Nồi áp suất đa năng Instant Pot Duo IP-DUO60-220
zoom_out_map

Đặc điểm chính

Phân loại: Nồi áp suất đa năng Instant Pot

- Model: IP-DUO60-220

- Trọng lượng: 5 Kg

- Kích thước : 31 x 34 x 31,7 cm

- Đường kính: 22 cm

- Sức chứa:  5,7 lít

- Dung lượng âm lượng: 6 lít

- Công suất: 1000w

- Nguồn:: 220v

- Chất liệu: Thép không gỉ

3.800.000 ₫
Số lượng

icon

Hỗ trợ Khách hàng

098.456.0707-09317.456.44

  • Bảo vệ Quyền lợi Khách hàng Bảo vệ Quyền lợi Khách hàng
  • Giao hàng nhanh, Bảo hiểm Hàng hóa Giao hàng nhanh, Bảo hiểm Hàng hóa

Nồi áp suất đa năng Instant Pot Duo IP-DUO60-220

Nồi áp suất Instant Pot đa năng được cài đặt chương trình thông minh và đa dụng, hướng tới tiêu chí an toàn và tiện lợi. Người phát minh ra sản phẩm này là ông Robert Wang. Nồi áp suất Instant Pot nấu nhanh hơn, tiết kiệm đến 70% thời gian mà vẫn mang đến bữa ăn nhanh chóng và tiện lợi.

THÔNG SỐ KỸ THUẬT NỒI IP-DUO60-220

- Model: INSTANT POT DUO60-220

- Màu sắc:  Thép không gỉ chải

- Trọng lượng:   5 Kg

- Kích thước : 31 x 34 x 31,7 cm

- Đường kính: 22 cm

- Sức chứa:  5,7 lít

- Dung lượng âm lượng: 6 lít

- Công suất:  1000w

- Nguồn::   220v

- Chất liệu:  Thép không gỉ

ĐẶC ĐIỂM NỒI ÁP SUẤT INSTANT POT

- Instant Pot là nồi áp suất được cài đặt chương trình thông minh và đa dụng, hướng tới tiêu chí an toàn và tiện lợi. 

- Nồi áp suất Instant Pot được làm bằng chất liệu thép không gỉ, an toàn tuyệt đối với thực phẩm. Sản phẩm bao gồm nắp, nồi với đáy ba lớp, giá đỡ có tay cầm. Các bộ phận dễ dàng tháo lắp và vệ sinh.

5 điểm nổi bật khi sử dụng nồi áp suất Instant Pot

- Nồi áp suất Instant Pot được các bà nội trợ ưu tiên sử dụng bởi nhiều sự tiện dụng kết hợp, dưới đây là 5 điểm nổi bật khi sử dụng nồi áp suất này:

- Giữ lại chất dinh dưỡng trong thực phẩm

+ Khác với cách nấu nướng thông thường khác, nồi áp suất có thể giữ lại đến 90% vitamin và chất dinh dưỡng, trong khi cách nấu nướng truyền thống chỉ giữ lại được 40 - 75%. 

- Cách sử dụng đơn giản, tiện dụng

- Nấu nướng nhanh chng gấp nhiều lần

Sự kết hợp của nhiệt độ cao và áp suất mạnh sẽ giúp đẩy nhanh quá trình nấu ăn, đặc biệt là với các món yêu cầu hầm nhừ. Ước tính, việc sử dụng nồi áp suất Instant Pot sẽ giúp bạn nấu nhanh hơn ít nhất 2 lần so với quá trình nấu nướng và chờ đợi thông thường.

Instant Pot Duo Facia Panel

Instant Pot Duo

Nồi áp suất Instant Pot giúp tiết kiệm điện

- Bên cạnh sự tiện dụng mà nồi nấu đa năng Instant Pot mang lại như giảm thời gian nấu nướng, đảm bảo dinh dưỡng thì việc sử dụng nồi áp suất còn giúp bạn tiết kiệm điện so với bếp điện thông thường.

- Không còn tiếng rít và tiếng rít, không còn hấp bếp và không còn điều chỉnh nhiệt để điều chỉnh áp suất

- Instant Pot Duo có 10 cơ chế an toàn đã được chứng minh và cấp bằng sáng chế; nó có hiệu quả năng lượng cao nhờ hai lớp nhiệt độ được cách ly và kiểm soát vi xử lý - bạn có thể tiết kiệm tới 70% năng lượng sử dụng.

- Nó hầu như im lặng trong hoạt động và hầu như không truyền nhiệt cho khu vực xung quanh - ngay cả vào ngày nóng nhất bạn có thể nấu một bữa ăn gia đình trong vài phút.

Dễ dàng sử dụng, chỉ cần nhấn một nút và bỏ đi!

- Instant Pot Duo, khi so sánh với Lux có bảng điều khiển lớn hơn 30% với 14 chương trình thông minh tích hợp để hoàn thành các tác vụ nấu ăn thông thường của bạn.

- Bộ đôi có ba cài đặt nhiệt độ cho xào / nâu và cũng để nấu chậm, có thể làm nâu thức ăn của bạn trước khi áp suất hoặc nấu chậm và giảm nước sốt ở cuối - tất cả trong cùng một nồi bên trong thực sự trong chính nồi.

- Tất cả các chương trình nấu bao gồm nấu chậm đều được điều khiển hẹn giờ kỹ thuật số hoàn toàn, có thể trì hoãn thời gian nấu của mình lên đến 24 giờ để thức ăn của bạn sẵn sàng khi bạn muốn - cháo ăn sáng hoặc bữa tố,  có thể tự đặt thời gian nấu lên đến 120 phút thời gian nấu áp suất hoặc tối đa 24 giờ trong thời gian nấu chậm.

- Khi Instant Pot kết thúc chu trình nấu, nó sẽ tự động chuyển sang giữ ấm tối đa 10 giờ, giữ cho thực phẩm  ở nhiệt độ hoàn hảo - sẵn sàng khi  cần.

CHI TIẾT NỒI NẤU INSTANT POT

Nồi nấu inox

-  Một trong những tính năng tốt nhất của dòng sản phẩm Instant Pot là Cooking Pot. Không có lo ngại về việc lớp chống dính bị bong tróc vì Instant Pot Duo là một nồi nấu bằng thép không gỉ 304 an toàn với máy rửa chén có đế chống dính cũng có thể được sử dụng trên bếp nấu (trừ cảm ứng) hoặc trong lò nướng.

- Bếp cũng bao gồm một giá đỡ hơi dài bằng thép không gỉ, mái chèo, muỗng súp, cốc đo, hướng dẫn sử dụng, tập sách công thức với 29 công thức để bạn bắt đầu, bảng thời gian nấu và hướng dẫn bắt đầu nhanh. Nó đi kèm với cả cáp nguồn 3 pin UK và 2 pin Eu.

Instant Pot Duo Inner Pot

Thông tin chi tiết

Kích thước (DxRxC)
31 x 34 x 31,7 cm
Trọng Lượng
5 Kg
Công suất
1000 watt

16 sản phẩm tương tự khác mà bạn có thể sẽ quan tâm