• Mới
Máy Rửa Bát Bán Âm Miele G 7200 SCi
zoom_out_map

Đặc điểm chính

Phân loại: Máy Rửa Bát Bán Âm Miele

- Model: Miele G 7200 SCi

- Số chén đĩa rửa: 14 Bộ chén đĩa châu âu

- Diệt khuẩn: Loại bỏ 99,9% vi khuẩn, vi rút

- Chất liệu: Thép không gỉ

- Công suất: 2000W

- Trọng lượng: 47,2 Kg

- Kích thước (LxWxH) cm: 57 x 59,8 x 80,5

- Công nghệ tự động định lượng chất tẩy rửa AutoDos

- Điều khiển giám sát online thông qua app Miele@home

- Ngăn kéo 3D MultiFlex thiết kế hiện đại, đem đến lợi ích tối đa khi sử dụng

62.000.000 ₫
Số lượng

icon

Hỗ trợ Khách hàng

098.456.0707-09317.456.44

  • Bảo vệ Quyền lợi Khách hàng Bảo vệ Quyền lợi Khách hàng
  • Giao hàng nhanh, Bảo hiểm Hàng hóa Giao hàng nhanh, Bảo hiểm Hàng hóa

MÁY RỬA BÁT BÁN ÂM MIELE G 7200 SCI

Máy Rửa Bát Bán Âm Miele G 7200 SCi đến từ nhà Miele sẽ giúp bạn giải quyết được những phiền phức, tiết kiệm được thời gian và chi phí khi sử dụng! Miele G 7200 SCi không chỉ đáp ứng hết mọi nhu cầu cần thiết của bạn mà còn giúp cho không gian bếp thân yêu trở nên sang trọng và sành điệu hơn với thiết kế hiện đại vô cùng tiện lợi và đa năng.

Máy Rửa Bát Miele sử dụng chế độ AutoDos với PowerDisk tự động định lượng dầu rửa; Kết nối mạng thông minh với Miele@home; Giỏ đựng được thiết kế phù hợp với nhiều loại bát, đĩa, ly, tách; Ngăn kéo 3D MultiFlex linh hoạt; Chế độ rửa nhanh thuận tiện; Làm sạch đồ thủy tinh an toàn và hiệu quả; Tiết kiệm nước; Chế độ rửa linh hoạt; Đảm bảo vệ sinh một cách tối đa; Làm khô bát đũa một cách tối ưu; Sử dụng được nhiều ngôn ngữ khác nhau, Cơ cấu đóng cửa nhẹ nhàng ComfortClose.

THÔNG SỐ KỸ THUẬT

- Công nghệ tự động định lượng chất tẩy rửa AutoDos độc quyền của Miele

- Điều khiển giám sát online thông qua app Miele@home

- Ngăn kéo 3D MultiFlex thiết kế hiện đại, đem đến lợi ích tối đa khi sử dụng

- Ngăn rửa rộng rãi có thể chứa lên tới 14 bộ chén dĩa

- Độ ồn: 43 dB (tương đương với tiếng thì thầm)

- Lượng điện năng tiêu thụ trong 1 chu trình ( ECO ): 0.54kWh

- Lượng nước tiêu thụ trong 1 chu trình ( ECO ): 8.4 L

- Tự động mở cửa vào cuối chu trình

- Kích thước sản phẩm (S x R x C) cm: 570x598x805 

- Trọng lượng sản phẩm (kg): 47.2kg

71uExOS+uBL._AC_SL1500_.jpg

ĐẶC ĐIỂM SẢN PHẨM 

Ngăn 3D MultiFlex tạo sự linh hoạt tối đa

Máy rửa bát Miele đã cải tiến khay đựng dao kéo, vì vậy có thể chứa được cả những vật dụng nhỏ như tách cà phê espresso. Khay 3D MultiFlex trong Miele G 7200 SCi có một phần thấp hơn ở giữa và hai phần bên cao hơn. Phần bên trái có thể được đẩy sang bên phải để tạo không gian cho những ly rượu cao ở giỏ phía trên. Độ sâu của phần bên phải có thể được điều chỉnh để dễ dàng chứa các vật dụng lớn như dao kéo và các vật dụng nhỏ bằng đồ thủy tinh.

Làm sạch nhẹ nhàng đồ thủy tinh với Brilliant GlassCare

- Tính năng Brilliant GlassCare rửa các đồ dùng bằng thủy tinh một cách nhẹ nhàng. Chương trình Gentle làm sạch chỉ ở 45°C. Giá đỡ ly FlexCare với đệm silicon giữ các ly rượu nhẹ nhàng nhưng chắc chắn. Sấy khô AutoOpen đã được cấp bằng sáng chế sẽ tự động mở cửa máy rửa bát khi kết thúc chương trình rửa. Những đồ đạc bằng thủy tinh sẽ khô, và không cần phải đánh bóng thủ công.

Sấy khô tối ưu, ít năng lượng hơn với SensorDry

- SensorDry điều chỉnh chương trình một cách thông minh để có kết quả sấy khô tuyệt vời nhất và tránh làm hỏng đồ đạc trong nhà bếp. Máy Rửa Bát Miele G 7200 SCi được tích hợp một cảm biến kiểm tra tải và đo nhiệt độ bên trong khoang máy và nhiệt độ phòng. Các chương trình rửa sau đó được điều chỉnh cho phù hợp chẳng hạn như thay đổi nhiệt độ rửa cuối cùng để ngăn chặn sự hình thành nước ngưng tụ trên tủ và giảm tiêu thụ năng lượng và thời gian vận hành mà không ảnh hưởng đến quá trình sấy khô của máy rửa bát.

