• Giá đã giảm
  • Mới
Máy pha cà phê hoàn toàn tự động Philips EP2230/10
zoom_out_map

Đặc điểm chính

Phân lọai: Máy pha cà phê Philips

- Model: Philips EP2230/10

- Dùng để pha cà phê, Espresso, Capuchino tại gia đình, nhà hàng, khách sạn, quán cà phê

- Kích thước: 43,3 x 24,6 x 37 cm

- Trọng lượng: 7,5 kg

- Công suất 1500W

- Áp lực bơm: 15 bar

- Dung tích bể nước: 1.8L

14.500.000 ₫ Tiết kiệm 1.500.000 ₫
16.000.000 ₫
Số lượng

icon

Hỗ trợ Khách hàng

098.456.0707-09317.456.44

  • Bảo vệ Quyền lợi Khách hàng Bảo vệ Quyền lợi Khách hàng
  • Giao hàng nhanh, Bảo hiểm Hàng hóa Giao hàng nhanh, Bảo hiểm Hàng hóa

MÁY PHA CÀ PHÊ HOÀN TOÀN TỰ ĐỘNG PHILIPS EP2230/10, MÀN HÌNH CẢM ỨNG

Máy pha cà phê hoàn toàn tự động Philips EP2230/10, màn hình cảm ứng với máy làm lạnh sữa cổ điển, bạn có thể thưởng thức hai đặc sản cà phê thơm ngon (espresso, cà phê) từ hạt cà phê tươi chỉ bằng một nút bấm. Máy pha cà phê Philips giúp người sử dụng dễ dàng điều chỉnh độ mạnh của hương thơm và lượng cà phê riêng lẻ khi thưởng thức ngay tại nhà,gia đình hay văn phòng thông qua giao diện SensorTouch trực quan.

Quy trình pha chế thông minh cho phép thưởng thức hương vị thơm ngon và cà phê từ đậu tươi ở nhiệt độ tối ưu từ cốc đầu tiên. Bạn có thể dễ dàng chuẩn bị một ly cappuccino kem hoặc latte macchiato bằng cách tự tay làm sữa.

Nhờ công nghệ AquaClean được cấp bằng sáng chế, các thay đổi bộ lọc thường xuyên yêu cầu khử cặn sau 5.000 cốc (khoảng thời gian thay đổi phụ thuộc vào sự lựa chọn đồ uống và số lần rửa và làm sạch).

Máy mài đĩa 12 tầng được làm bằng gốm 100 phần trăm cực kỳ cứng và chính xác và cung cấp cho bạn hiệu suất lâu dài với ít nhất 20.000 cốc. Nhóm bia có thể tháo rời hoàn toàn dễ dàng được làm sạch dưới vòi nước chảy.

Với model đời mới EP2230/10 được tích hợp máy làm lạnh sữa cổ điển, máy pha cà phê của Philips giúp bạn thưởng thức hai đặc sản cà phê thơm ngon (espresso, cà phê) từ hạt tươi chỉ bằng một nút bấm

THÔNG SỐ KỸ THUẬT

- Model: Philips EP2230/10

- Kích thước: 43,3 x 24,6 x 37 cm

- Trọng lượng: 7,5 kg

- Công suất 1500W

- Áp lực bơm: 15 bar

- Dung tích bể nước: 1.8l có thể tháo rời với bộ lọc nước tích hợp

- Dung tích bình chứa hạt café: 275g

- Dung tích chứa bã cà phê 12 phần

- Máy mài đĩa gốm 12 tầng điều chỉnh

- Lượng nước, cà phê có thể điều chỉnh

- Nhiệt độ café: điều chỉnh 3 giai đoạn

- Thiết bị: thích hợp cho cà phê hạt và cà phê bột, điều khiển cảm ứng, vòi phun hơi nước, chức năng nước nóng, vòi cà phê đôi, chiều cao cốc tối đa. Chức năng 150mm, 2 ly

- Làm sạch: nhóm sản xuất có thể tháo rời, độ cứng của nước có thể điều chỉnh.

Máy pha cafe Philips EP2230/10 | 9 MARKET

ĐẶC ĐIỂM SẢN PHẨM

Máy pha cà phê tự động Philips EP2230/10 có bọt sữa mịn như kem nhờ máy làm lạnh sữa cổ điển: máy làm lạnh sữa cổ điển tạo ra hơi nước, cho phép bạn chuẩn bị sữa có bọt Cappuccino. Ngoài ra, nhờ vào việc xây dựng chỉ bao gồm hai phần, nó có thể dễ dàng được rửa sạch.

- Điều chỉnh cài đặt máy theo sở thích của bạn nhờ chức năng My Coffee: Chức năng My Coffee cho phép bạn điều chỉnh độ mạnh và lượng cà phê theo sở thích của bạn. Máy pha cafe Philips sẽ ghi nhớ cài đặt của bạn và bạn có thể có một tách cà phê hoàn hảo bất cứ lúc nào.

