• Mới

Robot lau hút đồng thời Ecovacs Deebot Ozmo 950

Phân loại: Robot lau hút Ecovacs Deebot

- Model: Ecovacs Deebot OZMO 950

- Dùng để lau hút bụi, làm sạch sàn nhà tại gia đình

- Kích thước: 35 x 35 x 9.3cm

- Trọng lượng: 3kg

- Công suất: 40W

- Độ ồn: 66db

- Pin: Loại Lithium-ion/5200m(A)h

9.200.000 ₫

icon

Hỗ trợ Khách hàng

098.456.0707-09317.456.44

Số lượng

  • Bảo vệ Quyền lợi Khách hàng Bảo vệ Quyền lợi Khách hàng
  • Giao hàng nhanh, Bảo hiểm Hàng hóa Giao hàng nhanh, Bảo hiểm Hàng hóa

ROBOT LAU HÚT ĐỒNG THỜI ECOVACS DEEBOT OZMO 950

Robot lau hút đồng thời Ecovacs Deebot OZMO 950 là model robot lau hút đời mới nhất của thương hiệu nổi tiếng Ecovacs, nổi trội với khả năng tự lập bản đồ di chuyển thông minh không làm trùng, không làm sót, hiệu quả và tối ưu. Với một loại các chế độ thông minh, Deebot Ozmo 950 đã tạo ra một kiểu làm sạch có hệ thống và tăng hiệu quả làm sạch, một dụng cụ hỗ trợ đắc lực giúp bạn có được một ngôi nhà sạch hoàn hảo.

THÔNG SỐ KỸ THUẬT

- Model: Ecovacs Deebot OZMO 950

- Kích thước: 35 x 35 x 9.3cm

- Trọng lượng: 3kg

- Công suất: 40W

- Điện áp: 100-240V

- Độ ồn: 66db

- Pin: Loại Lithium-ion/5200m(A)h

- Dung tích hộp bụi: 430ml

- Thời gian hoạt động: 200 phút

- Thời gian sạc: khoảng 5 giờ

- Hiệu suất làm sạch cao

- Lập bản đồ laser và điều hướng Smart Navi 3.0™  

- Công nghệ lau nhà OZMO™

- Hiệu suất di động mạnh mẽ và cấu hình thấp

- Đi kèm với (1) đế sạc, (4) chổi bên, (2) bộ lọc khí hiệu quả cao, (2) miếng làm sạch, (1) dụng cụ làm sạch

61N3skrDx4L._AC_SL1500_.jpg

ĐẶC ĐIỂM SẢN PHẨM

Robot lau hút bụi Ecovacs Deebot Ozmo 950 là robot dọn vệ sinh thông minh cao cấp với thiết kế ưu việt. Deebot Ozmo 950 siêu thanh mảnh, dọn vệ sinh cho những nơi khó tiếp cận. Với thiết kế ưu việt và công nghệ điều hướng hiện đại, robot dựng bản đồ trực quan của nhà bạn trong khi hút bụi và lau nhà, để lại sàn nhà sạch không tì vết.

Robot thông minh Ecovacs Deebot OZMO 950 - BẢN QUỐC TẾ

- Hệ thống giữ áp suất mang tính cách mạng tối ưu hóa hiệu quả sử dụng năng lượng và đảm bảo áp suất chân không cao với mức tiếng ồn thấp đến ngạc nhiên. Với thiết kế chổi tối ưu hóa và hệ thống treo mới nhất, OZMO 950 có thể quét các rãnh sâu đến 4 mm. Thiết kế hoàn toàn mới cho thân robot thanh mảnh hơn, robot thấp chỉ cao 93 mm với thiết kế gọn nhẹ cho phép OZMO 950 đi vào các không gian hẹp chiều cao.

- Khi OZMO 950 đã quen với nhà của bạn, máy sẽ tìm hiểu lộ trình vệ sinh hiệu quả nhất cho nhu cầu độc đáo của bạn, để lại cho bạn sàn nhà sạch không tì vết, mọi lúc. Với khả năng quét và lưu nhiều bản đồ của nhiều tầng trong nhà bạn. Robot sẽ tùy chỉnh chế độ vệ sinh sau khi xác định được bản đồ của vị trí robot đang ở. Bạn cũng có thể tùy chỉnh vị trí bạn muốn robot vệ sinh ở từng bản đồ.