Tiết kiệm nước với Công nghệ EcoPower 

- Trong chương trình ECO, lượng nước tiêu thụ giảm xuống còn 8,9 lít. Điều này cũng có nghĩa là cần ít năng lượng hơn để làm nóng nước và sẽ tiết kiệm được nhiều năng lượng. Việc tiết kiệm nước đạt được nhờ thiết kế thông minh của hệ thống cung cấp và hệ thống lọc mới, hiệu quả cao. Lớp cách nhiệt bổ sung làm giảm nhiệt bị thất thoát và chỉ phần nhiệt cần để làm nóng nước được sử dụng.

Chương trình Half load phù hợp với mọi nhu cầu rửa

- Quý khách có thể sử dụng máy rửa bát của mình với đầy đủ các tính năng ngay cả khi máy chưa đầy. Trong hầu hết các chương trình tiêu chuẩn, máy rửa bát Miele G 7200 SCi sẽ đo lường số lượng bát đĩa bên trong khoang và điều chỉnh chính xác lượng nước tiêu thụ cho phù hợp. Với cảm biến tải tự động, sẽ không còn việc chờ đợi để máy rửa bát đầy mới có thể bắt đầu chương trình rửa.

716gx+9hR4L._AC_SL1400_.jpg

Thân thiện môi trường với EcoFeedback

- Ngay khi bạn chọn một chương trình rửa, màn hình sẽ cho bạn biết lượng nước và điện mà nó sẽ tiêu thụ. EcoFeedback cho phép quý khách chọn tùy chọn phù hợp nhất với môi trường. Quý khách có thể xem các giá trị tiêu thụ thực tế trong màn hình hiển thị ở cuối chương trình rửa.

Tiết kiệm nước với Công nghệ EcoPower

Máy Rửa Bát của Đức Miele có thể được kết nối với nước nóng ở nhiệt độ lên đến 60°C. Trong chương trình Gentle, điều này giúp giảm mức tiêu thụ điện đến 50% và lên đến 10% thời gian hoạt động. Trong chương trình ECO, mức tiêu thụ năng lượng của máy rửa bát giảm xuống chỉ còn 0,45 kWh.

Vệ sinh sạch sẽ gần như tuyệt đối

- Các thử nghiệm được thực hiện bởi Đại học Khoa học Ứng dụng Rhine-Waal xác nhận hiệu suất làm sạch vệ sinh vượt trội của máy rửa bát Miele. Hơn 99,99% vi khuẩn (Enterococcus faecium) đã được loại bỏ bằng AutoDos và PowerDisk trong các chương trình ECO 50°C và QuickPowerWash 65°C trong thử nghiệm vệ sinh. Hơn nữa, chương trình vệ sinh đã giảm tải lượng vi khuẩn (Enterococcus faecium hoặc Micrococcus luteus) xuống ít nhất 10.000, ngay cả khi không có chất tẩy rửa.

Hiệu quả chống lại virus đã được khoa học chứng minh

- Kết hợp với PowerDisk và UltraTabs, các chương trình Vệ sinh và Chuyên sâu loại bỏ hơn 99,9% vi rút (ví dụ: coronavirus, vi rút cúm hoặc norovirus) một cách đáng tin cậy. Điều này đã được xác nhận trong các thử nghiệm do Viện Vệ sinh và Vi rút thực hiện.

Đóng mở cửa nhẹ nhàng với ComfortClose

- Tận hưởng khả năng đóng mở cửa Miele đặc biệt êm ái với chức năng đóng mở cửa ComfortClose. Quý khách cũng có thể dừng cửa ở bất kì vị trí nào nếu muốn, thuận tiện cho quá trình thêm và dỡ đồ với máy rửa bát.

Máy rửa bát với chức năng đa ngôn ngữ

Máy Rửa Bát bán âm Miele G 7200 SCi có thể hiển thị hướng dẫn và hiển thị bằng nhiều ngôn ngữ để bạn có thể hiểu tất cả thông tin. Chỉ cần chọn ngôn ngữ mong muốn trong menu ngôn ngữ và bạn sẽ nhanh chóng hiểu được những hướng dẫn về cách sử dụng máy rửa bát đúng cách.

Máy Rửa Bát Miele G 7200 SCi Bán Âm

Làm sạch hiệu quả trong 58 phút

- Chương trình rửa QuickPowerWash và UltraTabs phối hợp chính xác để đạt được kết quả làm sạch và làm khô tốt nhất cho bát đĩa bẩn trong 58 phút, giống như PowerDisk. Các tab đặc biệt có thời gian hòa tan giảm xuống chỉ còn 2-3 phút. Điều này có nghĩa là hiệu suất làm sạch của máy có sẵn ngay khi bắt đầu chu trình rửa.

Sấy khô hoàn hảo với ExtraDry

- Nhờ giai đoạn sấy khô kéo dài và tăng nhiệt độ tráng lần cuối, mọi thứ đều được sấy khô hoàn hảo, ngay cả đồ thủy tinh và các đồ đạc bằng nhựa.

Các chương trình rửa của Máy Rửa Bát Miele G 7200 SCi Bán Âm

QuickPowerWash

Express

Eco

Intensive 75°C

Maintenance wash

IntenseZone

Extra dry

Automatic

Gentle

Máy Rửa Bát Miele G 7200 SCi Bán Âm

Kích thước lắp đặt Máy Rửa Bát Miele G 7200 SCi Bán Âm

Máy Rửa Bát Miele G 7200 SCi Bán Âm

Thông tin chi tiết

Model
Miele G 7200 SCi
Màu sắc
Trắng bạc
Kích thước (DxRxC)
57 x 59,8 x 80,5 cm
Trọng Lượng
47,2 Kg

16 sản phẩm tương tự khác mà bạn có thể sẽ quan tâm