay là từ kết hợp cả hai loại đó.

Dù nguồn gốc những chiếc ghế này thế nào thì kể từ lần đầu tiên xuất hiện ở thế kỷ 18, đến nay nó vẫn là một sản phẩm hữu ích cho con người được yêu thích ở khắp nơi trên thế giới.

Từ “rocker” có nguồn gốc từ thế kỷ 15, để chỉ cái nôi bập bênh. Cho đến năm 1787 từ “rocking chair” mới lần đầu tiên được xuất hiện trong từ điển Oxford tiếng Anh và được sử dụng rộng rãi như bây giờ.

16 sản phẩm tương tự khác mà bạn có thể sẽ quan tâm