• Mới

Túi đeo chéo Rock Da Mood

Chất liệu: Vải bố dầu - khaki 
Màu sắc: Nâu 
Kích thước: 22.5*6*25 cm 

399.000 ₫

icon

Hỗ trợ Khách hàng

098.456.0707-09317.456.44

Số lượng

Cty TNHH An Sinh Nhà Bán Hàng
Cty TNHH An Sinh
  • Bảo vệ Quyền lợi Khách hàng Bảo vệ Quyền lợi Khách hàng
  • Giao hàng nhanh, Bảo hiểm Hàng hóa Giao hàng nhanh, Bảo hiểm Hàng hóa

-Chất liệu: Vải bố dầu - khaki 

-Màu sắc: Nâu 
-Kích thước: 22.5*6*25 cm 
-Rock da Mood hướng đến phong cách bụi bặm, chất, handmade… với mong muốn mang đến cho khách hàng những sản phẩm có chất lượng tốt nhất, thân thiện với môi trường, sức khỏe khách hàng

-Thời trang như một luồng chảy không ngừng nghỉ. Các xu hướng liên tục ra đời khiến tín đồ thời trang tha hồ "bơi lặn" trong thế giới của cái đẹp để tạo ra phong cách riêng của bản thân.

-Tuy nhiên, cũng chính vì thế, mỗi người đều có cách nhìn và đánh giá khác nhau về thời trang. Rock da Mood mang đếnnhững sản phẩm phụ kiện thời trang cá tính, theo "CHẤT” riêng của mỗi người.

-Rock da Mood với đa dạng các sản phẩm phụ kiện dành cho lứa tuổi teen, đã và đang thổi một làn gió hoàn toàn mới vào những tín đồ của thời trang thích sự mới mẻ, lạ lẫm và thể hiện chất riêng của mình.

-"Rock da Mood – Đeo là chất”, được tạo nên bởi những người trẻ Việt có đam mê, nhiệt huyết, dám nghĩ, dám làm vàluôn mong mỏi tìm cho mình sự khác biệt, đột phá. Thông điệp đơn giản mà RDM gửi tới các bạn "Chất không phải điều gì xa lạ mà chất là của riêng bạn. Hãy sống theo cách mình tạo ra, chất là những gì chân thật nhất”.

-Bạn là người trẻ? Bạn ưa truyền thống? Bạn thích sự phá cách? Hãy cùng Rock da Mood tạo nên một phong cách của riêng mình, một trào lưu mới cho giới trẻ.

Rock Da Mood là một trong những nhãn hiệu mới mà công ty An Sinh cũng sẽ cho ra mắt trong năm 2015.Rock Da Mood chuyên cung cấp các sản phẩm phụ kiện vòng, túi xách, balo với mẫu mã của Tây Ban Nha, được sản xuất và nhập khẩu trực tiếp từ Indonesia.

.Kết quả hình ảnh cho TuÌi Äeo cheÌo Rock Da Mood

Thông tin chi tiết

Model
Túi đeo
Chất liệu
vải bố
Màu sắc
nâu
Chất lượng
chất lượng cao
Kích thước (DxRxC)
22.5*6*25 cm

No customer reviews for the moment.

16 sản phẩm tương tự khác mà bạn có thể sẽ quan tâm