• Mới

Quạt sưởi gốm Steba KH4, 1800W

- Thương hiệu: STEBA

- Quạt sưởi công suất 1800w

- Dùng tối đa cho phòng lên đến 24m²

- Chiều dài cáp:  1,6 m

- Phân loại: Quạt sưởi gốm Steba

1.800.000 ₫

icon

Hỗ trợ Khách hàng

098.456.0707-09317.456.44

Số lượng

  • Bảo vệ Quyền lợi Khách hàng Bảo vệ Quyền lợi Khách hàng
  • Giao hàng nhanh, Bảo hiểm Hàng hóa Giao hàng nhanh, Bảo hiểm Hàng hóa

QUẠT SƯỞI GỐM STEBA KH4, 1800W

Quạt sưởi gốm Steba KH4, 1800W có thiết kế với kiểu dáng nhỏ gọn,  có thể đặt ở bất kỳ vị trí nào trong phòng mà không chiếm quá nhiều diện tích. Hơn nữa,  có thể dễ dàng di chuyển quạt sưởi đến nhiều căn phòng khác nhau để sưởi ấm khi cần.

THÔNG SỐ KĨ THUẬT:

- Quạt sưởi công suất 1800w

- Dùng tối đa cho phòng lên đến 24m²

- Chiều dài cáp:  1,6 m

- Kích thước(RxCxS): (17,5x25,5x16) cm

ĐẶC ĐIỂM SẢN PHẨM:

- Thiết kế CUBE - Có thể lựa chọn Oscillation - Rất yên tĩnh - hai chế độ làm nóng gốm 1000 / 1800Watt - phòng nhiệt với kiểm soát nhiệt độ biến - mật độ năng lượng cao với nhiệt độ cao lên đến 30% sản lượng

- Có bộ lọc bụi và đèn báo

- Tắt máy an toàn bằng cách chuyển đổi độ nghiêng và khi nhiệt độ quá nóng

Quạt sưởi Steba  có thiết kế với kiểu dáng nhỏ gọn, giúp bạn có thể đặt ở bất kỳ vị trí nào trong phòng mà không chiếm quá nhiều diện tích. Hơn nữa, bạn còn có thể dễ dàng di chuyển quạt sưởi đến nhiều căn phòng khác nhau để sưởi ấm khi cần.

- Có thể sưởi ấm một căn phòng có diện tích lên đến 30 mét vuông.

- Quạt sưởi có 2 chế độ cài đặt để sưởi ấm cho căn phòng là 900 và 1800 watt.

- Với chức năng dao động, máy sưởi quay một góc 90 độ để phân phối nhiệt khắp phòng.

- Sử dụng KH4 như một chiếc quạt để bạn có thể tận hưởng làn gió mùa hè.

Máy sưởi Ceramic Steba  được trang bị một lồng kim loại bảo vệ bên ngoài, cách ly với hệ thống sinh nhiệt phía trong, giúp bảo vệ bạn tránh khỏi nguy cơ bị bỏng nếu vô tình chạm tay vào quạt sưởi. Máy với bộ lọc bụi có thể lau rửa vệ sinh định kì dễ dàng.

- Quạt sưởi sử dụng công nghệ sưởi hiện đại, làm nóng không khí một cách nhanh chóng mà không cần đốt cháy Oxi, giúp bảo vệ và giữ ẩm cho da, nhanh chóng đem lại nhiệt độ ấm áp cho căn phòng, đặc biệt là trong những ngày mùa đông giá rét.

- Quạt Steba  có hệ thống bảo vệ quá nhiệt và chức năng tắt máy an toàn bằng cách chuyển đổi độ nghiêng hoặc ngã đem lại sự an toàn tuyệt đối cho người sử dụng.

- Quạt sưởi với mật độ tỏa nhiệt cao, tối đa cao hơn 30 % giúp nhanh chóng tăng nhiệt độ và làm ấm gian phòng của bạn chỉ trong thời gian ngắn.

- Việc chuyển đổi 90 ° dao động cho phép quạt phân phối nhiệt đồng đều hơn, lan tỏa nhiệt đều khắp phòng với diện tích hoạt động hiệu quả lên đến 24 m2.

- Ngoài ra, quạt còn có 2 tùy chọn công suất 1000 w và 1800W, cho phép bạn dễ dàng điều chỉnh phù hợp với nhiệt độ môi trường, vừa đem lại cảm giác thoải mái nhất mà lại tiết kiệm điện năng tối đa. Ngoài ra, với lò sưởi này bạn có thể điều chỉnh theo nhiệt độ phòng thông qua chức năng kiểm soát thay đổi nhiệt độ.

Ceramic Heater KH 4 - Steba Elektrogeräte

Thông tin chi tiết

Model
KH4
Kích thước (DxRxC)
Chiều dài cáp: 1,6 m
Kích thước (DxRxC)
17,5x25,5x16
Công suất
1800w

No customer reviews for the moment.

16 sản phẩm tương tự khác mà bạn có thể sẽ quan tâm