Robot hút bụi lau nhà Ecovacs Deebot OZMO 950 bản quốc tế (DX9G) - Gia Dụng  Nhà Việt

- Chế độ tùy chỉnh: dọn dẹp nhà của bạn theo cách bạn muốn. Với chế độ tùy chỉnh, bạn có thể vẽ và chỉ định trên bản đồ nhà và robot sẽ biết những khu vực nào cần chú ý nhất.

- Deebot OZMO 950 có thể dễ dàng vượt qua các chướng ngại vật như bậu cửa cao đến 20 mm, giúp robot di chuyển quanh nhà mà không gặp trở ngại nào, cung cấp phạm vi vệ sinh đầy đủ.

Robot Hút Bụi Lau Nhà Deebot Ozmo 950 Care Nhiều Giẻ Lau

- Với ngăn đựng và bơm nước điện tử cải tiến, robot của bạn sẽ hút bụi và lau cùng lúc, cho bạn sàn nhà sạch hoàn hảo. Tích hợp trong OZMO™, ngăn đựng có đủ nước để lau cả ngôi nhà. Điều quan trọng nhất là bạn có thể điều chỉnh lượng nước bằng ứng dụng di động cho các nhu cầu khác nhau khi OZMO 950 đang lau nhà.

Vải Giá Đỡ Bình Nước Bộ Ecovacs Deebot Ozmo 950 Phụ Kiện Nước Vải Giá Lau  Vải Dụng Cụ các Bộ Phận Mới|Cleaning Brushes| - AliExpress

- Hít thở dễ dàng trong khi robot làm vệ sinh. Với bộ lọc hiệu suất cao, robot sẽ giảm các tác nhân gây kích ứng trong không khí khi hút bụi.

- Công nghệ an toàn cầu thang: không lo robot của bạn rơi xuống cầu thang, Robot cảm nhận điểm rơi và sẽ đổi hướng an toàn, tiếp tục làm sạch nhà của bạn một cách hiệu quả.

Deebot Ozmo 950 - Robot hút bụi Mạnh mẽ nhất, dung lượng pin lớn nhất

- Hệ thống chống va chạm: bBạn có thể an tâm khi biết rằng robot sẽ bảo vệ tài sản có giá trị trong nhà bạn khi dọn dẹp. Với cảm biến Chống va chạm và đệm cản mềm, robot sẽ tránh chướng ngại vật và bảo vệ đồ đạc trong nhà.

Ecovacs Deebot Ozmo 950 Thảm Có Thể Sạc Lại Hộ Gia Đình Khô Ướt Thông Minh  Bụi Làm Sạch Điện Thông Minh Robot Hút Bụi - Buy Thông Minh Robot Hút Chân

- Bằng cách sử dụng Ứng dụng Ecovacs Home, bạn có thể tạo ranh giới ảo, hạn chế robot vệ sinh các khu vực nhất định. Vệ sinh nhà của bạn mọi lúc, mọi nơi. Khả năng kết nối ứng dụng cho phép bạn điều khiển và lên lịch vệ sinh hoặc giám sát trạng thái vệ sinh hiện tại. Nếu bạn là người dùng Google Home, bạn có thể liên kết các thiết bị nhà thông minh với robot và cho robot biết thời điểm và cách bắt đầu vệ sinh.

81+2ueogOAL._AC_SL1500_.jpg

- Tự động sạc: khi hoạt động với mức sạc thấp, robot tự động trở về trạm sạc. Sau khi sạc đầy, robot tiếp tục vệ sinh ở vị trí cuối cùng trong lần làm sạch trước.

- Điều khiển bằng giọng nói và ứng dụng: Lệnh thoại của Alexa và Trợ lý Google. Ứng dụng Thông minh Ecovacs đi kèm với 5 tính năng nâng cao bao gồm điều khiển trực tiếp, lập lịch, cập nhật trạng thái, chế độ làm sạch, trạng thái phụ kiện, v.v.

71RIf5NzpIL._AC_SL1500_.jpg

.

Thông tin chi tiết

Model
Ecovacs Deebot OZMO 950
Kích thước (DxRxC)
35 x 35 x 9.3cm
Độ ồn
66dB
Công suất
40W
Loại pin
Lithium-Ion

16 sản phẩm tương tự khác mà bạn có thể sẽ quan tâm