• Mới

Máy lau nhà dùng cho sàn cứng Bissell 20522

Phân loại: Máy lau nhà Bissell

- Model: Bissell 20522 Spinwave

Dùng để làm sạch sàn cứng như gạch lát, linoleum, vinyl và sàn gỗ cứng tại gia đình, văn phòng, nhà hàng, khách sạn.

- Kích thước: 114.3 x 41 x 20cm

- Trọng lượng: 4.3kg

- Công suất: 105W

- Màu sắc: Titan và xanh lam

6.000.000 ₫

icon

Hỗ trợ Khách hàng

098.456.0707-09317.456.44

Số lượng

  • Bảo vệ Quyền lợi Khách hàng Bảo vệ Quyền lợi Khách hàng
  • Giao hàng nhanh, Bảo hiểm Hàng hóa Giao hàng nhanh, Bảo hiểm Hàng hóa

MÁY LAU NHÀ DÙNG CHO SÀN CỨNG BISSELL 20522

Máy lau nhà dùng cho sàn cứng Bissell 20522 dọn dẹp nhanh hơn với 2 tấm lau rộng, làm sạch hoàn hảo nền nhà của bạn mà lại giúp bạn tiết kiệm sức lực và chất tẩy rửa. Với hơn 140 năm kinh nghiệm, BISSELL là chuyên gia làm sạch sàn từ Mỹ và cũng đã có mặt tại Châu Âu trong nhiều năm. Máy lau nhà Bissell 20522  dựa trên hệ thống 'tấm lau nhà' tương tự như một số chất tẩy rửa công nghiệp hiệu quả nhất hiện có, được thiết kế để làm sạch sàn cứng như gạch, vải sơn và sàn vinyl.

THÔNG TIN SẢN PHẨM

- Model: Bissell 20522 Spinwave

- Kích thước: 114.3 x 41 x 20cm

- Trọng lượng: 4.3kg

- Công suất: 105W

- Màu sắc: Titan và xanh lam

- Điện áp: 220-240 V, 50/60 Hz.

- Độ ồn: 56db (không ây ồn ào)

- Dung tích bình chứa: 0.83L

- Chiều dài dây nguồn: 6,7 m.

- Bộ sản phầm bao gồm:

+ Cây lau sàn điện Bissell 20522 SpinWave

+ 1 lọ dung dịch làm sạch đa bề mặt

+ 1 lọ dung dịch tẩy rửa sàn gỗ

+ 2 miếng chà rửa để loại bỏ bụi bẩn cứng đầu

+ 2 miếng đệm mềm để vệ sinh hàng ngày

+ Sách hướng dẫn

SpinWave - BISSELL International

ĐẶC ĐIỂM SẢN PHẨM

Trong cuộc sống bận rộn của chung ta việc vệ sinh sàn gỗ và sàn trang trí một cách kỹ lưỡng cẩn thận thì thực sự là điều khó có thể thực hiện được. Với máy lau nhà dùng cho sàn cứng Bissell việc vệ sinh sàn chỉ với một bước đơn giản nhờ có các miếng xoay nhanh chóng giúp loại bỏ ngay cả bụi bẩn cứng đầu mà không làm ảnh hưởng đến vẻ đẹp tự nhiên, chất lượng và độ bền của sàn gỗ, gạch hoặc đá kính của bạn.

Cây lau chạy điện được thiết kế để làm sạch sàn cứng như gạch lát, linoleum, vinyl và sàn gỗ cứng, kể cả sàn gỗ mỏng manh. Sàn nhà của bạn sẽ được làm sạch và đồng thời được làm mới một cách nhanh chóng. 

Bissell-spinwave-20522-6.jpg

- An toàn để sử dụng trên sàn cứng kín: máy lau sàn cứng này loại bỏ vết bẩn hiệu quả mà còn nhẹ nhàng trên sàn nhà của bạn. Nó rất lý tưởng để làm sạch sàn gỗ và cứng được bịt kín nhờ vào các tấm lót mềm mềm đi kèm.- Không có bánh xe mài mòn gây trầy xước, các miếng đệm xoay nhanh giúp loại bỏ ngay cả những bụi bẩn cứng đầu mà không làm ảnh hưởng đến vẻ đẹp tự nhiên, chất lượng và tuổi thọ của sàn gỗ, gạch hoặc đá của bạn. Sử dụng các miếng mềm để làm sạch hàng ngày và miếng chà rửa cho các vết bẩn dính.

Bissell-spinwave-20522-3.jpg

- Miếng lau có thể tái sử dụng: nói tạm biệt với rác thải dùng một lần với miếng đệm SpinWave có thể giặt và tái sử dụng bằng máy giặt. Chọn giữa các miếng chà rửa đi kèm cho các vết bẩn dính và miếng mềm để làm sạch nhẹ nhàng, hiệu quả.

- Chức năng phun theo yêu cầu: với SpinWave, bạn có thể dễ dàng phun hỗn hợp nước và chất làm sạch lên sàn nhà với số lượng bạn muốn với sự trợ giúp của nút xịt theo ý muốn. Spinwave đảm nhận công việc lau và đánh bóng sàn nhà cho bạn. Hệ thống lau tinh tế cho phép bạn kiểm soát lượng nước thoát ra và áp dụng độ ẩm tối ưu để làm sạch triệt để các bề mặt sàn cứng.

SpinWave - BISSELL International

- Bộ điều khiển phân phối lượng nước và hỗn hợp chất tẩy rửa phù hợp khi bạn làm sạch bằng cây lau nhà chạy điện hiệu quả này. Với nút xịt sau khi mong muốn, bạn có thể phân phối lượng chất tẩy rửa được áp dụng cho sàn nhà của bạn khi cần thiết.

- Điều khiển xoay cho phép máy lau nhà dễ dàng di chuyển trên các tầng của bạn và dọc theo các cạnh của sàn nhà nên rất thuận tiện cho việc làm sạch sàn.

Bissell-spinwave-20522-4.jpg

- Dễ dàng đổ đầy bình chứa: đổ đầy nước và chất tẩy vào bể chứa và bạn đã sẵn sàng để làm sạch, chỉ cần nhấn nút để phun hỗn hợp lên sàn nhà của bạn và lau sạch.

Bissell-spinwave-20522-2.jpg

Thông tin chi tiết

Model
Bissell 20522 Spinwave
Màu sắc
Titan, xanh lam
Kích thước (DxRxC)
114.3 x 41 x 20cm
Trọng Lượng
4.3kg

16 sản phẩm tương tự khác mà bạn có thể sẽ quan tâm