- Điều chỉnh cường độ hương thơm và số lượng thông qua giao diện người dùng trực quan: Hương vị hấp dẫn và hương thơm của cà phê từ đậu mới xay có sẵn tại một nút bấm. Bảng điều khiển trực quan giúp bạn dễ dàng chọn loại cà phê yêu thích của mình.

Philips 2200 Series Fully automatic Espresso Machine with LatteGo, EP2230/14,  Black : Amazon.ca: Home

- Máy nghiền gốm bền có 12 cài đặt, nhờ đó hạt cà phê có thể được nghiền theo bất kỳ cách nào, từ mặt đất rất mịn đến mặt đất thô.

- Nhiệt độ hoàn hảo, hương thơm và crema cup sau cốc: Hệ thống Aroma Extract tạo ra sự cân bằng tối ưu giữa nhiệt độ pha và chiết xuất hương liệu bằng cách giữ nhiệt độ nước trong khoảng 90 đến 98 ° C, trong khi điều chỉnh tốc độ dòng nước, để bạn có thể thưởng thức cà phê ngon.

- Máy xay Philips là gốm nguyên chất 100%: cực kỳ cứng và chính xác, vì vậy bạn có thể thưởng thức cà phê thơm tươi, với ít nhất 20.000 cốc.

- Giữ cho đậu của bạn tươi lâu hơn nhờ có mùi thơm: Con dấu Aroma mới bảo vệ hạt cà phê yêu thích của bạn và đảm bảo chúng giữ được mùi thơm ban đầu theo thời gian, đồng thời giảm tiếng ồn của máy xay.

418DHtL4IVL._AC_.jpg

- Lên đến 5.000 cốc mà không cần tẩy cặn với thay đổi bộ lọc thường xuyên nhờ công nghệ AquaClean được cấp bằng sáng chế. Đổi mới được cấp bằng sáng chế của chúng tôi, bộ lọc nước AquaClean, đảm bảo bạn tận dụng tối đa máy pha cà phê hoàn toàn tự động của bạn. Bằng cách thay đổi bộ lọc theo yêu cầu của máy, bạn sẽ không cần phải khử cặn máy lên tới 5000 * cốc, trong khi tiếp xúc với nước sạch và tinh khiết. Khi AquaClean được cài đặt trong máy pha cafe Philips của bạn, báo thức thông báo khử cặn sẽ tự động tắt.

- Dễ dàng vệ sinh nhờ nhóm bia có thể tháo rời hoàn toàn: Nhóm pha cà phê là trái tim của mọi máy pha cà phê hoàn toàn tự động, và nên được làm sạch thường xuyên. Nhóm bia có thể tháo rời cho phép bạn làm sạch hoàn toàn chỉ bằng cách rửa nó dưới vòi nước

Philips Series 2200 EP2230 - Automatisch koffiezetapparaat met  cappuccinatore - 15 bar: Amazon.co.uk: Home & Kitchen

- Hệ thống sữa LatteGo vương miện cà phê của bạn với bọt sữa mịn như kem, dễ cài đặt và có thể được làm sạch trong vài giây dưới vòi nước hoặc trong máy rửa chén.

- 20.000 cốc hiệu suất lâu dài nhờ máy mài đĩa làm bằng gốm 100%: Thưởng thức cafe espresso hoặc cà phê từ hạt tươi ở nhiệt độ tối ưu từ cốc đầu tiên nhờ quy trình pha chế thông minh của chúng tôi. Với máy làm lạnh sữa cổ điển, bạn có thể dễ dàng chuẩn bị một ly cafe cappuccino kem hoặc cafe latte macchiato thủ công.

- LatteGo: 2 phần, không có vòi - Hệ thống sữa sạch nhất: Tinh chế từng tách cà phê với bọt sữa mịn như kem. Hệ thống sữa LatteGo trộn sữa và không khí ở tốc độ cao trong buồng tạo bọt sáng tạo. Hệ thống sữa 2 phần của chúng tôi có thể làm mà không cần vòi hoặc bộ phận ẩn và có thể được làm sạch trong vài giây dưới vòi nước hoặc trong máy rửa chén. Sữa dư có thể dễ dàng được lưu trữ trong tủ lạnh nhờ nắp LatteGo.

Amazon.com: Philips 2200 Series Fully Automatic Espresso Machine w/LatteGo,  Black, EP2230/14 : Home & Kitchen

.

Thông tin chi tiết

Model
Philips EP2230/10
Kích thước (DxRxC)
43,3 x 24,6 x 37 cm
Trọng Lượng
7.5kg
Dung tích
1.8L
Công suất
1500W

Bạn cũng có thể thấy thích

16 sản phẩm tương tự khác mà bạn có thể sẽ quan tâm